Sponsored Webinar: Cloud Security Best Practices from AWS โดยทีมงาน AWS

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่า Software Developer, Cloud Engineer และ Security Engineer ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Cloud Security Best Practices from AWS โดยทีมงาน AWS” เพื่อเรียนรู้แนวทางการใช้งานบริการ Cloud ของ AWS อย่างมั่นคงปลอดภัยตามแนวปฏิบัติของ AWS เองโดยตรง ในวันที่ 21 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cloud Security Best Practices from AWS โดยทีมงาน AWS
ผู้บรรยาย: คุณ สุรวุฐิ์ พรทาบทอง AWS Solution Architect
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 – 15.30
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

ด้วยความนิยมของการใช้งานบริการ Cloud ที่เติบโตขึ้นทุกวัน ระบบงานสำคัญต่างๆ ของธุรกิจและองค์กรก็เริ่มถูกย้ายไปสู่บริการ Cloud กันมากขึ้นเรื่อยๆ และข้อมูลสำคัญทางธุรกิจเองก็ถูกย้ายไปอยู่บนบริการ Cloud ด้วยเช่นกัน ทาง AWS จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเผยแพร่ความรู้และแนวทางปฏิบัติที่ถูกต้อง สำหรับการปกป้องระบบและข้อมูลต่างๆ ที่อยู่บน Cloud ให้มีความมั่นคงปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจต่างๆ สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างมั่นคง

ใน Webinar ครั้งนี้ทีมงาน AWS จะมาเล่าถึงแนวทางการใช้งานบริการ Cloud อย่างมั่นคงปลอดภัยภายใต้หัวข้อ Cloud Security Best Practices from AWS เพื่อให้เหล่าผู้รับชมที่ใช้งานบริการของ AWS หรือพิจารณาการนำ Cloud ไปใช้งานในธุรกิจอยู่นั้นได้ทำความเข้าใจกับประเด็นต่างๆ ที่ต้องคำนึงถึงในการใช้งาน Cloud ได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งแนะนำเครื่องมือต่างๆ ที่เหล่าผู้ใช้งาน AWS ควรรู้จักเพื่อเสริมความปลอดภัยในการใช้งานบริการ Cloud ให้ดียิ่งขึ้น

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_NsAfOoEzQTerigzYAvCL9A โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 100 ท่านในวันที่ 21 มิถุนายน 2018 นะครับ และทีมงานจะทำการส่งลิงค์สำหรับการเข้าร่วม Webinar ให้ทาง Email ที่ใช้ลงทะเบียนครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …