Webinar: Make the Connection เครือข่ายอัจฉริยะจาก Edge สู่ Core ด้วย Aruba Switch โดย HPE Aruba

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่า Network Engineer ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Make the Connection เชื่อมต่อเครือข่ายอัจฉริยะจาก Edge สู่ Core ด้วย Aruba Switch โดย HPE Aruba” เพื่อร่วมอัปเดตเทคโนโลยี LAN Switching ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้ง SDN, Security และบริหารจัดการร่วมกับระบบ WLAN ได้ในหนึ่งเดียว ในวันที่ 19 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Make the Connection เชื่อมต่อเครือข่ายอัจฉริยะจาก Edge สู่ Core ด้วย Aruba Switch โดย HPE Aruba
ผู้บรรยาย: คุณ Anusit Ratchadalertnarong, HPE Aruba Category Manager, HPE Aruba
วันเวลา: วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 – 15.30
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

ปัจจุบันนี้ ระบบเครือข่ายภายสำหรับผู้ใช้งานภายในองค์กรจะต้องมีความเสถียร, มีความมั่นคงปลอดภัย และบริหารจัดการจากศูนย์กลางได้อย่างชาญฉลาด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทั้งหมดภายในเครือข่ายจะเชื่อมต่อใช้งานได้อย่างปลอดภัย ในขณะที่ระบบเครือข่ายไร้สายได้ถูกใช้งานเป็นช่องทางหลักในการเชื่อมต่อเครือข่าย และการมาของอุปกรณ์ IoT มหาศาลนั้น ต่างก็ยิ่งขับเน้นให้อุปกรณ์ Switch นั้นมีความสำคัญสูงยิ่งขึ้นในบทบาทของการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายทั้งหมดเข้าด้วยกันให้ได้อย่างมั่นคง

โซลูชันด้าน Campus Switch ของ Aruba นั้นมีหลากหลาย รองรับตั้งแต่การเชื่อมต่อในระดับ Access ไปจนถึง Core เพื่อทำหน้าที่เป็นโครงสร้างพื้นฐานสำคัญให้กับ Digital Workplace ในทุกๆ องค์กรได้ ด้วยจุดเด่นในการ Integrate การทำงานร่วมกับโซลูชันด้าน Wireless Network ของ Aruba เองได้เป็นอย่างดี พร้อมต่อยอดเสริมความสามารถทางด้าน Security และ Network Management ได้อย่างคล่องตัว ก็ทำให้โซลูชันนี้ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับองค์กรที่มองหาเทคโนโลยีระบบ Switch สำหรับใช้งานในระยะยาว

ใน Webinar ครั้งนี้จะเล่าถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่ถูกเสริมเข้ามาในผลิตภัณฑ์ Switch ของ Aruba เพื่อตอบโจทย์ปัญหาต่างๆ ในการใช้งานระดับองค์กรที่พบกันอยู่ทุกวันนี้ รวมถึงความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะช่วยให้เหล่าผู้ดูแลระบบสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ท่ามกลางการเติบโตของปริมาณอุปกรณ์ IT ที่ต้องดูแลในปัจจุบัน

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_MrU_cvoTQh25iDwV_TSxGQ โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 100 ท่านในวันที่ 19 มิถุนายน 2018 นะครับ และทีมงานจะทำการส่งลิงค์สำหรับการเข้าร่วม Webinar ให้ทาง Email ที่ใช้ลงทะเบียนครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

บริหารองค์กรได้เหนือชั้นกว่าด้วยระบบ Data Center ยุคใหม่กับ VxRail

มารู้จักกับ VxRail Hyper-Converged อุปกรณ์ที่ช่วยให้องค์กรจัดการระบบ Server, Storage และ Softwareได้ง่าย ครบจบในที่เดียว

อัปเดตมุมมอง Multi-Cloud จาก VMware CIO Forum พร้อมทิศทางด้าน Blockchain ของ VMware

ในช่วงเช้าของวันที่ 23 พฤษภาคม 2019 ซึ่งเป็นวันแรกของงาน VMware CIO Forum 2019 ที่สิงคโปร์ ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ร่วมวงเสวนากับทางเหล่าผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญของ VMware ในการเล่าภาพของ Cloud และ Blockchain ซึ่งจะเป็นทิศทางของ VMware ถัดจากนี้ไป จึงขอนำเนื้อหามาสรุปให้ทุกท่านได้อ่านกันดังนี้ครับ