เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

TechTalk Webinar: ทำความรู้จักกับ DataSpider: Data Integration สำหรับการจัดการ Operation Automation

บริษัท Saison Information Systems Co., Ltd. และบริษัท Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม DataSpider Live Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ทำความรู้จักกับ DataSpider: Data Integration สำหรับการจัดการ Operation Automation” ตัวช่วยสำหรับการจัดการระบบฐานข้อมูลที่มีความหลากหลายให้เป็นไปอย่างอัตโนมัติ โดยการทำหน้าที่เป็น middleware ในการเชื่อมต่อข้อมูลจากแต่ละระบบหรือแอปพลิเคชันโดยไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะทางด้าน programming เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการปรับการทำงานจากระบบแมนนวลให้กลายเป็นระบบอัตโนมัติ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00-15.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ทำความรู้จักกับ DataSpider: Data Integration สำหรับการจัดการ Operation Automation

ผู้บรรยาย: คุณสุภาวดี ศรีเจริญ Marketing Manager, SI and Solution Department จาก Material Automation (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00-15.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน

ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_2CxraZRUR2OBPKgh-7zr7A

DataSpider Servista คืออะไร?

DataSpider Servista เป็น data integration middleware ทำหน้าที่เป็น API จัดการข้อมูลหลังบ้านทั้งหมดให้สามารถเชื่อมต่อกันได้ โดย DataSpider จะช่วยทำให้การจัดการข้อมูลมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่สามารถทำงานร่วมกับทุกๆ enterprise systems และ software ไม่ว่าจะเป็น SQL Server, SAP, AWS, Kintone, Oracle, Web service, etc. ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Cloud & On-Premise หรือ Cloud & Cloud ทำให้สามารถส่งต่อข้อมูลกันได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องใช้ programing

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน Material Automation (Thailand) Co., Ltd.

แผนกการตลาด โทร. 02-261-5100 หรือ E-mail: mat_marketing@mat.co.thAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …