Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN

Fortinet Thailand ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN” โดยทีมวิศวกรจาก Fortinet Thailand พร้อมแนะนำ 3 ตัวอย่างการนำเทคโนโลยี Secure SD-WAN ไปประยุกต์ใช้กับเครือข่ายขององค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN
ผู้บรรยาย: คุณวิทยา จันทร์เมฆา System Engineer Manager จาก Fortinet Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_a9xWmHQRQ_OqCvbfBJam8g

หัวข้อและกำหนดการ

SD-WAN เป็นเทคโนโลยีที่องค์กรทั่วโลกต่างเริ่มศึกษาและนำมาใช้งาน คำถามคือ แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่าโซลูชัน SD-WAN ที่เรากำลังเลือกใช้นั้นจะเข้ามาช่วยพลิกโฉมสำนักงานสาขาให้พร้อมเดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลได้จริง สำหรับ Webinar นี้ ท่านจะได้พบกับ Fortinet Secure SD-WAN ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบน FortiGate NGFW และได้รับการจัดอันดับเป็น “Recommended” ในการทดสอบโดย NSS Labs พร้อมแนะนำ 3 ตัวอย่างการนำเทคโนโลยีดังกล่าวไปประยุกต์ใช้กับระบบขององค์กร ได้แก่ การทำ Digital Transformation ให้แก่สำนักงานสาขา, การลดค่าใช้จ่ายทางด้าน WAN OpEx และการบูรณาการระบบ IT ที่สำนักงานสาขาให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งหมด

Webinar นี้เหมาะสำหรับผู้บริหารและผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ Infrastructure และผู้ดูแลระบบเครือข่ายขององค์กร

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/932661993604719/

ลงทะเบียนคลิก: https://zoom.us/webinar/register/WN_a9xWmHQRQ_OqCvbfBJam8g


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Ubuntu 19.04 ออกแล้ว รองรับ OpenStack, Kubernetes, AWS, Microsoft Visual Studio Code และ VMware

Canonical ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Ubuntu 19.04 แล้วอย่างเป็นทางการ โดยเน้นเสริมการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และทำงานร่วมกับ Software ชั้นนำต่างๆ มากขึ้น ดังนี้

อดีตนักศึกษาใช้ USB Killer บึ้มคอมพิวเตอร์เกือบ 70 เครื่อง

Vishwanath Akuthota อดีตนักศึกษาชาวอินเดียวัย 27 ปีถูกตัดสินให้รับโทษจำคุกนานสูงสุด 10 ปีและปรับเป็นเงินสูงสุดเกือบ 8,000,000 บาทหลังก่อเหตุใช้ USB Killer ที่สั่งซื้อออนไลน์ทำลายคอมพิวเตอร์ของ College of St. …