OutSystems Live: 2020 Virtual Roadshow ร่วมรับชมระบบ Low-Code Development ที่ PTT Digital เลือกใช้งาน 29 เม.ย. 2020

OutSystems ขอเรียนเชิญ IT Manager, Software Developer, Applications/Solutions Architect, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมรับชม Webinar “Virtual OutSystems Live” ในวันพุธที่ 29 เมษายน 2020 เวลา 10.00 – 11.15 น. เพื่อรับชมสาธิตสดการการพัฒนา Application ภายในเวลาเพียง 30 นาทีบนระบบ Low-Code Platform ที่ตอบรับสถานการณ์จริงในการพัฒนาระบบสำหรับติดตามข้อมูลสุขภาพของพนักงาน ซึ่งเป็นหนึ่งใน Application ที่ OutSystems ถูกร้องขอให้พัฒนามากที่สุดในช่วงนี้ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ COVID-19 และรับฟังการแบ่งปันประสบการณ์ใช้งานจริงของลูกค้า (PTT Digital) ในการพัฒนาระบบ Application โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: OutSystems Live: 2020 Virtual Roadshow ร่วมรับชมระบบ Low-Code Development ที่ PTT Digital เลือกใช้งาน
ผู้บรรยาย: ทีมงาน OutSystems
วันเวลา: วันพุธที่ 29 เมษายน 2020 เวลา 10.00 – 11.15 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

Low-Code Development Platform นี้เป็นอีกหนึ่งเทคโนยีที่จะเข้ามามีบทบาทต่อการทำ Digital Transformation เป็นอย่างมาก ด้วยการทำหน้าที่เป็น Platform ให้พนักงานทุกคนในองค์กรสามารถทำการพัฒนา Application เพื่อจัดการกับข้อมูลและงานต่างๆ ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องเขียนโปรแกรม แต่เน้นเรื่องของการกำหนด Logic ในการจัดการข้อมูลและการแสดงผล พร้อมการใช้เครื่องมือต่างๆ ที่มีให้เพื่อทำการผสานระบบดึงข้อมูลและรับส่งคำสั่งกับ Application อื่นๆ ได้อีกมากมายอย่างอิสระ

ในสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้จะประกอบไปด้วยเนื้อหาดังนี้

  • การพัฒนา Application ติดตามข้อมูลสุขภาพของพนักงานเพื่อรับมือกับสถานการณ์ COVID-19 ให้เสร็จภายใน 30 นาทีโดยเริ่มต้นจากศูนย์บนระบบ Low-Code Development Platform
  • แขกรับเชิญจาก PTT Digital ที่ใช้งาน Low-Code Development Platform ในการทำงานจริง

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน OutSystems ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.outsystems.com/events/outsystems-live/thailand/ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา VeeamOn Forum : Transform Your Modern Data Protection Strategy [25 Aug 2022]

Veeam ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน VeeamOn Forum: Transform Your Modern Data Protection Strategy โดยภายในงานทุกท่านจะได้รับทราบเนื้อหาเทคโนโลยี ไฮไลท์ต่างๆ และการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่จาก Veeam รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมบรรยายพร้อมทั้งนำเสนอสินค้าและโซลูชันต่างๆ …

คลาวด์เซค เอเชีย ผนึกกำลัง 4 พันธมิตรชั้นนำระดับโลก จัดสัมมนา Cloud’s Cyber Security Landscape 2022 [19 ส.ค.นี้ 13.00 น.]

ดร.วารินทร์ แคร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานยุทธศาสตร์องค์กร บริษัท คลาวด์เซค เอเชีย จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันภัยไซเบอร์และการวางระบบคลาวด์แบบครบวงจร ผนึกกำลัง 4 พันธมิตรชั้นนำระดับโลก อย่าง Sumo Logic, …