CDIC 2023

Thales Webinar: รู้จัก Customer Identity and Access Management (CIAM) – เมื่อ Security และ Customer Experience ไปด้วยกันได้

Netpoleon ร่วมกับ Thales ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity เข้าร่วมงานสัมมนา Thales Webinar เรื่อง “รู้จัก Customer Identity and Access Management (CIAM) – เมื่อ Security และ Customer Experience ไปด้วยกันได้” ในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2023 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จัก Customer Identity and Access Management (CIAM) – เมื่อ Security และ Customer Experience ไปด้วยกันได้
ผู้บรรยาย: Parinya Charoensriset, Regional Sales Manager (Indochina) และ Suphakit Santatipukdee, Sales Engineer จาก Thales
วันเวลา: วันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2023 เวลา 14:00 – 15:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/4316824927227/WN_AeGSNXtOS7eU0opP9djMRA

Digital Transformation เป็นสิ่งจำเป็นทางธุรกิจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ลดต้นทุน และเร่งความสามารถในการทำกำไร ในปัจจุบัน บริษัทต่างๆ มีการทำงานร่วมกับ Ecosystem ของตัวเองแบบดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภค คู่ค้าทางธุรกิจ และซัพพลายเออร์ชั้นนำ ในรูปแบบความสัมพันธ์แบบ B2C, B2B และ B2B2C ที่หลากหลาย Customer Identity and Access Management (CIAM) จึงเกิดขึ้นเพื่อ เป็นทางออกให้กับความท้าทายเหล่านี้

จาก IAM แบบดั้งเดิมที่มุ่งเน้นไปที่พนักงาน CIAM จะมุ่งให้ความสำคัญกับลูกค้าและ Business Ecosystem เพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขัน องค์กรต่างๆ จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการดิจิทัลของบริษัทได้รับการปรับใช้อย่างมี Agility และ Integrate ได้อย่างรวดเร็วโดยไม่คำนึงถึงความซับซ้อน

แม้ว่าบางบริษัทอาจจะมีการเขียนและพัฒนา CIAM ขึ้นเอง ก็ยังไม่สามารถตอบโจทย์ความท้าทายที่มีได้ทั้งหมด Modern CIAM ที่เป็นโซลูชันจากผู้เชี่ยวชาญอย่าง Thales ที่มาพร้อมชุดความสามารถมากมาย เช่น การระบุตัวตน การเริ่มต้นใช้งาน การตรวจสอบความถูกต้อง การเข้าสู่ระบบ และการจัดเตรียมการเข้าถึงบริการดิจิทัลขององค์กร เพื่อให้ยังคงไว้ซึ่งความมั่นคงปลอดภัย และยังสามารถต่อยอดไปทำ Personalized Marketing เพื่อยกระดับ Customer Experience ได้อีกด้วย สร้างการเติบโตแบบยั่งยืนให้แก่องค์กร


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

ACSI ยกไทยเป็นหัวหอกอาเซียน  ปักธงเปิดสำนักงานในประเทศไทย นำเสนอโซลูชั่นและบริการความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับมืออาชีพ [Guest Post]

2 ตุลาคม 2566 – เอเซอร์ ไซเบอร์ ซีเคียวริตี้ อิงค์ (Acer Cyber Security Inc. : ACSI) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ระดับมืออาชีพ …