ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงานแข่งขัน “Thailand’s VMware Challenge by Cloud HM” เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 35,000 บาท

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจใน VMware หรืออยากฝึกทักษะ VMware ให้ปังมากขึ้น พลาดไม่ได้โอกาสมารอคุณแล้วในโครงการ “Thailand’s VMware Challenge by Cloud HM” ซึ่งเป็นเวทีที่เปิดให้ผู้สนใจทุกคนมามันกันพร้อมชิงเงินรางวัลรวมถึง 35,000 บาท ไม่เพียงเท่านั้นผู้สมัครยังได้รับสิทธิ์สัมภาษณ์งานกับ Cloud HM แบบ Fast-track อีกด้วย!

หากคุณมีเพื่อนที่สนใจใน VMware ติดแท็กเรียกเพื่อนๆใน Comment ให้ตามมาสมัครได้เลย! หากเพื่อนของคุณเป็นผู้ชนะ คุณจะได้รับรางวัลเป็นค่าแนะนำถึง 2,500 บาท!

สมัครและรับการทดสอบแบบออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/DXDPidbNUETMntHNA

กำหนดการ

  • ส่งใบสมัครและทดสอบ Online : ศุกร์ 5 พ.ค. – จันทร์ 15 พ.ค. 2566
  • ประกาศรายชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ: พุธ 17 พ.ค. 2566
  • เข้าร่วมงาน Skill Challenge ณ Cloud HM Office : เสาร์ 27 พ.ค. 2566 เวลา 9.00 – 18.00น.

วิธีทดสอบ

ผู้ที่ผ่านเข้ารอบทดสอบ Online จะได้เข้ามาวัดทักษะผ่านโจทย์สถานการณ์จำลองเกี่ยวกับ vSphere ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ค. 2566 ที่สำนักงาน Cloud HM ซึ่งคุณจะได้พูดคุยพบปะกับผู้เชี่ยวชาญจาก VMware และ Cloud HM ที่จะร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้

รางวัล

  • ผู้ชนะ Skill Challenge ระดับ Advanced – 20,000 บาท
  • ผู้ชนะ Skill Challenge ระดับ Intermediate – 10,000 บาท
  • รางวัลสำหรับผู้ที่แนะนำผู้ชนะ – 2,500 บาท

คุณสมบัติของผู้สมัคร

  • ระดับ Intermediate : มีทักษะเกี่ยวกับ VMware ขั้นต้นถึงปานกลาง เช่น เคยผ่านการเรียนรู้ VMware หรือมีประสบการณ์ทำงานเกี่ยวกับ VMware 1-2 ปี
  • ระดับ Advanced: มีทักษะเกี่ยวกับ VMware ในระดับปานกลางถึงสูง เช่น มีประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวกับ VMware มา 2-3 ปีขึ้นไป
  • มีความคุ้นเคยกับ ESXi และ vSphere และมี Passion ที่จะพัฒนาทักษะเพิ่มให้ตัวเอง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Cloud HM หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • Inbox Facebook Cloud HM
  • 062 721 7742

#VMwareChallengeTH #VMwareChallengeTH_byCloudHM #CloudHM #VMware

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ