Black Hat Asia 2023

Sponsored Webinar: ปกป้องเครื่องลูกข่ายอย่างบูรณาการด้วย Dynamic Endpoint Threat Defense

TechTalkThai ร่วมกับ McAfee ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบบูรณาการ ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน IT Security เข้าร่วมฟัง Sponsored Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปกป้องเครื่องลูกข่ายอย่างบูรณาการด้วย Dynamic Endpoint Threat Defense” พร้อมรับชมการสาธิตการป้องกันภัยคุกคามระดับสูงโดยใช้เทคโนโลยี Machine Learning และ Signature-less ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2017 ผ่านทาง Live Webinar ได้ฟรีทันที

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ปกป้องเครื่องลูกข่ายอย่างบูรณาการด้วย Dynamic Endpoint Threat Defense
ผู้บรรยาย: คุณ Surasej Cheewachantakarn, Sales Engineer จาก McAfee ประเทศไทย
วันเวลา: วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2017 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/forms/3jE9ZFHDmBdFp0vz2

ภัยคุกคามในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แฮ็คเกอร์ต่างพยายามสรรหาเทคนิคและวิธีการโจมตีแบบใหม่ๆ เพื่อโจมตีระบบเครือข่ายขององค์กร ไม่ว่าจะเป็น Advanced Malware หรือ Zero-day Exploits ซึ่งแนวโน้มของการโจมตีในปัจจุบันมักพุ่งเป้ามาที่อุปกรณ์ปลายทาง เนื่องจากมีระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่เปราะบางที่สุด การมีระบบ Endpoint Protection ศักยภาพสูง ที่สามารถตรวจจับและป้องกันมัลแวร์ได้โดยไม่ต้องพึ่งพา Signature จึงกลายเป็นเทคโนโลยีสำคัญในปัจจุบันสำหรับรับมือกับภัยคุกคามเหล่านี้

นอกจากนี้ การผสานการทำงานร่วมกันระบบ Endpoint Protection, Incident Response, Threat Intelligence และ Network Security ยังช่วยให้สามารถตอบสนองต่อภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็ว และสามารถป้องกันความเสียหายไม่ให้แพร่กระจายไปในวงกว้างได้ดีกว่าระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยที่ต่างคนต่างทำงานอีกด้วย

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้พบกับ

  • แนวโน้มของภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน
  • ภาพรวมของการป้องกันภัยคุกคามรูปแบบใหม่ ที่อาศัยการทำงานอย่างผสมผสานการทำงานร่วมกันจากทุกๆ ระบบ
  • ประโยชน์ของการผสานการทำงานร่วมกันเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เห็นพฤติกรรมของ Advanced Malware รวมถึงวิธีการพื้นฟูระบบ รวมถึงการขจัดต้นตอของปัญหา ได้อย่างรวดเร็ว
  • สาธิตการป้องกันภัยคุกคามโดยใช้เทคโนโลยีแบบ Signature-less และ Machine Learning technology รวมถึงการค้นหาต้นตอของปัญหาที่เกิดขึ้น
  • ถามตอบคำถามโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก McAfee ประเทศไทย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: ปกป้องเครื่องลูกข่ายอย่างบูรณาการด้วย Dynamic Endpoint Threat Defense โดย McAfee ประเทศไทย ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 200 ท่านแรก วันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2017 เข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต Sponsored Webinar: ปกป้องเครื่องลูกข่ายอย่างบูรณาการด้วย Dynamic Endpoint Threat Defense บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/1433763900034345/

ลงทะเบียนคลิก: https://goo.gl/forms/3jE9ZFHDmBdFp0vz2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …