ADPT

TechTalk Webinar: 1 ชั่วโมงเต็มกับการอัพเดทเทรนด์ทางด้าน Cyber Security แบบออนไลน์

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Cyber Security เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง Cyber Security Trends & Updates เต็มอิ่มกับการอัพเดทการโจมตีบนโลกไซเบอร์รูปแบบใหม่ๆ ในปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้นในปี 2017 พร้อมทั้งปรับแนวคิดวิธีการรับมือ Advanved Threats และ Zero-day Attacks จาก Protective Security ไปเป็น Responsive Security

ttt_t_webinar_1

1 ชั่วโมงเต็มกับ Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

Agenda

  • Privacy และการใช้เครือข่าย Tor
  • สิ่งที่ซ่อนอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต Dark Web
  • Shadow IT ภัยคุกคามเบื้องหลังการใช้ระบบคลาวด์
  • Threat Horizon 2017 แนวโน้มภัยคุกคามในปี 2017 โดย Information Security Forum (ISF)
  • แนวคิดเรื่อง Responsive Security และ Cyber Resilience
  • การนำ Cyber Security Framework ของ NIST มาใช้งาน

รายละเอียดการบรรยาย

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2016 เวลา 14.00 – 15.00 น.
Meeting URL: https://meetings.webex.com/collabs/meetings/join?uuid=MF2QRHIGXUZ4UZ9SIYM2I89GQ1-X3SZ
Meeting Number: 190 704 037
ผู้บรรยาย: สุธีร์ กิจเจริญการกุล, Tech Writer ของ TechTalkThai
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน

TechTalk Webinar นี้เหมาะกับใคร

  • Security Consultant และ Security Engineer ผู้ต้องนำความรู้ทางด้าน Cyber Security ไปพัฒนาต่อยอด
  • IT Administrator ผู้ดูแลระบบความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร
  • ผู้ที่สนใจทางด้าน Cyber Security และภัยคุกคามรูปแบบต่างๆ ในปัจจุบัน

เข้าร่วม TechTalk Webinar ฟรี ผ่าน Cisco WebEx

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar: Cyber Securit Trends & Updates ได้ฟรีผ่านทาง Cisco WebEx โดยกดลิงค์ Meeting URL ด้านบน แล้วปฏิบัติตามคำแนะนำ หรือใส่หมายเลข Meeting Number บนแอพพลิเคชัน Cisco WebEx Meeting เมื่อถึงวันเวลาที่กำหนด สามารถดูรายละเอียดวิธีเข้าร่วม TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx ได้ด้านล่าง

หมายเหตุ เนื่องด้วย TechTalk Webinar รองรับจำนวนผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คน ทีมงาน TechTalkThai จึงขออนุญาตให้สิทธิ์ผู้เข้าร่วมฟังบรรยายแบบ First-come, First-served


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

True IDC ได้รับการแต่งตั้งเป็น Google Cloud Premier Partner ควบคู่ Google Interconnect Partner เป็นรายแรก พร้อมส่งมอบบริการอีกระดับให้ลูกค้า Google Cloud

True IDC ผู้นำการให้บริการ Data Center และระบบ Cloud ของไทย ได้รับการแต่งตั้งเป็น Partner ระดับ Premier ของ Google Cloud …