ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังการอบรมออนไลน์ ในหัวข้อ การใช้งาน Cisco Webex Events เพื่อการจัดสัมมนา

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังการอบรมออนไลน์ ในหัวข้อ การใช้งาน Cisco Webex Events เพื่อการจัดสัมมนา

  • บรรยายเป็นภาษาไทย โดยคุณศิวัชญ์ ตันติกุล (แซม) Customer Success Specialist Cisco Systems (Thailand) Ltd
  • เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นใช้งาน Cisco Webex Events และต้องการทำความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ การอบรมนี้จะช่วยแนะนำให้ท่านเริ่มใช้งานเป็น เข้าใจการฟีเจอร์ และสามารถนำไปใช้สร้างงานสัมมนาออนไลน์ของท่านได้อย่างมั่นใจ
  • มีการสาธิตการจัดงานสัมมนาผ่านอินเตอร์เน็ต, การเตรียมงานสัมมนา, การลงทะเบียน, รวมถึงเครื่องมือต่างๆ ระหว่างงานสัมมนา
  • การอบรมนี้มุ่งหวังให้ท่านเข้าใจการใช้งาน Cisco Webex Events มากขึ้น สามารถใช้เครื่องมือต่างๆ อย่างคล่องแคล่วในการจัดการให้สัมมนาเป็นไปด้วยความราบรื่นและสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดี

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2563

เริ่ม 09:45 น. ถึง 11:30 น. (1.45 ชม.)

ลงทะเบียนที่นี่ https://cisco.webex.com/cisco/onstage/g.php?MTID=e82a910706e325ee0b9e6fca58c26705a (ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณธีรวุฒิ มณฑา e-mail: thmonta@cisco.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ต้าหัว เทคโนโลยี เปิดตัวจอภาพแบบครบวงจรเป็นครั้งแรกในไทยในงาน อินโฟคอมม์ เอเชีย 2023 [Guest Post]

ต้าหัว เทคโนโลยี รุกหนักตลาดจอภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจรเป็นครั้งแรกในไทยในงาน อินโฟคอมม์ เอเชีย 2023 นำเสนอนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  …

สกมช. ร่วมกับ โคลสเตอร์สติลมีเดียร์ นำ 500 ผู้นำด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งจากประเทศไทยและเอเชีย-แปซิฟิค ร่วมเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกผ่าน Smart Cybersecurity Summit Thailand [Guest Post]

สำนักงานคณะกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ร่วมมือกับ โคลสเตอร์สติลมีเดียร์ และ เอ็กซโปซิส เปิดสุดยอดการประชุมและนิทรรศการด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ “Smart Cybersecurity Summit Thailand 2023” ที่รวบรวมเหล่าผู้นำและผู้ใช้งานจริงด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งจากภาครัฐและเอกชนกว่า 500 ท่าน …