Supermicro นำ Server ทดสอบ ผ่านการรองรับการทำงานร่วมกับโซลูชันของ Oracle จำนวนมากอย่างเป็นทางการ

Supermicro หนึ่งในสมาชิกระดับ Gold ของ Oracle PartnerNetwork (OPN) ได้ออกมาประกาศรองรับการทำงานร่วมกับโซลูชันของ Oracle โดยมี Server จำนวนมากที่ได้ผ่านการทดสอบในครั้งนี้ เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับธุรกิจองค์กรในการลงทุนใช้งานโซลูชันจาก Oracle บน Hardware ที่มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

Credit: Supermicro

การทดสอบความเข้ากันได้ระหว่าง Software และ Hardware ในครั้งนี้ เป็นการทดสอบการนำ Oracle Linux 7.6/7.7 ที่มาพร้อมกับ Unbreakable Enterprise Kernel และ Oracle VM Server 3.4 รุ่นสำหรับ CPU ตระกูล x86 ไปทดสอบติดตั้งใช้งานบน Server ของ Supermicro ในหลากหลายตระกูล ได้แก่ Ultra, TwinPro, FatTwin, 4-way/8-way MP Server ตาม Testing Guideline เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถมั่นใจได้ว่าจะใช้งานโซลูชัน Cloud และ Virtualization รวมถึง Enterprise Database Application จาก Oracle ที่ติดตั้งบน Supermicro ได้อย่างราบรื่น และถูกระบุว่าอยู่ภายใต้ Hardware Compatibility List ของ Oracle อย่างเป็นทางการ

Server จาก Supermicro รุ่นที่ผ่านการทดสอบในครั้งนี้ ล้วนเป็นรุ่นที่รองรับ CPU 2nd Generation Intel Xeon Scalable Processor ทำให้สามารถใช้งาน Intel Optane DC Persistent Memory เพื่อเร่งความเร็วในการจัดการข้อมูลขนาดใหญ่และฐานข้อมูลให้สูงยิ่งขึ้นได้ และยังสามารถใช้งาน CPU ขนาด 28 Core ร่วมกับหน่วยความจำที่ความเร็วสูงสุด 2933 MHz ได้ด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายการของ Server ที่ผ่านการทดสอบร่วมกับผู้ผลิต OS, Hypervisor และ GPU รายต่างๆ จาก Supermicro ได้ที่ https://www.supermicro.com/support/resources/OS/OS_Certification_Intel.cfm?mlg=0

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้ที่ 02-2100969 หรือ info@throughwave.co.th หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.throughwave.co.th

ที่มา: https://www.supermicro.com/en/pressreleases/supermicro-expands-oracle-relationship-best-class-server-solutions


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี! The New Digital Age: Reshaping The Future Of Your Digital Workforce [16 มิ.ย.22]

มาร่วมค้นหา New Operating Model ในการนำ Intelligent Automation (IA) เข้ามาช่วยผลักดันให้เป็นผู้นำในธุรกิจแม้สถานการณ์โลกต่างๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมแนะนำการลงทุนใน IA ให้คุ้มค่าจากประสบการณ์ของ Blue Prism CTO …

ปกป้องข้อมูลและกู้สถานการณ์จาก Ransomware โดยอัตโนมัติ ด้วย IBM FlashSystem Cyber Vault

ทุกวันนี้ การรับมือกับ Ransomware ได้กลายเป็นหนึ่งในหน้าที่พื้นฐานของเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ภายในองค์กรไปแล้ว และแน่นอนว่าเหล่าผู้พัฒนาโซลูชันระบบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการข้อมูล โดยเฉพาะ Enterprise Storage เองต่างก็ได้มีการพัฒนาความสามารถใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยเหล่าผู้ดูแลระบบ IT ในการรับมือกับภัยคุกคามดังกล่าว