เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

NetApp ประกาศเพิ่ม Veeam Availability Solutions ใน Price List ทั่วโลก

NetApp กระชับความสัมพันธ์กับ Veeam มากขึ้น ปรับ Resell Agreement ใหม่ ประกาศเพิ่ม Veeam Availability Solutions ลงใน Price list ของ NetApp ทั่วโลก กลายเป็น One stop shop ทำให้ลูกค้าของ NetApp เลือกซื้อได้ทั้ง Storage ละ Backup ได้ในขั้นตอนเดียว

Credit: Veeam

 

ผลประโยชน์จากความร่วมมือครั้งนี้ทำให้ลูกค้าของ NetApp สามารถเลือกซื้อ Veeam โดยตรงจาก NetApp หรือ resellers ของ NetApp ได้ โดย Veeam Availability Solutions จะมีให้เลือกพร้อมกับ NetApp เกือบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็น E-Series, AltaVault, ONTAP, All-Flash FAS และ Hybrid cloud solutions

ทั้งนี้ Veeam จะยังคงพัฒนานวัตกรรมและฟีเจอร์ใหม่ๆ มาเพื่อ Integrate กับเทคโนโลยี ONTAP ของ NetApp เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้น รองรับการบริการจัดการได้ดี เพิ่ม-ขยายได้ง่ายในอนาคต

สำหรับลูกค้าในประเทศไทย สามารถติดต่อ NetApp Thailand เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยครับ

ที่มา: https://www.veeam.com/news/veeam-and-netapp-take-relationship-to-new-level-with-resell-agreement.htmlAbout นักเขียนฝึกหัดหมายเลข 3

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า