ADPT

TechTalk Webinar : Delight User Experience and Cost Saving in Economic Downturn

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง ” Delight User Experience and Cost Saving in Economic Downturn” โดย Fusion Advantec Co., Ltd เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันจาก VMware ที่จะทำให้พนักงานในองค์กรสามารถทำงานได้ทุกสถานที่ทุกเวลา ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น. โดยมีกำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียด

หัวข้อ:  Delight User Experience and Cost Saving in Economic Downturn

ผู้บรรยาย:   Khun Suttinun Pornsirikul, Managing Director, Fusion Advantec Co., Ltd. และ Khun Panuwat Khamta, Solution Consulting Manager, Fusion Advantec Co., Ltd

วันเวลา:  ศุกร์ที่ 24 กรกฏาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00-12.00 น.

ช่องทางการบรรยาย:   Online Web Conference

ภาษา : ไทย

การทำงานในยุคดิจิทัลนั้นต้องมีความสะดวกคล่องตัว และสมควรเปิดโอกาสให้พนักงานสามารถทำงานได้จากทุกที่ อย่างไรก็ดีอุปสรรคใหญ่ขององค์กรคือปัญหาในเรื่องของการบริการจัดการอุปกรณ์ที่ต่างกันไม่ว่าจะเป็น PC, Notebook, Tablet, Mobile ด้วยเหตุนี้เองจึงตามมาด้วยค่าใช้จ่ายแฝงมากมาย

ในสัมมนาครั้งนี้ท่านจะได้เรียนรู้จักกับโซลูชัน Workspace ONE ที่จะช่วยองค์กรสามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ และตอบโจทย์การทำงานในโลกดิจิทัลได้จากทุกที่ทุกเวลา พร้อมกันนี้หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับโซลูชันทางวิทยากรจาก Fusion Advantec Co., Ltd. ก็มีความยินดีที่จะช่วยไขทุกข้อสงสัยให้ผู้ฟังทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วย

Agenda:

10.00 AM: Simplify users experience for mobile worker era

By Khun Suttinun Pornsirikul, Managing Director, Fusion Advantec Co., Ltd.

10.20 AM: Managed Services Provider (MSP) to help cost saving and free up IT resources

By Khun Suttinun Pornsirikul, Managing Director, Fusion Advantec Co., Ltd.

10.30 AM: Workspace ONE, the leading digital workspace platform for the future

 By Khun Panuwat Khamta, Solution Consulting Manager, Fusion Advantec Co., Ltd.

11.00 AM: Workspace ONE technology updates

 By Khun Panuwat Khamta, Solution Consulting Manager, Fusion Advantec Co., Ltd.

11.15 AM: Q&A

11:30 AM: Closing

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_E4vFMClBSMOCh4bco6Mf8wโดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้