Breaking News

เชิญร่วมสัมมนาฟรี TrueBusiness Forum 2018 กับประเด็น Big Data, AI และ Digital Payment ในไทย 9 พ.ค. 2018

TrueBusiness ขอเรียนเชิญเหล่าผู้ประกอบการและผู้บริหาร เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี “TrueBusiness Forum 2018 : The Digital Future to Sustainability โลกดิจิทัลแห่งอนาคตสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน” เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ กับการนำมาใช้งานจริงในธุรกิจไทย พร้อมพบปะกับเหล่าผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำในไทยที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ในการนำเทคโนโลยี Digital ไปใช้สร้างสรรค์ในธุรกิจ วันที่ 9พ.ค. 2018 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนฟรีดังนี้

 

TrueBusiness Forum 2018

9 พ.ค. 2018
8.00 – 17.00
รอยัลพารากอนฮอล์ สยามพารากอน

 

TrueBusiness ขอเชิญผู้ประกอบการ ผู้บริหาร ทั้ง Start up, SME และองค์ขนาดใหญ่ของธุรกิจทุกประเภท ร่วมงาน “TrueBusiness Forum 2018 : The Digital Future to Sustainability โลกดิจิทัลแห่งอนาคตสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน” ที่จัดขึ้นเพื่อให้ธุรกิจได้เตรียมพร้อมที่จะก้าวสู่ยุคดิจิทัล ด้วยการใช้โซลูชั่นและนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี ที่กลายมาเป็นเรื่องจำเป็นในการสร้างความแตกต่างให้สินค้า บริการ และวิธีการทำงานให้มีประสิทธิภาพ รวมทั้ง ช่วยให้เข้าถึงลูกค้าแบบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน โดยได้รับเกียรติจาก

 • ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดงานพร้อมบรรยายในหัวข้อ Thailand Economy Sustainability กลยุทธ์ดำเนินธุรกิจไทยกับการพัฒนาอย่างยั่งยืน
 • พร้อมวิทยากรทรงคุณวุฒิอีกคับคั่ง ทั้งจากภาครัฐ อาทิ คุณวรณพร  เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม
 • ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล
 • ดร.ศักดิ์ เสกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์
 • ผู้บริหารระดับสูงจากภาคเอกชน
  • อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์,
  • ปตท.
  • แอสเซนด์กรุ๊ป

และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ รวมถึงแนวคิดการวิเคราะห์ และการวางแผนนโยบาย กลยุทธ์การใช้เทคโนโลยีพัฒนาธุรกิจให้ยั่งยืนในยุคดิจิทัล เพื่อก้าวสู่การดำเนินการธุรกิจที่ยั่งยืนในอนาคต นอกจากนี้ยังสามารถพบกับนวัตกรรมที่ธุรกิจนำไปใช้ได้จริงวันนี้ จากกลุ่มทรูและพันธมิตรชั้นนำระดับโลก
สัมมนาฟรี!!! งานเดียวแห่งปี 9 พ.ค.นี้ ที่งาน “TrueBusiness Forum 2018: The Digital Future to Sustainability โลกดิจิทัลแห่งอนาคตสู่ธุรกิจที่ยั่งยืน” ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

 

กำหนดการ

 

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://chiq-511.co.th/truebusiness.php หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณอุไรวรรณ คำสมัย อีเมล์. registration@truebusinessforum2018.com โทร. 02-408-8770 โทรสาร. 02-408-8771
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ร้านค้าปลีกในสหรัฐกว่า 90% สอบตกมาตรฐาน PCI DSS

SecurityScorecard ได้จัดทำการวิเคราะห์ร้านกว่า 1,444 แห่งที่อยู่ในอุตสาหกรรมค้าปลีกระหว่างเดือนตุลาคม 2017 ถึง มีนาคม 2018 พบว่าร้านค้าส่วนใหญ่ไม่ได้มาตรฐาน PCI DSS

เต็ดตรา แพ้ค จัดการสัมมนาออนไลน์ เสนอแนวทางการวางแผนการบำรุงรักษาเครื่องจักรแบบอัตโนมัติล่วงหน้า ในยุคอุตสาหกรรม 4.0

26 กันยายนนี้ เวลา 11.00-12.00 น. บริษัท เต็ดตรา แพ้ค ร่วมกับ บริษัทไมโครซอฟท์ ขอเชิญร่วมฟัง การสัมมนาออนไลน์แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย ในหัวข้อ “Predictive Maintenance …