TD Tech Virtual Interview 2023 สมัครด่วนภายใน 8 มี.ค.นี้ ร่วมพัฒนาโชห่วยไทยเพื่อชุมชนด้วยเทคโนโลยีระดับ World-class

ใครที่กำลังมองหางานด้านเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การพัฒนาชุมชนประเทศไทยอยู่ต้องไม่พลาด TD Tech ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มร้านสะดวกซื้อครบวงจรสัญชาติไทย เปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานหลายตำแหน่งในงาน TD Tech Walk-in Interview 2023 ไม่ว่าจะเป็น Software Engineer, Cloud Engineer and DevOps, Data Scientist, Project Manager, และอื่นๆอีกมากมาย เพียงกรอกรายละเอียด ส่ง CV และสัมภาษณ์งานออนไลน์ได้ทันทีในวันที่ 11 มีนาคม 2566 นี้

และหากสงสัยว่า TD Tech คือใคร ทำอะไร และทำงานกับ TD Tech ดีอย่างไร ติดตามได้ในบทความนี้เลย

TD Tech คือใคร ทำอะไรบ้าง

TD Tech หรือ TD ตะวันแดง คือเจ้าของเครือข่ายธุรกิจค้าปลีกไทย “ถูกดีมีมาตรฐาน” ซึ่งนอกจากจะสนับสนุนการสร้างมาตรฐานสากลให้กับร้านขายของชำสัญชาติไทยแล้ว ยังเป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ใช้ในร้านโชห่วยโดยเฉพาะโดยใช้ความรู้จากประสบการณ์ตรงของการทำธุรกิจร้านโชห่วยมาอย่างยาวนาน

แพลตฟอร์มของ TD Tech นั้นมุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยให้ร้านสะดวกซื้อสามารถจัดการทุกอย่างภายในร้านได้อย่างเป็นระบบ ง่าย และรวดเร็ว ครอบคลุมตั้งแต่ระบบ POS, ERP,บันทึกการซื้อและขายสินค้า, การจัดการคลังสินค้า, ระบบรักษาความปลอดภัยภายในร้านด้วยกล้องวงจรปิด และรวมไปถึงระบบวิเคราะห์ข้อมูลและความต้องการของลูกค้าแบบ Real-time เพื่อช่วยให้ร้านโชห่วยตอบโจทย์ความต้องการของชุมชนได้อย่างตรงใจ เพิ่มผลกำไร และลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็น

TD Tech มีเป้าหมายในการขับเคลื่อนร้านสะดวกซื้อหรือร้านโชห่วยประจำชุมชนให้สามารถแข่งขันในโลกธุรกิจได้อย่างยั่งยืน ส่งเสริมการนำเทคโนโลยีเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพ และการทำงานที่เป็นมิตรกับทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นพาร์ทเนอร์เจ้าของร้านค้า ลูกค้าที่เข้าใช้บริการ ชุมชน และพนักงานที่ทำงานในร้านและในองค์กร

ปัจจุบัน TD Tech นั้นมีทีมนักพัฒนาภายในองค์กรมากกว่า 300 ชีวิตที่ร่วมภารกิจในการสร้างสรรค์ร้านค้าขนาดเล็กของพวกเขา และ TD Tech ก็กำลังมองหาเพื่อนร่วมงานเพิ่มเติมในหลายตำแหน่งงาน ผ่าน TD Tech Virtual Walk-in Interview 2023 ในครั้งนี้อีกด้วย

ร่วมงานกับ TD Tech ดีอย่างไร?

ดังที่ได้กล่าวไปในตอนต้นแล้วว่าเป้าหมายของ TD Tech คือการสร้าง World-class Retail Platform เพื่อชุมชนและชาวไทย ซึ่ง TD Tech เลือกใช้เทคโนโลยีเป็นแกนหลักในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจ ดังนั้นเทคโนโลยีที่ TD เลือกใช้จึงเป็นเทคโนโลยีชั้นนำ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวให้ทันและก้าวให้นำแพลตฟอร์มค้าปลีกจากทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่าการร่วมงานกับ TD Tech นั้นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีอย่างเข้มข้นแน่นอน

 • TD Tech ใช้ Technology Stack ระดับมาตรฐานสากล มีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างแพลตฟอร์มค้าปลีกระดับโลก
 • ใช้ Agile Methodology ในการทำงาน เปิดให้ทุกคนได้แสดงความคิดเห็นและความสามารถอย่างเต็มที่
 • ทำงานแบบ Hybrid Working ผสมผสานการทำงานที่บ้านและเข้าออฟฟิศอย่างยืดหยุ่น
 • มุ่งเน้นในการสร้าง Meaningful Data Product ที่มีประโยชน์จริง ช่วยเหลือธุรกิจได้จริง ส่งเสริมให้สมาชิกทุกคนในองค์กรได้ใกล้ชิดและคุ้นชินกับการทำงานร่วมกับข้อมูลอย่างมีคุณภาพ
 • ทำงานและรับ Feedback จากร้านโชห่วยทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง สร้างแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานจริงแบบ End-to-end สมาชิกภายในองค์กรได้ตระหนักถึงปัญหาและ Impact ที่เทคโนโลยีของตนมีต่อผู้ใช้งาน เพื่อความพร้อมในการพัฒนาเทคโนโลยีให้ดียิ่งขึ้น
 • คิดค้นแนวทางใหม่ๆที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของร้านสะดวกซื้อ ตั้งแต่ระบบ POS ไปจนถึงการจัดการ Supply Chain
 • ส่งเสริมให้สมาชิกภายในองค์กรได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และคิดนอกกรอบอยู่เสมอ ด้วยการจัดเทรนนิ่งภายในองค์กร และคอร์สเรียนจากผู้ให้บริการชั้นนำอย่าง Coursera, Pluralsight, และ Udemy อีกทั้งยังมีจัดกิจกรรม Challenge และ Hackathon

ในอนาคต TD Tech มีเป้าหมายในการขยับจากการเป็น Point of Sale ไปเป็น Point of Services จนถึง Point of Everything ซึ่งร้านสะดวกซื้อจะมีบริการสร้างสรรค์มากขึ้นกว่าเดิม เช่น ระบบพรีออเดอร์สินค้า การทำร้านค้าเป็นจุดรับหรือส่งของ การให้บริการด้านการเงินอื่นๆ ตลอดไปจนถึงการเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้เพื่อชุมชน หรือการเป็นพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมต่างๆที่จะพัฒนาชุมชนยิ่งๆขึ้นไป

TD Tech Virtual Walk-in Interview 2023

TD Tech เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจทำงานด้านเทคโนโลยีไม่ว่าจะเป็นหน้าเก่าหรือหน้าใหม่ เข้ามาร่วมพัฒนาแพลตฟอร์มร้านค้าปลีกของพวกเขาให้ทัดเทียมมาตรฐานโลก โดยใน Virtual Walk-in Interview 2023 ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 11 มีนาคม 2566 นี้ ทาง TD Tech เปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานในหลายตำแหน่ง ได้แก่

 • Front-end Engineer (TypeScript, Angular)
 • Back-end Engineer (Java, Spring Boot, Spring WebFlux)
 • Mobile Engineer (Android – Kotlin)
 • Cloud Engineer & Architect (GCP)
 • Solution Architect
 • QA Engineer (Selenium, Appium, Robot Framework)
 • Data Engineer (Apache Airflow, Spark, SQL)
 • NodeJS Developer (Tooling & Innovation Engineer)
 • Product Manager (Data/ Technology)
 • Project Owner 

นอกจากนี้ ทาง TD Tech ยังรับสมัครผู้ที่สนใจร่วมฝึกงานกับทางทีมในหลายสายงานเทคโนโลยี และตำแหน่ง Software Engineer ทั่วไปซึ่งยินดีรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการทำงานมาก่อนด้วย

หากอ่านถึงตรงนี้แล้วสนใจร่วมงานกับ TD Tech สามารถเข้าไปกรอกรายละเอียดและอัพโหลดเรซูเม่ได้โดยตรงในเว็บไซต์ของ TD Tech โดยจะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 8 มีนาคม 2566 และหากผ่านการคัดเลือกจะมีทีมงานติดต่อกลับ และเข้าร่วมสัมภาษณ์ Virtual Interview ในวันที่ 11 มีนาคม 2566 ได้ทันที

สนใจร่วมงานกับ TD Tech กรอกข้อมูลและยื่น CV ง่ายๆ หมดเขต 8 มีนาคม 2566 นี้

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานกับ TD Tech สามารถเข้าไปยื่นใบสมัครได้ง่ายๆที่เว็บไซต์ https://www.tdshop.io/virtual-interview ภายในวันพุธที่ 8 มีนาคมนี้ โดยมีตำแหน่งงานให้เลือกอย่างหลากหลายตามความสนใจและประสบการณ์การทำงาน อีกทั้งนอกจากกรุงเทพมหานครแล้ว ยังมีตำแหน่งงานในจังหวัดเชียงใหม่ด้วย

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับตำแหน่งงาน สามารถพูดคุยกับทีมงาน TD Tech ได้ผ่านอีเมลTech.Recruitment@tdshop.io และหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับแต่ละตำแหน่ง สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ https://www.linkedin.com/company/td-tawandang-co-ltd/ หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊กเพจ https://www.facebook.com/tdtechplatform/


Check Also

เช็คตำแหน่งงานที่เปิดรับใน Cyber Job Fair งาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญนักศึกษาจบและผู้ที่สนใจเข้าสู่สายงานด้าน Cybersecurity ร่วมค้นหาตำแหน่งงานที่น่าสนใจของ สกมช.​ และบริษัทชั้นนำด้าน Cybersecurity ของไทย ใน Cyber Job Fair งาน NCSA …

รวมวิดีโองานสัมมนา NCSA Virtual Summit #2 – Cybersecurity Certificates & Careers

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.)​ ร่วมกับ TechTalkThai จัดงานสัมมนา “NCSA Virtual Summit #2” ภายใต้ธีม Cybersecurity Certificates & Careers เพื่อแนะนำสายงานด้าน …