Black Hat Asia 2023

Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN

Fortinet Thailand ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN” โดยทีมวิศวกรจาก Fortinet Thailand พร้อมแนะนำ 3 ตัวอย่างการนำเทคโนโลยี Secure SD-WAN ไปประยุกต์ใช้กับเครือข่ายขององค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN
ผู้บรรยาย: คุณวิทยา จันทร์เมฆา System Engineer Manager จาก Fortinet Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_a9xWmHQRQ_OqCvbfBJam8g

หัวข้อและกำหนดการ

SD-WAN เป็นเทคโนโลยีที่องค์กรทั่วโลกต่างเริ่มศึกษาและนำมาใช้งาน คำถามคือ แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่าโซลูชัน SD-WAN ที่เรากำลังเลือกใช้นั้นจะเข้ามาช่วยพลิกโฉมสำนักงานสาขาให้พร้อมเดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลได้จริง สำหรับ Webinar นี้ ท่านจะได้พบกับ Fortinet Secure SD-WAN ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบน FortiGate NGFW และได้รับการจัดอันดับเป็น “Recommended” ในการทดสอบโดย NSS Labs พร้อมแนะนำ 3 ตัวอย่างการนำเทคโนโลยีดังกล่าวไปประยุกต์ใช้กับระบบขององค์กร ได้แก่ การทำ Digital Transformation ให้แก่สำนักงานสาขา, การลดค่าใช้จ่ายทางด้าน WAN OpEx และการบูรณาการระบบ IT ที่สำนักงานสาขาให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งหมด

Webinar นี้เหมาะสำหรับผู้บริหารและผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ Infrastructure และผู้ดูแลระบบเครือข่ายขององค์กร

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/932661993604719/

ลงทะเบียนคลิก: https://zoom.us/webinar/register/WN_a9xWmHQRQ_OqCvbfBJam8g


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

พลิกมุมคิดการจัดการคลาวด์ไอทีอย่างสมาร์ตฉบับวีเอ็มแวร์ [Guest Post]

แม้คลาวด์จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการพาองค์กรก้าวข้ามวิกฤตไปสู่การสร้างสรรค์โมเดลธุรกิจหรือกลยุทธ์การแข่งขันใหม่ ด้วยคุณลักษณะที่คล่องตัว (Agility) ในการปรับความต้องการใช้งานโดยอัตโนมัติ (Auto-Scaling) ได้ด้วยตัวเอง (Self-Services) ทว่าหลายองค์กรซึ่งเลือกปฏิวัติระบบธุรกิจขึ้นสู่คลาวด์กลับประสบปัญหาการจัดการทรัพยากรที่ยิบย่อยบนคลาวด์ไม่ไหว แถมหัวจะปวดกับภัยคุกคามที่ยุ่งยากในการป้องกัน ด้วยเหตุนี้ ความคาดหวังต่อไอทีคลาวด์ยุคถัดไป คือ การปรับแต่งแอปพลิเคชันและแพลตฟอร์มคลาวด์ไอทีให้ทันสมัยตรงต่อความต้องการทางธุรกิจ ภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยแบบองค์รวมที่แข็งแกร่ง ทั่วถึง และเป็นอัตโนมัติกว่าเดิม

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own

Microsoft Teams, VirtualBox, Tesla ถูกเจาะ Zero-days ในงาน Pwn2Own Vancouver 2023 ผู้เข้าแข่งขันกวาดเงินรางวัลสูงสุด 475,000 เหรียญ หรือประมาณ 16 …