TechTalkThai Webinar: Oracle Enterprise Cloud Storage – Beyond the Box โดย Oracle ประเทศไทย

ttt_t_webinar_logo_small

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Cloud Storage เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Oracle Enterprise Cloud Storage – Beyond the Box” โดยคุณ Tititorn Semangern, IT Architecture Director จาก Oracle ประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2016 ผ่านทาง Web Conference ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ttt_Webinar_banner_2

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Oracle Enterprise Cloud Storage – Beyond the Box โดย Oracle ประเทศไทย
ผู้บรรยาย: Tititorn Semangern, IT Architecture Director, Oracle Corporation (Thailand)
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2016 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

Agenda

ปัจจุบันนี้ DBA และ Enterprise Storage Manager ต้องเผชิญกับปริมาณข้อมูลอันมหาศาลที่ถาโถมเข้ามาในแต่ละวัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถปรับแต่งระบบจัดเก็บข้อมูลให้สามารถรับมือกับปริมาณข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

และด้วยในยุคนี้ เป็นยุคที่ภัยคุกคามไซเบอร์แพร่กระจายไปยังทั่วทุกมุมโลก ระบบจัดเก็บข้อมูลนับเป็นว่าหนึ่งในเป้าหมายสำคัญของแฮ็คเกอร์ที่นิยมโจมตีเพื่อขโมยข้อมูลความลับของบริษัท การปกป้องและเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้ข้อมูลเหล่านั้น นับว่าเป็นเรื่องท้าทายสำคัญของ DBA ทุกคน และที่สำคัญคือ ทำอย่างไรจะลดภาระค่าใช้จ่ายในขณะที่ยังคงซึ่งความสามารถในการใช้งาน

TechTalk Webinar นี้จึงจัดขึ้นเพื่อให้ผู้ที่สนใจ ไม่ว่าจะเป็น DBA, IT Admin หรือ IT Manager สามารถเข้ามาอัพเดทเทคโนโลยีระบบจัดเก็บข้อมูลสมัยใหม่ เพื่อตอบรับความต้องการและความมั่นคงปลอดภัยในปัจจุบัน ซึ่งเนื้อหาจะครอบคลุมถึงเทคโนโลยี Public Cloud Storage, Lightning-fast Flash Storage และ Groudbreaking Backup & Recovery Solutions ของ Oracle ผู้นำระดับโลกทางด้านการบริหารจัดการและจัดเก็บข้อมูล

1 ชั่วโมงเต็มกับ TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar: Oracle Enterprise Cloud Storage – Beyond the Box โดย Oracle ประเทศไทย ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรก ในวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม เข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัพเดท TechTalk Webinar: Oracle Enterprise Cloud Storage – Beyond the Box โดย Oracle ประเทศไทย บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1011139232286210/

หลังจากลงทะเบียนแล้ว ทีมงานจะส่งอีเมลตอบรับแสดงรายละเอียดและวิธีการเข้าร่วม TechTalk Webinar ผ่านทาง Cisco WebEx Meetings ภายใน 48 ชั่วโมง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Office365 มีปัญหาเพราะ false positive ของ SNORT บน Meraki

รายงานเคสกลุ่มแรกๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการของ Office356 ได้ มาจากภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย (EMEA) Microsoft ได้ทำการตรวจสอบปัญหาที่ผู้ใช้บางรายในภูมิภาค EMEA ไม่สามารถเชื่อมต่อกับบริการ Microsoft Office365 บางรายการได้ …

AWS, Splunk และพันธมิตรกว่า 15 ราย ร่วมเปิดตัวมาตรฐาน Open Cybersecurity Schema Framework

บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่กว่า 15 ราย นำโดย AWS และ Splunk ร่วมเปิดตัวมาตรฐาน Open Cybersecurity Schema Framework ช่วยในการรับมือการโจมตีจากภัยคุกคาม