Black Hat Asia 2023

TechTalk Webinar : Delight User Experience and Cost Saving in Economic Downturn

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง ” Delight User Experience and Cost Saving in Economic Downturn” โดย Fusion Advantec Co., Ltd เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันจาก VMware ที่จะทำให้พนักงานในองค์กรสามารถทำงานได้ทุกสถานที่ทุกเวลา ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น. โดยมีกำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียด

หัวข้อ:  Delight User Experience and Cost Saving in Economic Downturn

ผู้บรรยาย:   Khun Suttinun Pornsirikul, Managing Director, Fusion Advantec Co., Ltd. และ Khun Panuwat Khamta, Solution Consulting Manager, Fusion Advantec Co., Ltd

วันเวลา:  ศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น.

ช่องทางการบรรยาย:   Online Web Conference

ภาษา : ไทย

การทำงานในยุคดิจิทัลนั้นต้องมีความสะดวกคล่องตัว และสมควรเปิดโอกาสให้พนักงานสามารถทำงานได้จากทุกที่ อย่างไรก็ดีอุปสรรคใหญ่ขององค์กรคือปัญหาในเรื่องของการบริการจัดการอุปกรณ์ที่ต่างกันไม่ว่าจะเป็น PC, Notebook, Tablet, Mobile ด้วยเหตุนี้เองจึงตามมาด้วยค่าใช้จ่ายแฝงมากมาย

ในสัมมนาครั้งนี้ท่านจะได้เรียนรู้จักกับโซลูชัน Workspace ONE ที่จะช่วยองค์กรสามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ และตอบโจทย์การทำงานในโลกดิจิทัลได้จากทุกที่ทุกเวลา พร้อมกันนี้หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโซลูชันทางวิทยากรจาก Fusion Advantec Co., Ltd. ก็มีความยินดีที่จะช่วยไขทุกข้อสงสัยให้ผู้ฟังทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย

Agenda:

10.00 AM: Simplify users experience for mobile worker era

By Khun Suttinun Pornsirikul, Managing Director, Fusion Advantec Co., Ltd.

10.20 AM: Managed Services Provider (MSP) to help cost saving and free up IT resources

By Khun Suttinun Pornsirikul, Managing Director, Fusion Advantec Co., Ltd.

10.30 AM: Workspace ONE, the leading digital workspace platform for the future

 By Khun Panuwat Khamta, Solution Consulting Manager, Fusion Advantec Co., Ltd.

11.00 AM: Workspace ONE technology updates

 By Khun Panuwat Khamta, Solution Consulting Manager, Fusion Advantec Co., Ltd.

11.15 AM: Q&A

11:30 AM: Closing

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_E4vFMClBSMOCh4bco6Mf8wโดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์

เรื่องใกล้ตัวกว่าที่คิด! “รู้ทันภัยไซเบอร์” ป้องกันอย่างไร..ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ [Guest Post]

ปัจจุบัน Cybercrime หรือ อาชญากรรมไซเบอร์เกิดขึ้นทุกวันและมีอัตราการการโจมตีเพิ่มขึ้น ทำให้องค์กรในยุคปัจจุบันต้องเผชิญกับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยมากกว่าในอดีต อีกทั้งอาชญากรรมไซเบอร์มีการพัฒนารูปแบบการจู่โจม เทคนิคและซับซ้อนมากยิ่งขึ้น พร้อมแทรกซึมเข้าสู่องค์กรเป้าหมายอยู่ตลอดเวลา แล้วจะทำอย่างไร? ให้องค์กรของคุณ…สามารถดำเนินการธุรกิจได้อย่างปอลดภัย และสามารถป้องกันพร้อมรับมือกับอาชญากรรมไซเบอร์ที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตได้ “Attackers are adapting and …