โค้งสุดท้าย! ลงทะเบียนร่วมสัมมนาฟรี TechTalkThai: IT Trends & Predictions in 2019 28 ก.พ. 2019 นี้

โค้งสุดท้ายพลาดไม่ได้สำหรับชาว IT กับการลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี TechTalkThai: IT Trends & Predictions in 2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 หรือในอีก 1 สัปดาห์นับถัดจากนี้ ณ ศูนย์ประชุม BITEC Bangna ด้วยเนื้อหาหลากหลายจากวิทยากรมากกว่า 20 รายที่จะมาเล่าถึงหัวข้อต่างๆ ที่ครอบคลุมตั้งแต่ AI, Cloud, Internet of Things, 5G, Data Center, Enterprise Networking, IT Security และอื่นๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับทุกคนที่ทำงานในสาย IT ลงทะเบียนวันนี้พร้อมลุ้นรับ iPhone XR จำนวน 3 เครื่อง และของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่าหลายแสนบาท และ Cloud Credit จากผู้ให้บริการรายต่างๆ รวมกันมากกว่า 15 ล้านบาทพร้อมแจกฟรีในงาน โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

TechTalkThai: IT Trends & Predictions in 2019

วันและเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 8.00 – 16.30
สถานที่: BITEC Bangna, Grand Hall 201-203
จำนวนผู้เข้าร่วมงาน: 900 ท่าน
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน: https://go.techtalkthai.com/2019/01/techtalkthai-it-trends-and-predictions-in-2019-registration-01/

งานสัมมนา IT Trends and Predictions in 2019 ประกอบด้วยการบรรยายรวมทั้งสิ้น 24 หัวข้อและบูธจัดแสดงเทคโนโลยีกว่า 30 บูธ สำหรับให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและแชร์ประสบการณ์โดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท IT ชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Nutanix, Dell EMC, Microsoft, Oracle, Fortinet, NetScout, HPE, Symantec, Netka, Google, NetApp, Veeam, NTT Communications, Synology, Pure Storage และอื่นๆ อีกมากมาย

สัมมนาครั้งนี้จะแบ่งเนื้อหาออกเป็น 3 Track โดย 2 Track แรกจะเป็นแนวโน้มด้านระบบ IT Infrastructure สำหรับปี 2019 และอีก 1 Track จะเล่าถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่คาดว่าจะเข้ามาพลิกโฉมธุรกิจหรือกำลังเป็นที่น่าจับตามองในปี 2019 ซึ่งผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกฟังเนื้อหาต่างๆ ได้อย่างอิสระ

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับเหล่าผู้บริหารด้าน IT ไม่ว่าจะเป็น CIO, CTO หรือ CSO รวมไปถึง IT Manager และบุคลากรด้าน IT ภายในธุรกิจองค์กรที่ต้องการมาอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ ในแง่มุมที่หลากหลาย

กำหนดการ (ทุกเซสชันบรรยายเป็นภาษาไทย)

IT Infrastructure Trends Track 1
IT Infrastructure Trends Track 2
Technology Trends Track
08.00 – 09.00
Registration
09.00 – 09.30
Opening Speech
09.30 – 10.00
Three IT trends set to re-define Businesses in 2019 With Nutanix Enterprise Cloud Platform – Nutanix
Fortinet Predictions: 5 Advanced Cyberattack in 2019 and Beyond – Fortinet
MAPPING THE FUTURE: Dealing With Universal and Persistent Threats – TrendMicro
10.00 – 10.30
New Set of Technologies that will accelerate and shape Your Business in the Digital Era – Dell EMC
What You should Know about the Next-Generation Private Cloud – Oracle
First and Last Line with SMART Automated Inbound and Outbound Defense in Cyber Security Threats – NetScout Arbor
10.30 – 11.00
Break
11.00 – 11.30
AI-powered Mobile Innovations for the Experience Edge – HPE Aruba
Defining a Customer’s Journey to a Secure Adoption of Cloud – Symantec
Enterprise Analytics Modernization with Google Cloud – Google
11.30 – 12.00
Next generation of Converged Infrastructure and AI Data Center – HPE
Know your network! Gain visibility and insight through Deep Packet Inspection – Netka
Hybrid Multicloud Orchestration and Analytic as a Service – NetApp
12.00 – 13.30
Lunch
13.30 – 14.00
Cloud Infra & Multi Cloud Trends 2019 – Veeam
Smart Infrastructure leading Smarter Solutions – NTT Communications
The 5G Trends 2019 – AIS
14.00 – 14.30
Data Storing Trends in 2019 – Synology
Create Data Hub: A modern storage architecture – Pure Storage
How to handle your data with New Data Privacy Law – Veritas
14.30 – 15.00
VMware Hybrid Cloud Platform for Now and Future – VMware
TBA
Introduction to Robotic Process Automation – STelligence
15.00 – 15.30
Break
15.30 – 16.00
เขียนโค้ดไม่ปลอดภัย อะไรจะเกิดขึ้น – OWASPThailand Chapter
ITIL 4: The evolution continues – NTC
Beyond the Hype: The Reality of Enterprise Blockchain – IBM
16.00 – 16.30
Close Speech + Lucky Draw

* กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม และจะมีการอัปเดตรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องจากเหล่าวิทยากรหลังจากนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา IT Trends and Predictions in 2019 สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีด้วยการกรอกแบบฟอร์มที่ https://go.techtalkthai.com/2019/01/techtalkthai-it-trends-and-predictions-in-2019-registration-01/

ทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมงานและจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมผ่านทางอีเมลที่ได้ลงทะเบียนไว้ ผู้ที่ไม่ได้รับการตอบกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ ทีมงานต้องขออภัยเป็นอย่างสูงและขออนุญาตเรียนเชิญท่านลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาที่จะจัดขึ้นในครั้งถัดไปแทน

** งานสัมมนานี้จัดขึ้นสำหรับบุคลากรทางด้าน IT ที่มาจากบริษัทหรือองค์กรที่เป็น End Users เท่านั้น สำหรับนักศึกษา รวมไปถึงผู้ที่มาจากบริษัทที่เป็น System Integrator (SI), Distributor, Corporate Reseller, Consultant และ Freelancer นั้น สามารถเข้าร่วมงานสัมมนา และชมบูธกิจกรรมได้ตามปกติ แต่ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้บริการอาหารกลางวันเนื่องจากข้อจำกัดด้านปริมาณและพื้นที่ ท่านสามารถรับประทานอาหารกลางวันได้ด้วยตนเองที่ศูนย์อาหาร Food Connexion ชั้น B1


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS กับการปรับองค์กรในยุคดิจิทัล – เปิดรับนวัตกรรม สนับสนุนสตาร์ทอัพภายใน สร้างวัฒนธรรมการเปลี่ยนแปลงใน DNA ของทุกฝ่าย

องค์กรทั้งหลายในปัจจุบันต่างก็ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปรับตัวไปตามเทคโนโลยีและความต้องการของผู้บริโภคที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โจทย์ที่พวกเขาต้องตอบให้ได้เพื่อการเข้าร่วมแข่งขันในตลาด ณ ตอนนี้ คือการปรับตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เทคโนโลยีช่วยสร้างคุณค่าและลดต้นทุน รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงโมเดลธุรกิจให้ทันสมัย และสอดคล้องกับความเป็นไปมากขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากสมาชิกภายในองค์กรทุกคนไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทีมงาน ADPT มีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ AIS ถึงแนวทางที่พวกเขาได้เริ่มต้นใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเองในยุคของ Digital Transformation ตั้งแต่แนวคิด …

AIS โชว์ความแกร่งโซลูชัน IoT สำหรับธุรกิจ คว้ารางวัล Thailand IoT Services Provider of the Year 2019 จาก Frost & Sullivan

หลังจากที่ AIS ได้คว้ารางวัล 2019 Frost & Sullivan Thailand IOT Services Provider of the Year และเป็นข่าวใหญ่กันไปนั้น ทางทีมงาน TechTalkThai ก็ได้มีโอกาสพูดคุยเจาะลึกกับทีมงานของ AIS ในประเด็นเรื่องโซลูชันทางด้าน IoT ที่ AIS ได้นำเสนอและให้บริการแก่ภาคธุรกิจจำนวนมากในประเทศไทยจนได้รับรางวัลในครั้งนี้ ว่าเบื้องหลังนั้นมีเทคโนโลยีใดของ AIS บ้างที่พร้อมให้บริการแล้วแก่ภาคธุรกิจในไทย นอกเหนือไปจากระบบโครงข่ายที่เคยเป็นข่าวมาหลายต่อหลายครั้งก่อนหน้านี้