Breaking News

TechTalk Webinar: CrowdStrike – ตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Cloud-Delivered Endpoint Protection โดย Throughwave & CrowdStrike

CrowdStrike ร่วมกับ Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “CrowdStrike – ตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Cloud-Delivered Endpoint Protection” ร่วมติดตามแนวโน้มภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน และทำความรู้จักกับ CrowdStrike ระบบ Cloud-Delivered Endpoint Protection สำหรับตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคามทางไซเบอร์ในองค์กรได้แบบ Real-time ด้วยเทคโนโลยี Machine Learning และ Artificial Intelligence พร้อมรับชม Demo การใช้งานจริง ในวันอังคารที่ 28 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: CrowdStrike – ตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย Cloud-Delivered Endpoint Protection โดย Throughwave & CrowdStrike
ผู้บรรยาย: คุณพัชร ไม้จันทร์ดี, Presales Engineer, Throughwave (Thailand) และ Mr.Sanket Bhasin, Cyber Security Specialist, CrowdStrike Southeast Asia
วันเวลา: วันอังคารที่ 28 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ท่ามกลางภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีแนวโน้มจะทวีความรุนแรงและพยายามหลีกเลี่ยงการตรวจจับจากเครื่องมือต่างๆ ทำให้การเลือกใช้งานโซลูชัน Endpoint Protection Platform จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการป้องกันภัยคุกคามเหล่านั้น อย่างไรก็ตามการเลือกใช้งาน Endpoint Protection ในองค์กรก็ตามมาด้วยปัญหาด้านต่างๆมากมาย เช่น งบประมาณในการลงทุนสูง, ระบบที่มีความซับซ้อน, ใช้งานทรัพยากรบนเครื่อง Client สูง, ใช้เวลาการใน Deploy นาน หรือแม้แต่กระทั่งประสิทธิภาพในการตรวจจับที่ได้ก็อาจไม่เพียงพอต่อภัยคุกคามในปัจจุบัน ทำให้การใช้งาน Traditional Endpoint Protection แบบเดิมๆจึงอาจไม่เพียงพออีกต่อไป

CrowdStrike ได้นำเอาจุดเด่นของสถาปัตยกรรม Cloud และเทคโนโลยี AI มาผสานเข้าด้วยกัน เกิดเป็นระบบ Cloud-Delivered Endpoint Protection ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้มีประสิทธิภาพในการตรวจจับภัยคุกคามรูปแบบใหม่ๆได้ นอกจากนี้ยังสามารถเริ่มต้นใช้งานได้อย่างรวดเร็ว และรองรับการใช้งานในองค์กรได้ทุกประเภท โดย Webinar ในครั้งนี้จะมีการพูดคุยในประเด็นต่างๆดังนี้

  • แนวโน้มของภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน
  • ทำไมการใช้งาน Traditional Endpoint Protection หรือ Legacy Antivirus แบบเดิมๆจึงไม่เพียงพออีกต่อไป
  • Cloud-Delivered Endpoint Protection Platform คืออะไร และมีจุดเด่นอย่างไร
  • รับชม Demo การใช้งาน CrowdStrike
  • Case Study ขององค์กรต่างๆที่น่าสนใจ

Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Throughwave และ CrowdStrike ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_lP2eRvcbSqOKUfpebiv_aw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Cloudflare รับมือกับ DDoS Attack ขนาด 754 ล้านแพ็กเก็ตต่อวินาที ด้วยระบบอัตโนมัติได้อย่างไร

Cloudflare ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนถูก DDoS Attack หลายต่อหลายครั้งช่วงปลายมิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งความน่าประทับใจคือระบบอัตโนมัติสามารถจัดการการโจมตีขนาดสูงสุดกว่า 754 ล้านแพ็กเก็ตต่อวินาทีได้ตลอดความพยายามหลายรูปแบบกว่า 4 วันของคนร้าย โดยที่ทีมงานไม่ได้รับการเตือนจากระบบหรือเสียงบ่นจากลูกค้าว่ามีปัญหาด้วยซ้ำ

Imperva ออกบริการ Cloud Data Security

Imperva ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการใช้งาน Database-as-a-Service (DBaaS) ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีโซลูชันป้องกันเพียงพอ ด้วยเหตุนี้เองจึงนำเสนอบริการ SaaS ใหม่ที่ชื่อ Cloud Data Security เพื่อเติมเต็มจุดประสงค์นี้