CDIC 2023

TechTalk Webinar: ทำความรู้จักกับ DataSpider: Data Integration สำหรับการจัดการ Operation Automation

บริษัท Saison Information Systems Co., Ltd. และบริษัท Material Automation (Thailand) Co., Ltd. ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วม DataSpider Live Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ทำความรู้จักกับ DataSpider: Data Integration สำหรับการจัดการ Operation Automation” ตัวช่วยสำหรับการจัดการระบบฐานข้อมูลที่มีความหลากหลายให้เป็นไปอย่างอัตโนมัติ โดยการทำหน้าที่เป็น middleware ในการเชื่อมต่อข้อมูลจากแต่ละระบบหรือแอปพลิเคชันโดยไม่จำเป็นต้องอาศัยทักษะทางด้าน programming เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการปรับการทำงานจากระบบแมนนวลให้กลายเป็นระบบอัตโนมัติ ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00-15.00 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ทำความรู้จักกับ DataSpider: Data Integration สำหรับการจัดการ Operation Automation

ผู้บรรยาย: คุณสุภาวดี ศรีเจริญ Marketing Manager, SI and Solution Department จาก Material Automation (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00-15.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน

ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_2CxraZRUR2OBPKgh-7zr7A

DataSpider Servista คืออะไร?

DataSpider Servista เป็น data integration middleware ทำหน้าที่เป็น API จัดการข้อมูลหลังบ้านทั้งหมดให้สามารถเชื่อมต่อกันได้ โดย DataSpider จะช่วยทำให้การจัดการข้อมูลมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่สามารถทำงานร่วมกับทุกๆ enterprise systems และ software ไม่ว่าจะเป็น SQL Server, SAP, AWS, Kintone, Oracle, Web service, etc. ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Cloud & On-Premise หรือ Cloud & Cloud ทำให้สามารถส่งต่อข้อมูลกันได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องใช้ programing

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงาน Material Automation (Thailand) Co., Ltd.

แผนกการตลาด โทร. 02-261-5100 หรือ E-mail: mat_marketing@mat.co.th


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …