Supermicro จับมือ SAP นำโซลูชัน Server เข้า Certified รองรับการทำงานร่วมกันแล้ว

Supermicro ผู้นำทางด้านโซลูชัน Server และ Storage ประกาศจับมือ SAP นำโซลูชัน Server เข้า Certified กับ SAP NetWeaver Technology Platform เป็นที่เรียบร้อย

Supermicro เตรียมขยายฐานกลุ่มลูกค้าองค์กรมากขึ้น ด้วยการประกาศจับมือ SAP นำโซลูชัน Server เข้า Certified กับ SAP NetWeaver Technology Platform เป็นที่เรียบร้อย ช่วยให้ลูกค้าองค์กรมีทางเลือกในการใช้งานฮาร์ดแวร์กับระบบของ SAP มากขึ้น แทนที่จะต้องใช้งาน Proprietary Systems ที่มีราคาแพงเท่านั้น โดย Supermicro จะเน้นไปในทิศทางของสถาปัตยกรรมแบบเปิด มีประสิทธิภาพสูงและให้ความคุ้มค่าต่อเงินลงทุน ซึ่ง Supermicro ได้เข้าร่วมในโปรแกรม SAP Global Technology Partner เพื่อเน้นกระชับความสัมพันธ์ทางด้านเทคโนโลยีในระยะยาวอีกด้วย

สำหรับโซลูชัน Server ที่เข้ารับการ Certified จาก SAP นั้นมีอยู่หลายกลุ่มด้วยกัน เช่น 2, 4 และ 8 sockets Ultra Server, SuperBlade และ BigTwin ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถเลือก Server ที่มีความเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานและขนาดขององค์กรได้ นอกจากนี้ Supermicro เตรียมจะเพิ่มบริการหลังการขายแบบ 24×7 ทางด้าน Software และ Hardware สำหรับโซลูชันนี้โดยเฉพาะ

โดยในงาน SAPPHIRE Now ที่จัดขึ้นในรัฐฟลอริดา เมื่อช่วงวันที่ 16-18 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น Supermicro ได้นำโซลูชันนี้ไปร่วมจัดแสดงในงานนี้ด้วย

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : https://www.supermicro.com.tw/newsroom/pressreleases/2017/press170519_Supermicro_SAP_Certified_Solutions.cfm


About เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …