TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้ที่ทำงานในสถาบันการศึกษา, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “พัฒนาสมรรถนะการเรียนการสอนด้วย HPE Smart Learning โดย HPE, NVIDIA, Samsung, Citrix” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันสำหรับการศึกษาทางไกลอย่างครบวงจร ด้วยการผสานโซลูชันระหว่าง 4 ผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำ ตั้งแต่อุปกรณ์สำหรับครูและนักเรียนไปจนถึงระบบบน Data Center อย่างครบถ้วน ในวันอังคารที่ 28 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้
รายละเอียดการบรรยาย
หัวข้อ: พัฒนาสมรรถนะการเรียนการสอนด้วย HPE Smart Learning โดย HPE, NVIDIA, Samsung, Citrix
ผู้บรรยาย: คุณธนวิทย์ ชาญสุไชย, Converged Platform Sale specialist , บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประเทศไทย
วันเวลา: วันอังคารที่ 28 เมษายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
เพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนสู่รูปแบบการเรียนการสอน Online และทำให้การศึกษาในยุค 4.0 นั้นก้าวหน้าโดยการให้นักเรียนมาเป็นศูนย์กลางของการศึกษา การนำสื่อการเรียนการสอนในด้านเทคโนโลยีจาก HPE , SAMSUNG , Citrix และ Nvidia มาทำให้การศึกษานั้นสามารถทำได้จากทางไกล หรือ ที่บ้าน ทำให้รองรับการศึกษาได้อย่าง ทุกรูปแบบจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ
HPE Smart Learning เป็นนวัตกรรมส่งเสริมทักษะการเรียนรู้ ทักษะด้านสื่อสารสนเทศและเทคโนโลยี รวมทั้งทักษะด้านชีวิตและอาชีพของนักเรียน ตลอดจนพัฒนาความสามารถของครูในการใช้นวัตกรรม HPE Smart Learning ในการจัดการเรียนรู้ และพัฒนาความรู้ความเข้าใจในแนวคิดและวิธีการในการจัดการเรียนรู้ในศตวรรษใหม่ในแต่ละเนื้อหาวิชาตลอดจนความสามารถในการใช้เทคโนโลยีในการส่งเสริมการเรียนรู้ในแต่ละรายวิชา และเพื่อพัฒนารูปแบบการทำงานร่วมกันระหว่างอาจารย์ นักวิจัยในระดับมหาวิทยาลัย กับศึกษานิเทศก์ ผู้บริหารและครูที่ทำหน้าที่ในการจัดการเรียนรู้ ทั้งหมดนี้มุ่งเป้าเพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนอย่างยั่งยืน
ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน HPE จะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับ HPE Smart Learning Solution ที่ช่วยให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงแอพลิเคชั่นขององค์กรด้วยประสบการณ์แบบเดิมบนสภาพแวดล้อมที่ทีมีความปลอดภัย และนักศึกษาสามารถเข้าถึงสื่อการเรียนการสอน และ การสอบจากที่บ้านหรือจากทุกที่ และยังมีการ Live Demo บนอุปกรณ์ Tablet จาก Samsung ไปใช้งานการเรียนการสอนบน HPE SimpliVity กับ Nvidia โดยใช้งานบน Citrix VDI ที่เป็นผุ้นำในด้านการทำงานของ Virtual Desktop ในปัจจุบัน
Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง
ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี
ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_uolEzYrgQpWhQszqSqhB5w โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน