เปิดตัว Utimaco u.trust Anchor ระบบ HSM รุ่นใหม่ที่ทำงานได้แบบ Multi-Tenant

Utimaco ผู้พัฒนาโซลูชัน HSM ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว HSM Platform รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ u.trust Anchor ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งสำหรับการใช้งานทั่วและระบบ Payment พร้อมความสามารถในการทำ Multi-Tenant ได้ จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานในธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ ไปจนถึงผู้ให้บริการ Cloud ได้เป็นอย่างดี โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

Credit: Utimaco
  • มีประสิทธิภาพระดับ 40,000 TPS
  • ทำงานได้แบบ Multi-Tenant โดยสามารถสร้าง Isolated Containerized HSM ภายในได้สูงสุด 32 ระบบ พร้อมทำ QoS ได้
  • มีความสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้งานแบบ General Purpose และการรองรับระบบ Payment
  • สามารถแยก Firmware Stack สำหรับแต่ละ Container ได้
  • สามารถปรับแต่ง Policy และ Configuration ที่ระดับ Container ได้
  • สามารถ Provision ระบบและปรบแต่งการตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย
  • สามารถมี Key-Storage ได้ไม่จำกัดด้วยการทำงานร่วมกับระบบ IT Infrastructure ที่มีอยู่เดิมได้
  • ทำงานแบบ Hybrid Cloud ได้ ด้วยการใช้งาน Utimaco ในแบบ On-Premises ร่วมกับ Utimaco ที่ผู้ให้บริการ Cloud ใช้งาน
  • ติดตามการทำงานและบริหารจัดการ HSM ทั้งหมดได้จากศูนย์กลาง
  • ทำงานร่วมกับระบบเดิมที่มีอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ด้วย API

Utimaco u.trust Anchor นี้จะวางจำหน่ายแบบ GA ภายในไตรมาสที่สองของปี 2021 โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://hsm.utimaco.com/u-trust-anchor-the-next-generation-hsm-platform/

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง 

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://hsm.utimaco.com/news/utimaco-announces-u-trust-anchor-its-next-generation-high-performance-hsm-platform/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ดาวน์โหลด WHITEPAPER ฟรี: การสร้างรากฐานที่จำเป็นสำหรับ SMART HEALTHCARE

สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นกันบ่อยครั้งในหน้าสื่อเกี่ยวกับธุรกิจคือการที่โรคระบาดโควิด 19 ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญและความเร่งด่วนของการปฏิรูปทางดิจิทัลสำหรับองค์กรในทุกภาคส่วน คำพูดเหล่านี้จริง ทว่าแม้ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ขึ้น อาจกล่าวได้ว่าหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพนั้นตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีกว่าองค์กรประเภทอื่นๆ

IBM เข้าซื้อกิจการ Dialexa เสริมศักยภาพให้กับ Digital Innovation

IBM ประกาศการซื้อกิจการ Dialexa ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและบรรลุวาระการเติบโตทางดิจิทัล การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยเสริมศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไอบีเอ็มและให้บริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า