SUSE by Ingram

THALES แจกฟรี WHITEPAPER สรุปเทรนด์การปกป้อง WEB และ MOBILE APP ด้วย ACCESS MANAGEMENT ประจำปี 2019

Thales ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Access Management ซึ่งได้เข้าซื้อกิจการของ Gemalto ก่อนหน้า ได้ออกมาแจก Whitepaper ฟรี สรุปเทรนด์การปกป้อง Web และ Mobile App ด้วย Access Management ประจำปี 2019 เพื่อให้เหล่าผู้บริหารทางด้าน IT, ผู้ดูแลระบบ Data Center, Security Engineer และนักพัฒนา Software ได้นำไปศึกษาถึงแนวโน้มของการโจมตีระบบ Application ทั้งบน Cloud และ On-Premises ไปจนถึงการปกป้องระบบ Application ด้วยการนำแนวคิดด้าน Access Management ในรูปแบบต่างๆ มาใช้งาน โดยผู้ที่สนใจสามารถโหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรีๆ ดังนี้

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า 2019 Thales Access Management Index โดยเนื้อหามีความยาว 39 หน้า เล่าถึงประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • รู้จักกับแนวคิด Access Management กับการนำไปใช้งานตั้งแต่ในอดีตจนถึงวิวัฒนาการที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน
  • แนวโน้มด้าน Cloud Access Management เพื่อปกป้องระบบ Application ที่ทำงานอยู่บน Cloud
  • แนวคิดด้าน Smart Single Sign On สำหรับใช้งานในธุรกิจองค์กรในปัจจุบัน
  • แนวโน้มด้านการทำ Two-Factor Authentication
  • ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ถูกสำรวจจากผู้บริหารทางด้าน IT ใน 11 ประเทศทั่วโลกรวมกันกว่า 1,050 คน โดยรายงานตัวเลขสรุปสถิติในประเด็นต่างๆ นั้นจะมีแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้ภาคธุรกิจไทยสามารถนำไปปรับใช้ในการปกป้องระบบ Application ของตนเองได้

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มที่ https://go.techtalkthai.com/2019/07/2019-thales-access-management-index/ เพื่อโหลดเอกสารได้ทันที

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] สรุปงาน FMS 28th Celebration & Customer Day 2020

เมื่อวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด (FMS) ร่วมกับ Huawei Cloud, Sage Asia, AutoSimply (จาก HongKong), Peresoft (จาก South Africa), PacificTech …

HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!