Black Hat Asia 2023

Sophos Webinar: 6 เหตุผลทำไมต้องวางระบบแบบ Zero Trust Network Access

Sophos ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา Sophos Webinar เรื่อง “6 เหตุผลทำไมต้องวางระบบแบบ Zero Trust Network Access (ZTNA)” พร้อมตัวอย่างการประยุกต์ใช้งานและข้อควรทราบเมื่อต้องเลือกใช้โซลูชัน ZTNA ในวันพุธที่ 9 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: 6 เหตุผลทำไมต้องวางระบบแบบ Zero Trust Network Access
ผู้บรรยาย: คุณเมธี รัตนวัฒนประกิต Security Solutions Engineer จาก Sophos
วันเวลา: วันพุธที่ 9 มีนาคม 2022 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_3LXdYwdQRWeppg5E4eT4Xg

อะไรคือประเด็นร้อนในปี 2022? ใช่การทำให้มั่นใจว่าพนักงานสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันที่สำคัญขององค์กรอย่างมั่นคงปลอดภัยจากที่ไหนหรือเปล่า? หรือเมื่อไหร่? หรือผ่านอุปกรณ์ใด? หรือควรจะเป็นทั้งหมดที่กล่าวมา? … ถ้าอย่างนั้นสิ่งที่องค์กรของคุณควรทำก็คือการเปลี่ยนมาวางระบบแบบ Zero Trust แทนที่จะใช้ VPN

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้ 6 เหตุผลว่าทำไมองค์กรส่วนใหญ่จึงเริ่มเปลี่ยนจากการเข้าถึงเครือข่ายผ่าน VPN แบบดั้งเดิม มาสู่การเข้าถึงแบบ Zero Trust Network Access (ZTNA) และประเด็นอื่นๆ ดังต่อไปนี้

  • ความเสี่ยงและความท้าทายจากการใช้ VPN แบบดั้งเดิมเพื่อเข้าถึงระบบขององค์กร
  • ทำความรู้จักกับ Zero Trust Network Access และเปรียบเทียบความต่างกับ VPN
  • ตัวอย่างการประยุกต์ใช้งานและข้อได้เปรียบของ Zero Trust Network Access
  • สิ่งที่ควรทราบเมื่อต้องเลือกใช้โซลูชัน Zero Trust Network Access

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์