TechTalk Webinar: 1 ชั่วโมงเต็มกับการอัพเดทเทรนด์ทางด้าน Cyber Security แบบออนไลน์

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน Cyber Security เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง Cyber Security Trends & Updates เต็มอิ่มกับการอัพเดทการโจมตีบนโลกไซเบอร์รูปแบบใหม่ๆ ในปัจจุบัน รวมถึงแนวโน้มภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้นในปี 2017 พร้อมทั้งปรับแนวคิดวิธีการรับมือ Advanved Threats และ Zero-day Attacks จาก Protective Security ไปเป็น Responsive Security

ttt_t_webinar_1

1 ชั่วโมงเต็มกับ Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

Agenda

  • Privacy และการใช้เครือข่าย Tor
  • สิ่งที่ซ่อนอยู่ในโลกอินเทอร์เน็ต Dark Web
  • Shadow IT ภัยคุกคามเบื้องหลังการใช้ระบบคลาวด์
  • Threat Horizon 2017 แนวโน้มภัยคุกคามในปี 2017 โดย Information Security Forum (ISF)
  • แนวคิดเรื่อง Responsive Security และ Cyber Resilience
  • การนำ Cyber Security Framework ของ NIST มาใช้งาน

รายละเอียดการบรรยาย

วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2016 เวลา 14.00 – 15.00 น.
Meeting URL: https://meetings.webex.com/collabs/meetings/join?uuid=MF2QRHIGXUZ4UZ9SIYM2I89GQ1-X3SZ
Meeting Number: 190 704 037
ผู้บรรยาย: สุธีร์ กิจเจริญการกุล, Tech Writer ของ TechTalkThai
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน

TechTalk Webinar นี้เหมาะกับใคร

  • Security Consultant และ Security Engineer ผู้ต้องนำความรู้ทางด้าน Cyber Security ไปพัฒนาต่อยอด
  • IT Administrator ผู้ดูแลระบบความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร
  • ผู้ที่สนใจทางด้าน Cyber Security และภัยคุกคามรูปแบบต่างๆ ในปัจจุบัน

เข้าร่วม TechTalk Webinar ฟรี ผ่าน Cisco WebEx

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar: Cyber Securit Trends & Updates ได้ฟรีผ่านทาง Cisco WebEx โดยกดลิงค์ Meeting URL ด้านบน แล้วปฏิบัติตามคำแนะนำ หรือใส่หมายเลข Meeting Number บนแอพพลิเคชัน Cisco WebEx Meeting เมื่อถึงวันเวลาที่กำหนด สามารถดูรายละเอียดวิธีเข้าร่วม TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx ได้ด้านล่าง

หมายเหตุ เนื่องด้วย TechTalk Webinar รองรับจำนวนผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คน ทีมงาน TechTalkThai จึงขออนุญาตให้สิทธิ์ผู้เข้าร่วมฟังบรรยายแบบ First-come, First-served


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

มาตรฐาน Compute Express Link 3.0 ออกแล้วเพิ่มความแรงบน PCIe 6.0 พร้อมฟีเจอร์การเชื่อมต่ออย่างซับซ้อน

Compute Express Link (CXL) เป็นมาตรฐานที่มีจุดประสงค์เพื่อเชื่อมต่อ CPU เข้ากับตัวเร่งการประมวลผลให้สามารถใช้หน่วยความจำร่วมกันได้ โดยพัฒนาต่อยอดอยู่บนมาตรฐานการเชื่อมต่อแบบ PCIe ซึ่งเวอร์ชัน 1.0, 1.1 และ 2.0 ในช่วงปี …

เริ่มต้นกับ 5G NEXTGen Platform พร้อมนำพลังแห่ง 5G สู่ทุกธุรกิจ

หากพูดถึง 5G หลายท่านคงเคยได้ใช้งานผ่านมือถือกันมาบ้างแล้ว แต่นั่นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในมุมของฝั่ง Consumer ที่ท่านคุ้นเคยเท่านั้น แต่การนำ 5G มาใช้ในธุรกิจจริง ถึงแม้จะเป็นที่ตระหนักรับรู้ ว่า 5G มีขีดความสามารถมากมาย ที่รองรับการใช้งานเพื่อธุรกิจยุคใหม่ แต่สำหรับการนำไปใช้งานขององค์กรยังถือเป็นเรื่องที่ท้าทาย …