THALES แจกฟรี WHITEPAPER สรุปเทรนด์การปกป้อง WEB และ MOBILE APP ด้วย ACCESS MANAGEMENT ประจำปี 2019

Thales ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี Access Management ซึ่งได้เข้าซื้อกิจการของ Gemalto ก่อนหน้า ได้ออกมาแจก Whitepaper ฟรี สรุปเทรนด์การปกป้อง Web และ Mobile App ด้วย Access Management ประจำปี 2019 เพื่อให้เหล่าผู้บริหารทางด้าน IT, ผู้ดูแลระบบ Data Center, Security Engineer และนักพัฒนา Software ได้นำไปศึกษาถึงแนวโน้มของการโจมตีระบบ Application ทั้งบน Cloud และ On-Premises ไปจนถึงการปกป้องระบบ Application ด้วยการนำแนวคิดด้าน Access Management ในรูปแบบต่างๆ มาใช้งาน โดยผู้ที่สนใจสามารถโหลดเอกสารไปศึกษาได้ฟรีๆ ดังนี้

Whitepaper ฉบับนี้มีชื่อว่า 2019 Thales Access Management Index โดยเนื้อหามีความยาว 39 หน้า เล่าถึงประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • รู้จักกับแนวคิด Access Management กับการนำไปใช้งานตั้งแต่ในอดีตจนถึงวิวัฒนาการที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน
  • แนวโน้มด้าน Cloud Access Management เพื่อปกป้องระบบ Application ที่ทำงานอยู่บน Cloud
  • แนวคิดด้าน Smart Single Sign On สำหรับใช้งานในธุรกิจองค์กรในปัจจุบัน
  • แนวโน้มด้านการทำ Two-Factor Authentication
  • ข้อมูลในเอกสารฉบับนี้ถูกสำรวจจากผู้บริหารทางด้าน IT ใน 11 ประเทศทั่วโลกรวมกันกว่า 1,050 คน โดยรายงานตัวเลขสรุปสถิติในประเด็นต่างๆ นั้นจะมีแง่มุมต่างๆ ที่น่าสนใจมากมายเพื่อให้ภาคธุรกิจไทยสามารถนำไปปรับใช้ในการปกป้องระบบ Application ของตนเองได้

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มที่ https://go.techtalkthai.com/2019/07/2019-thales-access-management-index/ เพื่อโหลดเอกสารได้ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …