Breaking News

Sponsored Webinar: Cloud Security Best Practices from AWS โดยทีมงาน AWS

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเหล่า Software Developer, Cloud Engineer และ Security Engineer ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Cloud Security Best Practices from AWS โดยทีมงาน AWS” เพื่อเรียนรู้แนวทางการใช้งานบริการ Cloud ของ AWS อย่างมั่นคงปลอดภัยตามแนวปฏิบัติของ AWS เองโดยตรง ในวันที่ 21 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

 

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cloud Security Best Practices from AWS โดยทีมงาน AWS
ผู้บรรยาย: คุณ สุรวุฐิ์ พรทาบทอง AWS Solution Architect
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2018 เวลา 14.00 – 15.30
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

ด้วยความนิยมของการใช้งานบริการ Cloud ที่เติบโตขึ้นทุกวัน ระบบงานสำคัญต่างๆ ของธุรกิจและองค์กรก็เริ่มถูกย้ายไปสู่บริการ Cloud กันมากขึ้นเรื่อยๆ และข้อมูลสำคัญทางธุรกิจเองก็ถูกย้ายไปอยู่บนบริการ Cloud ด้วยเช่นกัน ทาง AWS จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการเผยแพร่ความรู้และแนวทางปฏิบัติที่ถูกต้อง สำหรับการปกป้องระบบและข้อมูลต่างๆ ที่อยู่บน Cloud ให้มีความมั่นคงปลอดภัย เพื่อให้ธุรกิจต่างๆ สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างมั่นคง

ใน Webinar ครั้งนี้ทีมงาน AWS จะมาเล่าถึงแนวทางการใช้งานบริการ Cloud อย่างมั่นคงปลอดภัยภายใต้หัวข้อ Cloud Security Best Practices from AWS เพื่อให้เหล่าผู้รับชมที่ใช้งานบริการของ AWS หรือพิจารณาการนำ Cloud ไปใช้งานในธุรกิจอยู่นั้นได้ทำความเข้าใจกับประเด็นต่างๆ ที่ต้องคำนึงถึงในการใช้งาน Cloud ได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งแนะนำเครื่องมือต่างๆ ที่เหล่าผู้ใช้งาน AWS ควรรู้จักเพื่อเสริมความปลอดภัยในการใช้งานบริการ Cloud ให้ดียิ่งขึ้น

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_NsAfOoEzQTerigzYAvCL9A โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 100 ท่านในวันที่ 21 มิถุนายน 2018 นะครับ และทีมงานจะทำการส่งลิงค์สำหรับการเข้าร่วม Webinar ให้ทาง Email ที่ใช้ลงทะเบียนครับ
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Azure ประกาศฟีเจอร์ตรวจจับ Fileless Attack ด้วย Security Center เข้าสู่สถานะ GA แล้ว

Fileless Attack เป็นวิธีการโจมตีสมัยใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงการตรวจจับของ Antivirus หรือกลไกการตรวจสอบแบบเดิมซึ่งตอนนี้ทาง Azure ได้พัฒนาความสามารถบน Security Center ให้ตรวจจับการโจมตีชนิดนี้ได้และได้ประกาศเป็นสถานะพร้อมใช้งานจริงแล้ว

Atlassian ยกเครื่อง Jira Software ใหม่เน้นความง่ายในการใช้งาน

Atlassian เจ้าของซอฟต์แวร์ Jira หรือเครื่องมือติดตามการพัฒนาโปรเจ็คด้านซอฟต์แวร์ได้ยกเครื่อง Jira ใหม่โดยเน้นตอบโจทย์ด้าน User Experience ด้วยการเน้นดีไซน์ให้ผู้ใช้สามารถเข้าใจได้ง่ายมากกว่าเดิม รวมถึงได้ออกแบบ Back-end Stack ใหม่ด้วยเช่นกัน