Throughwave รุกตลาด Storage พร้อมเสนอ EMC แก่กลุ่มลูกค้าองค์กรทุกระดับ

emc_logo

เพื่อเปิดตลาดของ Data Center และ Virtualization ให้กว้างขึ้น Throughwave Thailand ตัวแทนจำหน่ายระบบ IT สำหรับองค์กรแบบครบวงจร ได้ขยาย Portfolio ทางด้าน Enterprise Storage ด้วย EMC ผู้ผลิตระบบจัดเก็บและบริหารจัดการข้อมูล และระบบ Hybrid Cloud ชั้นนำของโลก ตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรที่ต้องการระบบ Storage สำหรับระบบงานครบทุกรูปแบบ โดย Throughwave จะเปิดตลาดของ EMC ด้วยผลิตภัณฑ์ดังต่อไปนี้

emc_xtremio_front

  • EMC XtremIO – All Flash Array อันดับหนึ่งของโลก สำหรับระบบ Database, ERP, SAP, Virtualization และ VDI
  • EMC Isilon – Scale-Out NAS Storage สำหรับระบบ Cloud Storage, Big Data Storage, Video Editing Workflow และ Enterprise Archiving
  • EMC VNX & VNXe – Hybrid Storage สำหรับระบบ Virtualization และ Enterprise Application

และมุ่งเน้นการนำเสนอ Solution จาก EMC ดังต่อไปนี้

  • Enterprise Database Storage – ระบบ Storage ประสิทธิภาพสูงสำหรับ Database จากผู้ผลิตทุกราย
  • Virtualization Storage – ระบบ Storage สำหรับ VMware vSphere
  • Virtual Desktop Infrastructure – All Flash Array สำหรับ VMware Horizon Suite
  • Video Editing Workflow – ระบบ Scale-Out NAS สำหรับการตัดต่อวิดีโอร่วมกันจากทุก Platform
  • Cloud & Big Data Storage – ระบบ Object Storage ขนาดใหญ่สำหรับ Cloud และ Big Data

โดยหลังจากนี้ทาง Throughwave Thailand จะค่อยๆ ขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ EMC ให้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพิ่มเติมเรื่อยๆ เพื่อตอบโจทย์ของระบบ IT ในตลาดให้กว้างยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจระบบ Storage ชั้นนำจาก EMC เพื่อแก้ปัญหา IT เฉพาะทางต่างๆ สามารถติดต่อบริษัท ทรูเวฟ ประเทศไทย จำกัด ได้ที่เบอร์ 02-210-0969 หรืออีเมล์ info@throughwave.co.th เพื่อขอใบเสนอราคาหรือรับคำปรึกษาและนำเสนอระบบได้ทันที

ข้อมูลเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป

เชื่อมต่อทุกอุปกรณ์การประชุมเข้าได้กับทุกแพลตฟอร์มด้วยโซลูชัน Enterprise Room Connector จาก Pexip

ปัจจุบันหลายองค์กรกำลังเผชิญปัญหาของความหลากหลายที่เกิดขึ้นจากแพลตฟอร์มประชุมต่างค่าย อย่างไรก็ดีอุปกรณ์ห้องประชุมที่เคยลงทุนไว้แบบเดิมอาจไม่รองรับแพลตฟอร์มเหล่านั้น ด้วยเหตุนี้เององค์กรอาจต้องแก้ปัญหาด้วยการลงทุนเพิ่มในโซลูชันเสริมในรูปแบบของฮาร์ดแวร์เพื่อช่วยให้อุปกรณ์ 3rd Party เหล่านั้นทำงานได้กับแพลตฟอร์มต่างๆ โดย Pexip เองเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มชั้นนำที่นำเสนอโซลูชันนี้ผ่านรูปแบบ SaaS ที่พร้อมใช้ภายใต้ชื่อ Enterprise Room Connector ในบทความนี้เราจะขอพาทุกท่านไปรู้จักกับโซลูชันนี้ให้มากขึ้นตั้งแต่แนวคิดการทำงาน พร้อมภาพประกอบที่ทีมงานได้มีโอกาสเข้าไปติดตามการใช้งานจริงครับ