Breaking News

Sponsored Webinar: การกู้ข้อมูลในระดับ Application Item สำหรับ SQL, Active Directory, Exchange และ SharePoint โดย Veeam

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Systems Engineer, Database Administrator, ผู้ดูแลระบบ Virtualization รวมถึงเหล่าผู้ดูแลระบบทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Sponsored Webinar ในหัวข้อเรื่อง “การกู้ข้อมูลในระดับ Application Item สำหรับ SQL, Active Directory, Exchange และ SharePoint โดย Veeam” เพื่อทำความรู้จักกับแนวคิดของการสำรองและกู้คืนข้อมูลภายในระบบ Virtualzation Data Center ในระดับของ Application ที่ใช้งานภายในองค์กรได้ทันที โดย Veeam ในวันที่ 14 ธันวาคม 2016 เวลา 14.00 โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

veeam_webinar_banner

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การกู้ข้อมูลในระดับ Application Item สำหรับ SQL, Active Directory, Exchange และ SharePoint โดย Veeam
ผู้บรรยาย: เกียรติชุมพล สุทธิศิริกุล, วิศวกรระบบ, Veeam
วันเวลา: วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2016 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

 

เนื้อหาการบรรยาย

ทุกวันนี้จะพบว่าหลายๆ องค์กรมีความต้องการในการกู้ข้อมูลที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความต้องการในการกู้ข้อมูลในระดับ Single User สำหรับ Active Directory, การกู้ข้อมูลในระดับอีเมล์จาก Exchange, กู้เอกสารบางฉบับจากระบบ SharePoint รวมไปถึงการกู้ข้อมูลในระดับ Database สำหรับ SQL Server ซึ่งโดยส่วนใหญ่เรามักจะโฟกัสไปที่การทำสำรองและกู้คืนข้อมูลในภาพรวม ทำให้ตกหล่นความต้องการตรงจุดนี้ไป

เข้าร่วมการสัมนานี้เพื่อรับฟังเทคนิคที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการกู้ข้อมูลได้ละเอียดถึงระดับ Application item สำหรับ Microsoft Application ที่สำคัญๆ ของคุณ เครื่องมือต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ได้ รวมไปถึงการประยุกต์ใช้ระบบ Virtualization เพื่อทำให้สามารถปกป้องข้อมูลได้อย่างสมบูรณ์รวมไปถึงสามารถกู้ข้อมูลได้ทั้งระดับภาพรวมและระดับหน่วยย่อย ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

 

การบรรยายนี้เหมาะกับใคร?

เนื่องจากเนื้อหาจะเป็นการปูพื้นฐานเกี่ยวกับแนวคิดและเทคโนโลยีของ Veeam สำหรับการสำรองและกู้คืนข้อมูลต่างๆ สำหรับ Application ที่ทำงานอยู่บน Virtual Machine ภายในระบบ Data Center ที่มีการใช้งานเทคโนโลยี Virtualization ค่ายต่างๆ ทั้ง VMware vSphere/ESXi, Microsoft Hyper-V และอื่นๆ เนื้อหาจึงเหมาะกับเหล่า Systems Engineer, Database Administrator, ผู้ดูแลระบบ Virtualization รวมถึงเหล่าผู้ดูแลระบบทุกท่านที่ต้องดูแลระบบ Application และ Data Center ที่มีการใช้งาน Virtualization และกำลังพิจารณาถึงเทคโนโลยีสำหรับใช้ในการ Backup และ Replication ระบบหรือข้อมูลต่างๆ ทั้งหมด โดยในระหว่างการบรรยายผู้ที่มีคำถามสงสัยสามารถสอบถามคำถามกับทีมงานจาก Veeam ได้โดยตรงทันที

 

1 ชั่วโมงเต็มกับ TechTalk Webinar ผ่าน Cisco WebEx Meeting

หลายท่านอาจประสบปัญหาเรื่องเวลา หรือการเดินทางมายังงานสัมมนาที่ต่างๆ ทำให้พลาดโอกาสในการอัพเดทเทรนด์และเทคโนโลยีอันเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน TechTalkThai จึงได้ริเริ่มโปรเจ็คท์ TechTalk Webinar สำหรับกระจายความรู้ และอัพเดทข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ผ่านทางระบบ Web Conferencing (Cisco WebEx) เพื่อให้ทุกท่านสามารถรับชมและฟังการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญและ Vendor ต่างๆ จากที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญคือ ทุกท่านสามารถเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี โดยไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันที โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ในการสุ่มเลือกผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar จำนวน 100 ท่านในวันที่ 14 ธันวาคม 2016 นะครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว PowerScale สตอเรจ สร้างมาตรฐานใหม่ ปลดล็อคศักยภาพใหม่ทางข้อมูล

  ·      ระบบ PowerScale สตอเรจ นำสิ่งที่ดีที่สุดของฮาร์ดแวร์ เดลล์ อีเอ็มซี เซิร์ฟเวอร์ และซอฟต์แวร์ สตอเรจ มาเพื่อช่วยลูกค้าในการจัดการไฟล์ และข้อมูลต่างๆ ในดาต้าเซ็นเตอร์หลัก ที่พื้นที่ปลายทาง (edge) และที่พับลิคคลาวด์ ·      ระบบปฏิบัติการ PowerScale OneFS แนะนำความสามารถใหม่ของซอฟต์แวร์ …

[Guest Post] ความจำเป็นที่ต้องพิจารณา 3 ประการเมื่อต้องยกระดับความปลอดภัย ของโรงงานอุตสาหกรรมให้ทันสมัย

ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชียเริ่มผ่อนปรนข้อจำกัดและมีการกลับมาดำเนินธุรกิจเพิ่มมากขึ้นท่ามกลางการระบาดของโควิท-19   บรรดาผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมก็กำลังวางแผนกลยุทธ์ที่จะกลับคืนสู่ภาวะปกติท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างมากด้วยเช่นกัน   “สุขอนามัย” กลายเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดสำหรับทุกภาคส่วนธุรกิจ ณ ปัจจุบัน เพื่อป้องกันพนักงานและลูกค้าของตนให้ปลอดภัย