Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

TechTalk Webinar: Work from Home ให้ปลอดภัยจาก COVID-19 ด้วย Nutanix Xi Frame บน Google Cloud Platform โดย Nutanix และ Zenith Comp

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security Manager, Security Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Work from Home ให้ปลอดภัยจาก COVID-19 ด้วย Nutanix Xi Frame บน Google Cloud Platform โดย Nutanix และ Zenith Comp” เพื่อพบกับโซลูชัน VDI และ Cloud Desktop จาก Nutanix ที่ใช้งานได้บน Google Cloud Platform พร้อมรับชม Demo การใช้งานจริง ในวันพุธที่ 22 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Work from Home ให้ปลอดภัยจาก COVID-19 ด้วย Nutanix Xi Frame บน Google Cloud Platform โดย Nutanix และ Zenith Comp
ผู้บรรยาย: คุณทวิพงศ์ อโนทัยสินทวี, Country Manager, บริษัท นูทานิคซ์ ประเทศไทย and Zenith Comp Team
วันเวลา: วันพุธที่ 22 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

เพื่อรับมือกับการทำงานจากที่บ้านให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยในระยะยาว โซลูชัน VDI และ Cloud Desktop นั้นได้กลายเป็นทางเลือกที่หลายธุรกิจองค์กรทำการพิจารณา เพราะนอกจากจะเป็นโซลูชันที่ง่ายต่อการใช้งานในมุมของผู้ใช้งานที่ไม่ต้องเปลี่ยนพฤติกรรมแต่อย่างใด และง่ายต่อผู้ดูแลรักษาเพราะสามารถบริหารจัดการได้จากศูนย์กลางแล้ว โซลูชันเหล่านี้ยังมีความมั่นคงปลอดภัยที่สูง และยังลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาข้อมูลธุรกิจรั่วไหลได้อีกด้วย

ใน Webinar ครั้งนี้ พบกับ Nutanix Xi Frame เป็นบริการ Desktop-as-a-Service (DaaS) จากทาง Nutanix ที่ได้ร่วมมือกับ Google Cloud Platform ซึ่งเป็น Cloud provider เปิดบริการใช้ Nutanix Xi Frame ซึ่งเป็น Solution การใช้งาน Virtual Desktop Infrastructure (VDI) ซึ่งทาง Nutanix Xi Frame ได้ทำการนำระบบ VDI ของตนเองมาใช้กับ Google Cloud เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานง่ายและสะดวก ผ่านประสบการณ์ Cloud จาก Google ซึ่งทั้งหมดนี้จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกถึงความสะดวกในการใช้งาน และช่วยให้ผู้ดูแลระบบบริหารจัดการ Infrastructure และ VDI ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเหมาะสมต่อการใช้งานของพนักงานในองค์กร

  • Overview Zenith Solution (Nutanix Frame + Google Cloud Platform) By Zenith Comp Team
  • Nutanix Frame By คุณทวิพงศ์ อโนทัยสินทวี, Country Manager, บริษัท นูทานิคซ์ ประเทศไทย
  • Demo By Zenith Comp Team
  • Q&A

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Nutanix และ Zenith Comp ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

Remark :

  • ขอสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับลูกค้าที่เป็นผู้ใช้งาน (End user) และลงทะเบียน (Register) ด้วยอีเมล์ขององค์กรเท่านั้น
  • ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับลงทะเบียนสำหรับลูกค้าที่เป็น System Integrator (SI), Reseller, Dealer
  • งานสัมมนาฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_RBUxDp2RRh6KKbwwRKI0iA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ย ประเทศไทย ประกาศสร้างงานและลงทุนด้านการพัฒนาไอซีที เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาการว่างงาน

ในงาน Job Expo Thailand 2020 บริษัทเทคยักษ์ใหญ่ตอกย้ำพันธกิจในการช่วยประเทศไทยรับมือปัญหาการว่างงาน ผลพวงจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และสภาพเศรษฐกิจที่ซบเซา

TiKV โครงการ Open Source Distributed Transactional Key-Value Datase ที่พัฒนาบน Rust จบการศึกษาจาก CNCF แล้ว

CNCF ได้ออกมาประกาศจบการศึกษาให้กับ TiKV โครงการ Open Source Distributed Transactional Key-Value Datase ที่พัฒนาด้วยภาษา Rust ซึ่งก็นับเป็นโครงการที่ 12 แล้วที่ได้จบการศึกษาจาก CNCF