Breaking News

TechTalk Webinar: AI กับการนำมาใช้ในธุรกิจจริง โดย IBM Thailand

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหาร, Startups, Data Scientist และ Software Developer ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “AI กับการนำมาใช้ในธุรกิจจริง โดย IBM Thailand” เพื่ออัปเดตมุมมองใหม่ๆ ในการนำ Artificial Intelligence (AI) มาใช้ในการทำธุรกิจในทุกวันนี้เพื่อตอบรับต่อการมาของ Digital Transformation ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: AI กับการนำมาใช้ในธุรกิจจริง โดย IBM Thailand
ผู้บรรยาย: คุณขจรศักดิ์ สังข์เจริญ Technical Evangelist จากไอบีเอ็ม ประเทศไทย
วันเวลา: วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

เนื้อหาการบรรยาย

Aritificial Intelligence (AI), Machine Learning (ML), Deep Learning (DL) และ Cognitive Computing นั้นได้กลายเป็นเทคโนโลยีหลักที่ทุกธุรกิจต้องเปิดรับเพื่อก้าวสู่อนาคตไปแล้ว เนื้อหาใน Webinar ครั้งนี้จึงมุ่งเน้นไปที่การนำกรณีศึกษาที่เกิดขึ้นจริงและมีความเป็นไปได้มาเล่าสู่กันฟังให้แก่ภาคธุรกิจไทยให้ได้มองเห็นโอกาสใหม่ๆ ในอนาคตกันมากขึ้น ซึ่ง IBM ที่รับบทในฐานะของผู้บรรยายครั้งนี้ก็ถือเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญที่ผลักดันการนำ AI และ Cognitive Computing ไปใช้งานจริงในภาคธุรกิจทั่วโลกหลากหลายอุตสาหกรรมมาแล้ว

 

การบรรยายนี้เหมาะกับใคร?

เนื่องจากเนื้อหาจะเป็นการเล่าถึงแนวคิดในการนำเทคโนโลยี AI และ Cognitive Computing ไปใช้งานในเชิงธุรกิจโดยเฉพาะ เนื้อหาในครั้งนี้จึงเหมาะสมกับเหล่าผู้บริหาร, นักกลยุทธ์, ผู้ที่รับผิดชอบในการทำ Digital Transformation, ธุรกิจ Startup, Data Scientist และเหล่านักพัฒนาเป็นหลัก เพื่อให้เห็นถึงแนวโน้มของธุรกิจใหม่ๆ และการกระบวนการใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตจากการมาของ AI และหากมีคำถามใดๆ ก็สามารถสอบถามกับคุณขจรศักดิ์ สังข์เจริญ Technical Evangelist จากไอบีเอ็ม ประเทศไทยได้โดยตรงทันที

 

1 ชั่วโมงเต็มกับ TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันที โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 100 ท่านในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2017 นะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce ประกาศใช้ Azure ขยายฐานการให้บริการ Marketing Cloud

เมื่อวานนี้ Salesforce ผู้นำตลาด Cloud CRM ได้ประกาศว่ากำลังจะใช้ Azure เพื่อให้บริการ Marketing Cloud

Fortinet เปิดตัว FortiGate 60F พร้อมชิปประมวลผล SOC4 เพิ่มสมรรถนะ SD-WAN ให้ถึงขีดสุด

Fortinet ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยประสิทธิภาพสูง ประกาศเปิดตัว FortiGate 60F ที่มาพร้อมกับชิปประมวลผล SOC4 สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการเชื่อมต่อ SD-WAN ไปอีกขั้น ในขณะที่ Throughput การใช้งานสูงกว่าคู่แข่งอื่นในท้องตลาดถึง 17 เท่า