Breaking News

TechTalk Webinar: AI กับการนำมาใช้ในธุรกิจจริง โดย IBM Thailand

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหาร, Startups, Data Scientist และ Software Developer ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “AI กับการนำมาใช้ในธุรกิจจริง โดย IBM Thailand” เพื่ออัปเดตมุมมองใหม่ๆ ในการนำ Artificial Intelligence (AI) มาใช้ในการทำธุรกิจในทุกวันนี้เพื่อตอบรับต่อการมาของ Digital Transformation ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: AI กับการนำมาใช้ในธุรกิจจริง โดย IBM Thailand
ผู้บรรยาย: คุณขจรศักดิ์ สังข์เจริญ Technical Evangelist จากไอบีเอ็ม ประเทศไทย
วันเวลา: วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

เนื้อหาการบรรยาย

Aritificial Intelligence (AI), Machine Learning (ML), Deep Learning (DL) และ Cognitive Computing นั้นได้กลายเป็นเทคโนโลยีหลักที่ทุกธุรกิจต้องเปิดรับเพื่อก้าวสู่อนาคตไปแล้ว เนื้อหาใน Webinar ครั้งนี้จึงมุ่งเน้นไปที่การนำกรณีศึกษาที่เกิดขึ้นจริงและมีความเป็นไปได้มาเล่าสู่กันฟังให้แก่ภาคธุรกิจไทยให้ได้มองเห็นโอกาสใหม่ๆ ในอนาคตกันมากขึ้น ซึ่ง IBM ที่รับบทในฐานะของผู้บรรยายครั้งนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่ผลักดันการนำ AI และ Cognitive Computing ไปใช้งานจริงในภาคธุรกิจทั่วโลกหลากหลายอุตสาหกรรมมาแล้ว

 

การบรรยายนี้เหมาะกับใคร?

เนื่องจากเนื้อหาจะเป็นการเล่าถึงแนวคิดในการนำเทคโนโลยี AI และ Cognitive Computing ไปใช้งานในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ เนื้อหาในครั้งนี้จึงเหมาะสมกับเหล่าผู้บริหาร, นักกลยุทธ์, ผู้ที่รับผิดชอบในการทำ Digital Transformation, ธุรกิจ Startup, Data Scientist และเหล่านักพัฒนาเป็นหลัก เพื่อให้เห็นถึงแนวโน้มของธุรกิจใหม่ๆ และการกระบวนการใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตจากการมาของ AI และหากมีคำถามใดๆ ก็สามารถสอบถามกับคุณขจรศักดิ์ สังข์เจริญ Technical Evangelist จากไอบีเอ็ม ประเทศไทยได้โดยตรงทันที

 

1 ชั่วโมงเต็มกับ TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันที โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 100 ท่านในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 นะครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Fortinet’s Management and Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังบรรยาย Fortinet Webinar Series EP #7 เรื่อง “Fortinet’s Management and Analytics” ที่เพิ่งจัดไป หรือต้องการรับชมซ้ำอีกครั้ง สามารถดูบันทึกวิดีโอย้อนหลังได้ที่นี่ครับ

[Video Webinar] Mission แบบไหนต้องใช้ Wi-Fi 6? โดย Huawei

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Huawei Webinar เรื่อง “Mission แบบไหนต้องใช้ Wi-Fi 6?” พร้อมเจาะลึกถึงฟังก์ชันการทำงาน และนวัตกรรมที่มีอยู่ใน Huawei AirEngine รวมถึงการนำเทคโนโลยี Wi-Fi 6 …