OutSystems Live: 2020 Virtual Roadshow ร่วมรับชมระบบ Low-Code Development ที่ PTT Digital เลือกใช้งาน 29 เม.ย. 2020

OutSystems ขอเรียนเชิญ IT Manager, Software Developer, Applications/Solutions Architect, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมรับชม Webinar “Virtual OutSystems Live” ในวันพุธที่ 29 เมษายน 2020 เวลา 10.00 – 11.15 น. เพื่อรับชมสาธิตสดการการพัฒนา Application ภายในเวลาเพียง 30 นาทีบนระบบ Low-Code Platform ที่ตอบรับสถานการณ์จริงในการพัฒนาระบบสำหรับติดตามข้อมูลสุขภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นหนึ่งใน Application ที่ OutSystems ถูกร้องขอให้พัฒนามากที่สุดในช่วงนี้ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ COVID-19 และรับฟังการแบ่งปันประสบการณ์ใช้งานจริงของลูกค้า (PTT Digital) ในการพัฒนาระบบ Application โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: OutSystems Live: 2020 Virtual Roadshow ร่วมรับชมระบบ Low-Code Development ที่ PTT Digital เลือกใช้งาน
ผู้บรรยาย: ทีมงาน OutSystems
วันเวลา: วันพุธที่ 29 เมษายน 2020 เวลา 10.00 – 11.15 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

Low-Code Development Platform นี้เป็นอีกหนึ่งเทคโนยีที่จะเข้ามามีบทบาทต่อการทำ Digital Transformation เป็นอย่างมาก ด้วยการทำหน้าที่เป็น Platform ให้พนักงานทุกคนในองค์กรสามารถทำการพัฒนา Application เพื่อจัดการกับข้อมูลและงานต่างๆ ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรม แต่เน้นเรื่องของการกำหนด Logic ในการจัดการข้อมูลและการแสดงผล พร้อมการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่มีให้เพื่อทำการผสานระบบดึงข้อมูลและรับส่งคำสั่งกับ Application อื่นๆ ได้อีกมากมายอย่างอิสระ

ในสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะประกอบไปด้วยเนื้อหาดังนี้

  • การพัฒนา Application ติดตามข้อมูลสุขภาพของพนักงานเพื่อรับมือกับสถานการณ์ COVID-19 ให้เสร็จภายใน 30 นาทีโดยเริ่มต้นจากศูนย์บนระบบ Low-Code Development Platform
  • แขกรับเชิญจาก PTT Digital ที่ใช้งาน Low-Code Development Platform ในการทำงานจริง

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน OutSystems ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.outsystems.com/events/outsystems-live/thailand/ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM จับมือ Pfizer พัฒนา AI ตรวจผู้ป่วยอัลไซเมอร์แรกเริ่มได้แม่นยำถึง 71%

IBM ได้เผยถึงความร่วมมือกับ Pfizer ในการพัฒนา AI เพื่อทำนายว่าผู้ป่วยนั้นมีอาการอัลไซเมอร์ระยะแรกเริ่มหรือไม่ และสามารถทำนายได้ด้วยความแม่นยำที่สูงถึง 71% ซึ่งสูงกว่าผลการทดสอบด้วยวิธีการทั่วๆ ไปที่มีความแม่นยำเพียง 59% เท่านั้น

HPE เตือนผู้ใช้งานอัปเดต Patch อุดช่องโหว่ความรุนแรงสูงสุดบน Storage และ 64 ช่องโหว่บน HPE Intelligent Management Center

HPE ได้ออกมาแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้ทำการอัปเดต Patch ความรุนแรงระดับสูงสุดที่ได้คะแนนเต็ม 10/10 บนระบบบริหารจัดการของ HPE Primera และ HPE 3PAR StoreServ รวมถึงช่องโหว่อื่นๆ อีก 64 รายการบน HPE Intelligent Management Center (iMC)