เชิญร่วมสัมมนาฟรี TrueBusiness Forum 2018 กับประเด็น Big Data, AI และ Digital Payment ในไทย 9 พ.ค. 2018

TrueBusiness ขอเรียนเชิญเหล่าผู้ประกอบการและผู้บริหาร เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “TrueBusiness Forum 2018 : The Digital Future to Sustainability โลกดิจิทัลแห่งอนาคตสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน” เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ กับการนำมาใช้งานจริงในธุรกิจไทย พร้อมพบปะกับเหล่าผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำในไทยที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยี Digital ไปใช้สร้างสรรค์ในธุรกิจ วันที่ 9พ.ค. 2018 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนฟรีดังนี้

 

TrueBusiness Forum 2018

9 พ.ค. 2018
8.00 – 17.00
รอยัลพารากอนฮอล์ สยามพารากอน

 

TrueBusiness ขอเชิญผู้ประกอบการ ผู้บริหาร ทั้ง Start up, SME และองค์ขนาดใหญ่ของธุรกิจทุกประเภท ร่วมงาน “TrueBusiness Forum 2018 : The Digital Future to Sustainability โลกดิจิทัลแห่งอนาคตสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน” ที่จัดขึ้นเพื่อให้ธุรกิจได้เตรียมพร้อมที่จะก้าวสู่ยุคดิจิทัล ด้วยการใช้โซลูชั่นและนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี ที่กลายมาเป็นเรื่องจำเป็นในการสร้างความแตกต่างให้สินค้า บริการ และวิธีการทำงานให้มีประสิทธิภาพ รวมทั้ง ช่วยให้เข้าถึงลูกค้าแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน โดยได้รับเกียรติจาก

 • ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดงานพร้อมบรรยายในหัวข้อ Thailand Economy Sustainability กลยุทธ์ดำเนินธุรกิจไทยกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน
 • พร้อมวิทยากรทรงคุณวุฒิอีกคับคั่ง ทั้งจากภาครัฐ อาทิ คุณวรณพร  เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
 • ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล
 • ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์
 • ผู้บริหารระดับสูงจากภาคเอกชน
  • อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์,
  • ปตท.
  • แอสเซนด์กรุ๊ป

และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงแนวคิดการวิเคราะห์ และการวางแผนนโยบาย กลยุทธ์การใช้เทคโนโลยีพัฒนาธุรกิจให้ยั่งยืนในยุคดิจิทัล เพื่อก้าวสู่การดำเนินการธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต นอกจากนี้ยังสามารถพบกับนวัตกรรมที่ธุรกิจนำไปใช้ได้จริงวันนี้ จากกลุ่มทรูและพันธมิตรชั้นนำระดับโลก
สัมมนาฟรี!!! งานเดียวแห่งปี 9 พ.ค.นี้ ที่งาน “TrueBusiness Forum 2018: The Digital Future to Sustainability โลกดิจิทัลแห่งอนาคตสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน” ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

 

กำหนดการ

 

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://chiq-511.co.th/truebusiness.php หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณอุไรวรรณ คำสมัย อีเมล์. registration@truebusinessforum2018.com โทร. 02-408-8770 โทรสาร. 02-408-8771


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Windows เถื่อน ระบาดหนักขึ้นในรัสเซีย

จากข้อมูลการค้นหาใน Google เกี่ยวกับวิธีการเปิดใช้งาน “Windows 10 Activate” เพิ่มขึ้นมากถึง 250% สำหรับในช่วงเวลาแค่สามเดือนที่ผ่านมาเท่านั้น ซึ่งเป็นวิถีของการเอาตัวรอดจากการโดน Microsoft คว่ำบาตรล่าสุด  

Dynatrace Webinar: เตรียมรับความท้าทายด้าน Observability เมื่อ Cloud Native กลายเป็นตัวหลักในระบบ IT

DPM Thailand ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "เตรียมรับความท้าทายด้าน Observability เมื่อ Cloud Native กลายเป็นตัวหลักในระบบ IT" ในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี