เปิดตัว Utimaco u.trust Anchor ระบบ HSM รุ่นใหม่ที่ทำงานได้แบบ Multi-Tenant

Utimaco ผู้พัฒนาโซลูชัน HSM ชั้นนำ ได้ออกมาประกาศเปิดตัว HSM Platform รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้ชื่อ u.trust Anchor ที่สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งสำหรับการใช้งานทั่วและระบบ Payment พร้อมความสามารถในการทำ Multi-Tenant ได้ จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานในธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ ไปจนถึงผู้ให้บริการ Cloud ได้เป็นอย่างดี โดยมีจุดเด่นที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

Credit: Utimaco
  • มีประสิทธิภาพระดับ 40,000 TPS
  • ทำงานได้แบบ Multi-Tenant โดยสามารถสร้าง Isolated Containerized HSM ภายในได้สูงสุด 32 ระบบ พร้อมทำ QoS ได้
  • มีความสามารถตอบโจทย์ได้ทั้งการใช้งานแบบ General Purpose และการรองรับระบบ Payment
  • สามารถแยก Firmware Stack สำหรับแต่ละ Container ได้
  • สามารถปรับแต่ง Policy และ Configuration ที่ระดับ Container ได้
  • สามารถ Provision ระบบและปรบแต่งการตั้งค่าได้อย่างง่ายดาย
  • สามารถมี Key-Storage ได้ไม่จำกัดด้วยการทำงานร่วมกับระบบ IT Infrastructure ที่มีอยู่เดิมได้
  • ทำงานแบบ Hybrid Cloud ได้ ด้วยการใช้งาน Utimaco ในแบบ On-Premises ร่วมกับ Utimaco ที่ผู้ให้บริการ Cloud ใช้งาน
  • ติดตามการทำงานและบริหารจัดการ HSM ทั้งหมดได้จากศูนย์กลาง
  • ทำงานร่วมกับระบบเดิมที่มีอยู่ได้อย่างสมบูรณ์ด้วย API

Utimaco u.trust Anchor นี้จะวางจำหน่ายแบบ GA ภายในไตรมาสที่สองของปี 2021 โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://hsm.utimaco.com/u-trust-anchor-the-next-generation-hsm-platform/

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง 

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://hsm.utimaco.com/news/utimaco-announces-u-trust-anchor-its-next-generation-high-performance-hsm-platform/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

SailPoint เข้าซื้อ Entro สตาร์ทอัพความมั่นคงปลอดภัยเอเจนต์ AI

SailPoint Technologies ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Entro Security สตาร์ทอัพผู้พัฒนาเทคโนโลยีที่ช่วยองค์กรในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับเอเจนต์ปัญญาประดิษฐ์

1Password เข้าซื้อกิจการ Apono ผู้ให้บริการการเข้าถึงแบบ Just-In-Time

1Password ผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ประกาศเข้าซื้อกิจการ Apono เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับปัญญาประดิษฐ์ ทว่าไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขและมูลค่าทางการเงินของข้อตกลง