Breaking News

Supermicro นำ Server ทดสอบ ผ่านการรองรับการทำงานร่วมกับโซลูชันของ Oracle จำนวนมากอย่างเป็นทางการ

Supermicro หนึ่งในสมาชิกระดับ Gold ของ Oracle PartnerNetwork (OPN) ได้ออกมาประกาศรองรับการทำงานร่วมกับโซลูชันของ Oracle โดยมี Server จำนวนมากที่ได้ผ่านการทดสอบในครั้งนี้ เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจองค์กรในการลงทุนใช้งานโซลูชันจาก Oracle บน Hardware ที่มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

Credit: Supermicro

การทดสอบความเข้ากันได้ระหว่าง Software และ Hardware ในครั้งนี้ เป็นการทดสอบการนำ Oracle Linux 7.6/7.7 ที่มาพร้อมกับ Unbreakable Enterprise Kernel และ Oracle VM Server 3.4 รุ่นสำหรับ CPU ตระกูล x86 ไปทดสอบติดตั้งใช้งานบน Server ของ Supermicro ในหลากหลายตระกูล ได้แก่ Ultra, TwinPro, FatTwin, 4-way/8-way MP Server ตาม Testing Guideline เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถมั่นใจได้ว่าจะใช้งานโซลูชัน Cloud และ Virtualization รวมถึง Enterprise Database Application จาก Oracle ที่ติดตั้งบน Supermicro ได้อย่างราบรื่น และถูกระบุว่าอยู่ภายใต้ Hardware Compatibility List ของ Oracle อย่างเป็นทางการ

Server จาก Supermicro รุ่นที่ผ่านการทดสอบในครั้งนี้ ล้วนเป็นรุ่นที่รองรับ CPU 2nd Generation Intel Xeon Scalable Processor ทำให้สามารถใช้งาน Intel Optane DC Persistent Memory เพื่อเร่งความเร็วในการจัดการข้อมูลขนาดใหญ่และฐานข้อมูลให้สูงยิ่งขึ้นได้ และยังสามารถใช้งาน CPU ขนาด 28 Core ร่วมกับหน่วยความจำที่ความเร็วสูงสุด 2933 MHz ได้ด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายการของ Server ที่ผ่านการทดสอบร่วมกับผู้ผลิต OS, Hypervisor และ GPU รายต่างๆ จาก Supermicro ได้ที่ https://www.supermicro.com/support/resources/OS/OS_Certification_Intel.cfm?mlg=0

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.supermicro.com/en/pressreleases/supermicro-expands-oracle-relationship-best-class-server-solutionsAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Apple จับมือ Google พัฒนาระบบแจ้งเตือนความเสี่ยง COVID-19 บน iPhone และ Android

เพื่อรับมือกับ COVID-19 ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วโลกในเวลานี้ Apple จึงได้จับมือกับ Google เพื่อพัฒนาให้ Smartphone ของตนเองนั้นสามารถแจ้งเตือนผู้ใช้งานได้หากผู้ใช้งานคนนั้นเคยมีประวัติเข้าใกล้ผู้ที่ติด COVID-19

TechTalk Webinar: Digital Workforce: The game changer now and COVID afterward โดย STelligence

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, COO, IT Manager, ผู้จัดการในส่วนต่างๆ ของธุรกิจ, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Digital Workforce: The game changer now and COVID afterward โดย STelligence" เพื่อร่วมรับฟังถึงทิศทางในอนาคตของโลกธุรกิจจากการมาของ Digital Workforce ที่จะเปลี่ยนวิธีการทำงานไปอย่างสิ้นเชิง พร้อมแนะนำเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง ในวันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้