Breaking News

TechTalk Webinar: ก้าวสู่ความสำเร็จด้วย Epicor ERP Cloud โดย Epicor

Epicor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้จัดการโรงงาน, วิศวกรโรงงาน และฝ่าย IT ในธุรกิจด้านการผลิตและโรงงาน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ก้าวสู่ความสำเร็จด้วย Epicor ERP Cloud โดย Epicor” เพื่อรู้จักกับบริการ Epicor ERP Cloud และข้อดีข้อเสียของระบบ Cloud ERP เมื่อเปรียบเทียบกับระบบสำหรับติดตั้งใช้งานภายในโรงงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2018 เวลา 14.00 – 15.30 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ก้าวสู่ความสำเร็จด้วย Epicor ERP Cloud โดย Epicor
ผู้บรรยาย: คุณ Rattina Buranaosot, Business Solution Consultant, Epicor
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2018 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

ระบบ ERP ถือเป็นระบบที่เหล่าธุรกิจโรงงานและการผลิตจะขาดไปไม่ได้เลยในยุคปัจจุบัน แต่ด้วยการมาของบริการ Cloud ERP เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจที่ต้องการลงทุนใช้งานระบบ ERP ซึ่งมีข้อดีหลากหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นความเร็วในการติดตั้งใช้งาน, การคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน และการที่ไม่ต้องดูแลรักษาระบบ IT ภายใน Data Center ที่มีความยุ่งยากซับซ้อนมากเท่าแต่ก่อน

ใน Webinar นี้จะเล่าถึงความสามารถต่างๆ และข้อดีข้อเสียของบริการ Cloud ERP เพื่อให้เหล่าธุรกิจที่สนใจได้เรียนรู้และนำไปใช้เป็นแนวทางในการเลือกใช้งานระบบ ERP ให้เหมาะสมกับความต้องการ พร้อมแนะนำเทคโนโลยี Epicor ERP Cloud ให้ได้รู้จักกันเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_0zr52_JEQdKXwEQtBrQFdg


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS เปิดตัว EC2 Bare Metal Instance ใหม่ 5 รายการ

AWS ได้ประกาศเปิดตัว Amazon EC2 Bare Metal Instance ใหม่ด้วยกันถึง 5 รายการ โดยใช้ Intel Xeon Scalable Processor ทั้งหมดเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้ง Virtualization และ Non-Virtualized ดังต่อไปนี้

Dave Hitz หนึ่งในผู้ก่อตั้ง NetApp ประกาศลาออกจาก NetApp มุ่งสู่เป้าหมายใหม่นอกวงการ IT

Dave Hitz หรือ David Hitz หนึ่งในผู้ก่อตั้งของ NetApp ร่วมกับ James Lau ได้ประกาศลาออกจาก NetApp แล้วอย่างเป็นทางการ โดยเขาได้เขียน Blog สุดท้ายในการทำงานของเขาที่ NetApp ในฐานะของ Executive Vice President ถึงมุมมองที่เขามีต่อ NetApp ในปัจจุบันว่าเปรียบเสมือนลูกของตนเอง และเป้าหมายของเขาหลังจากนี้ที่อยู่นอกวงการ IT