Breaking News

Supermicro จับมือ SAP นำโซลูชัน Server เข้า Certified รองรับการทำงานร่วมกันแล้ว

Supermicro ผู้นำทางด้านโซลูชัน Server และ Storage ประกาศจับมือ SAP นำโซลูชัน Server เข้า Certified กับ SAP NetWeaver Technology Platform เป็นที่เรียบร้อย

Supermicro เตรียมขยายฐานกลุ่มลูกค้าองค์กรมากขึ้น ด้วยการประกาศจับมือ SAP นำโซลูชัน Server เข้า Certified กับ SAP NetWeaver Technology Platform เป็นที่เรียบร้อย ช่วยให้ลูกค้าองค์กรมีทางเลือกในการใช้งานฮาร์ดแวร์กับระบบของ SAP มากขึ้น แทนที่จะต้องใช้งาน Proprietary Systems ที่มีราคาแพงเท่านั้น โดย Supermicro จะเน้นไปในทิศทางของสถาปัตยกรรมแบบเปิด มีประสิทธิภาพสูงและให้ความคุ้มค่าต่อเงินลงทุน ซึ่ง Supermicro ได้เข้าร่วมในโปรแกรม SAP Global Technology Partner เพื่อเน้นกระชับความสัมพันธ์ทางด้านเทคโนโลยีในระยะยาวอีกด้วย

สำหรับโซลูชัน Server ที่เข้ารับการ Certified จาก SAP นั้นมีอยู่หลายกลุ่มด้วยกัน เช่น 2, 4 และ 8 sockets Ultra Server, SuperBlade และ BigTwin ซึ่งจะช่วยให้องค์กรสามารถเลือก Server ที่มีความเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานและขนาดขององค์กรได้ นอกจากนี้ Supermicro เตรียมจะเพิ่มบริการหลังการขายแบบ 24×7 ทางด้าน Software และ Hardware สำหรับโซลูชันนี้โดยเฉพาะ

โดยในงาน SAPPHIRE Now ที่จัดขึ้นในรัฐฟลอริดา เมื่อช่วงวันที่ 16-18 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น Supermicro ได้นำโซลูชันนี้ไปร่วมจัดแสดงในงานนี้ด้วย

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security พร้อมโซลูชัน VMware และ Microsoft ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง https://www.throughwave.co.th

ที่มา : https://www.supermicro.com.tw/newsroom/pressreleases/2017/press170519_Supermicro_SAP_Certified_Solutions.cfmAbout เด็กฝึกงาน TechTalkThai หมายเลข 1

นักเขียนมือใหม่ผู้หลงใหลใน Enterprise IT และซูชิ

Check Also

IBM เปิดตัวโซลูชัน Storage ใหม่ รองรับ AI Journey โดยเฉพาะ เก็บข้อมูลได้ระดับ Yottabyte

ทีม IBM Storage ได้ออกมาประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Storage ใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ AI Journey โดยเฉพาะ เพื่อให้ธุรกิจองค์กรที่มีวิสัยทัศน์ด้าน Big Data และ AI สามารถนำไปปรับใช้ได้ทั้งในการจัดเก็บรวบรวมข้อมูล, จัดระเบียบข้อมูล ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างครบวงจร โดยในการเปิดตัวในครั้งนี้ก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ประกอบรวมกันเป็นโซลูชันเดียวกัน

MariaDB ระดมทุนเพิ่ม 750 ล้านบาท เสริมบริการ SkySQL Cloud Database

MariaDB ได้ทำการระดมทุนเพิ่มอีก 25 ล้านเหรียญ หรือประมาณ 750 ล้านบาท เพื่อขยายบริการ SkySQL Database-as-a-Service บน Cloud ให้เติบโตยิ่งขึ้น ซึ่งการระดมทุนครั้งนี้ก็ถือเป็นส่วนเพิ่มเติมจากการระดมทุน Series C ครั้งก่อนหน้า