Breaking News

TechTalk Webinar: New Normal ธุรกิจคุณพร้อมแล้วหรือยัง? โดย Epicor

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Business Manager และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “New Normal ธุรกิจคุณพร้อมแล้วหรือยัง? โดย Epicor” เพื่อเรียนรู้ถึงการวิเคราะห์แนวโน้มการทำงานในอนาคตที่จะเปลี่ยนไป และการประยุกต์นำเทคโนโลยีมาใช้ให้สอดคล้องกับภาพการทำงานของอนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: New Normal ธุรกิจคุณพร้อมแล้วหรือยัง? โดย Epicor
ผู้บรรยาย: คุณ Rattina Buranaosot, Business Solution Consultants – SEA, Epicor Software (Thailand)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

การทำงานจากที่บ้านโดยยังคงสามารถติดต่อสื่อสารกันได้เสมือนยังคงทำงานอยู่ในออฟฟิศนั้นได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้ในวันนี้ ซึ่งหลายธุรกิจเองก็คงเริ่มที่จะปรับตัวรับมือกับการทำงานในรูปแบบนี้กันได้แล้ว แต่แนวโน้มในอนาคตนั้นการทำงานเหล่านี้จะเปลี่ยนไปเป็นอย่างไร? และธุรกิจควรจะต้องปรับตัวต่อไปอย่างไร? พบกับการวิเคราะห์สถานการณ์จากทาง Epicor ได้ใน Webinar นี้

ทีมงาน Epicor จะนำเสนอถึงการทำงานรูปแบบใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และปัจจัยที่จำเป็นต่อการทำงานให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในมุมของระบบ Business Application และ Data ที่สำคัญต่อการดำเนินธุรกิจในแต่ละวัน ซึ่งจะเข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในการตอบรับต่อเปลี่ยนพฤติกรรมการทำงานในอนาคต และเมื่อพนักงานในแต่ละแผนกย่อยของธุรกิจนั้นทำงานจากต่างสถานที่กัน แต่ละแผนกจะต้องปรับกระบวนการการทำงานอย่างไร พร้อมยกตัวอย่างเทคโนโลยีจาก Epicor ที่จะช่วยตอบโจทย์เหล่านี้ให้กับธุรกิจได้ในอนาคต

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Epicor ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_5xc8tCa3TziAUY4sowLctw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “ทำ Data Center Management ให้เป็นเรื่องง่ายด้วย Hitachi Ops Center” พร้อมแนะนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการบริหารจัดการ Data …

[Video Webinar] Digital Data Transformation EP #2: พลิกโฉมธุรกิจองค์กรโดยใช้ AI สนับสนุน

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Digital Data Transformation EP #2: พลิกโฉมธุรกิจองค์กรโดยใช้ AI สนับสนุน” พร้อมแนะนำการใช้ AI ในการบริหารจัดการและเฝ้าระวังข้อมูลบน Hybrid Multicloud แบบเชิงรุก …