CDIC 2023

Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN

Fortinet Thailand ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN” โดยทีมวิศวกรจาก Fortinet Thailand พร้อมแนะนำ 3 ตัวอย่างการนำเทคโนโลยี Secure SD-WAN ไปประยุกต์ใช้กับเครือข่ายขององค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN
ผู้บรรยาย: คุณวิทยา จันทร์เมฆา System Engineer Manager จาก Fortinet Thailand
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_a9xWmHQRQ_OqCvbfBJam8g

หัวข้อและกำหนดการ

SD-WAN เป็นเทคโนโลยีที่องค์กรทั่วโลกต่างเริ่มศึกษาและนำมาใช้งาน คำถามคือ แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่าโซลูชัน SD-WAN ที่เรากำลังเลือกใช้นั้นจะเข้ามาช่วยพลิกโฉมสำนักงานสาขาให้พร้อมเดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลได้จริง สำหรับ Webinar นี้ ท่านจะได้พบกับ Fortinet Secure SD-WAN ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดบน FortiGate NGFW และได้รับการจัดอันดับเป็น “Recommended” ในการทดสอบโดย NSS Labs พร้อมแนะนำ 3 ตัวอย่างการนำเทคโนโลยีดังกล่าวไปประยุกต์ใช้กับระบบขององค์กร ได้แก่ การทำ Digital Transformation ให้แก่สำนักงานสาขา, การลดค่าใช้จ่ายทางด้าน WAN OpEx และการบูรณาการระบบ IT ที่สำนักงานสาขาให้กลายเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งหมด

Webinar นี้เหมาะสำหรับผู้บริหารและผู้จัดการฝ่าย IT, ผู้ดูแลระบบ Infrastructure และผู้ดูแลระบบเครือข่ายขององค์กร

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต Sponsored Webinar: พลิกโฉมเครือข่ายสำนักงานสาขาด้วย Fortinet Secure SD-WAN บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/932661993604719/

ลงทะเบียนคลิก: https://zoom.us/webinar/register/WN_a9xWmHQRQ_OqCvbfBJam8g


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS ปล่อยชิปใหม่ Trainium 2 สำหรับงาน AI และ Gravition4 ปลดล็อกจำกัดของงานแบบเดิม

สำหรับงาน re:invent ของ AWS ฝั่งของชิปที่ขาดตลาดเป็นอย่างมากก็น่าสนใจไม่น้อย ซึ่ง AWS ได้เปิดตัวเตรียมส่ง Trainium 2 ลงสนามพร้อมวัดผลกับงาน AI ที่กำลังมาแรง นอกจากนี้ยังเปิดตัว Gravition …

AWS ออก S3 Express One Zone ประสิทธิภาพดีกว่าเดิม 10 เท่า

ที่งาน re:Invent เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการปล่อยบริการใหม่ออกมาจำนวนมา ซึ่งหนึ่งในหมวดที่น่าสนใจตัวหนึ่งก็คือ S3 Express One Zone โดยเมื่อเทียบกับ S3 แบบเดิมแล้วทาง AWS ชี้ว่าสามารถให้ประสิทธิภาพได้สูงขึ้นถึง 10 เท่า …