Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

THALES แจกฟรี WHITEPAPER สรุปเทรนด์การปกป้อง WEB และ MOBILE APP ด้วย ACCESS MANAGEMENT ประจำปี 2019

Thales ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Access Management ซึ่งได้เข้าซื้อกิจการของ Gemalto ก่อนหน้า ได้ออกมาแจก Whitepaper ฟรี สรุปเทรนด์การปกป้อง Web และ Mobile App ด้วย Access Management ประจำปี 2019 เพื่อให้เหล่าผู้บริหารทางด้าน IT, ผู้ดูแลระบบ Data Center, Security Engineer และนักพัฒนา Software ได้นำไปศึกษาถึงแนวโน้มของการโจมตีระบบ Application ทั้งบน Cloud และ On-Premises ไปจนถึงการปกป้องระบบ Application ด้วยการนำแนวคิดด้าน Access Management ในรูปแบบต่างๆ มาใช้งาน โดยผู้ที่สนใจสามารถโหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรีๆ ดังนี้

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า 2019 Thales Access Management Index โดยเนื้อหามีความยาว 39 หน้า เล่าถึงประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • รู้จักกับแนวคิด Access Management กับการนำไปใช้งานตั้งแต่ในอดีตจนถึงวิวัฒนาการที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน
  • แนวโน้มด้าน Cloud Access Management เพื่อปกป้องระบบ Application ที่ทำงานอยู่บน Cloud
  • แนวคิดด้าน Smart Single Sign On สำหรับใช้งานในธุรกิจองค์กรในปัจจุบัน
  • แนวโน้มด้านการทำ Two-Factor Authentication
  • ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ถูกสำรวจจากผู้บริหารทางด้าน IT ใน 11 ประเทศทั่วโลกรวมกันกว่า 1,050 คน โดยรายงานตัวเลขสรุปสถิติในประเด็นต่างๆ นั้นจะมีแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้ภาคธุรกิจไทยสามารถนำไปปรับใช้ในการปกป้องระบบ Application ของตนเองได้

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มที่ https://go.techtalkthai.com/2019/07/2019-thales-access-management-index/ เพื่อโหลดเอกสารได้ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] กระทรวงดิจิทัลฯ โดยดีป้า ผนึกกำลังหัวเว่ยฯ เปิดศูนย์ “Thailand 5G Ecosystem Innovation Center (5G EIC)”

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (ดีป้า) และ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด จัดพิธีเปิดศูนย์ Thailand 5G Ecosystem Innovation Center …

ใช้ Storage จาก IBM ใน Data Center โดยคิดค่าใช้จ่ายรายเดือนตามพื้นที่การใช้งานจริง ด้วย IBM Storage Utility Offering

การมาของ Cloud ได้ทำให้ธุรกิจองค์กรเริ่มมองแนวทางในการลงทุนระบบ IT เปลี่ยนไป จากเดิมที่เคยต้องลงทุนซื้อเองทั้งหมดแบบ CAPEX มาสู่การจ่ายตามการใช้งานจริงและบริการที่ต้องการแบบ OPEX ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจองค์กรมีความยืดหยุ่นในการลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และเติบโตได้อย่างมั่นคงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายปริมาณมหาศาลเกิดขึ้นตั้งแต่แรก IBM ในฐานะของผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ทำการพัฒนา IBM …