CDIC 2023

Snoc และ Palo Alto Networks เชิญร่วมงานสัมมนา “Delivering Advanced Threat and DDoS Protection รู้เขารู้เรา รบร้อยชนะร้อย ‘เขา’ ใช้อะไรโจมตี ‘เรา’ ใช้อะไรป้องกัน?” ฟรี

snoc_logo_h70     palo_alto_logo_2

Snoc ผู้ให้บริการระบบป้องกัน DDoS ครบวงจรรายแรกในประเทศไทย ร่วมกับ Palo Alto Networks ผู้ให้บริการโซลูชัน Next-generation Firewall ชั้นนำของโลก จัดงานสัมมนาเรื่อง “Delivering Advanced Threat and DDoS Protection รู้เขารู้เรา รบร้อยชนะร้อย ‘เขา’ ใช้อะไรโจมตี ‘เรา’ ใช้อะไรป้องกัน?” ในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2016 ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

งานสัมมนานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ให้กับบุคลากรด้าน IT ในภาคธุรกิจขนาดกลาง ขนาดใหญ่ รวมทั้งหน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจ พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์และกรณีศึกษาต่างๆ สำหรับป้องกันเว็บไซต์ ระบบเครือข่าย แอพพลิเคชัน และระบบ DNS อันแสนสำคัญขององค์กรจากการโจมตีแบบ Advanced Threats และ DDoS Attacks โดยภายในงานท่านจะได้พบกับ

  • แชร์เทคนิคที่ผู้ไม่ประสงค์ดีนิยมใช้โจมตี DDoS
  • ทำความเข้าใจการทำงานของ Ransomware และวิธีป้องกันให้อยู่หมัด
  • การนำ Threat Intelligence เข้ามาช่วยรับมือกับการโจมตีแบบ Data Breaches
  • สาธิตการทำให้เว็บไซต์มั่นคงปลอดภัยและสามารถใช้งาน IPv6 ได้ภายใน 3 นาที
  • สาธิตการทำงานร่วมกันระหว่าง Snoc Power Visibility และ Palo Alto Networks ในการรับมือกับภัยคุกคามในปัจจุบัน

snoc_palo_alto_seminar_1

รายละเอียดการจัดงานสัมมนา

  • วัน: พุธที่ 6 กรกฎาคม 2016
  • เวลา: 8:30 – 16:30 น.
  • สถานที่: ช้ัน 2 ห้องเซี่ยงไฮ้ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ห้วยขวาง กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง)

** ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมงาน 2 ท่านต่อ 1 บริษัทเท่านั้น

ดาวน์โหลด Brochure: “Delivering Advanced Threat and DDoS Protection รู้เขารู้เรา รบร้อยชนะร้อย ‘เขา’ ใช้อะไรโจมตี ‘เรา’ ใช้อะไรป้องกัน?”

กำหนดการ

8:30 – 9:00 ลงทะเบียน
9:00 – 9:30 กล่าวเปิดงานโดยทีมงาน Palo Alto Networks ประเทศไทย
9:30 – 10:00 แนะนำ Snoc 3.0 พร้อมสาธิตการทำให้เว็บไซต์รองรับ IPv6 ภายใน 3 นาที
10:00 – 10:45 ป้องกันองค์กรของท่านจาก Advanced Threats โดยใช้ Palo Alto Networks
10:45 – 11:00 พักรับประทานอาหารว่าง
11:00 – 11:45 ป้องกัน Ransomware และหยุดยั้งการแพร่กระจายให้อยู่หมัด
11:45 – 13:15 พักรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
13:15 – 14:15 พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องกรณีศึกษา DDoS Attacks ที่พบ พร้อมวิธีป้องกัน
14:15 – 15:00 สาธิตการทำงานร่วมกันระหว่าง Palo Alto Networks Next-generation Firewall และ Snoc Powerful Visibility เพื่อให้สามารถรับมือกับภัยคุกคามได้ประสิทธิภาพสูงสุด
15:00 – 15:15 พักรับประทานอาหารว่าง
15:15 – 16:00 เสริมอาวุธเพื่อรับมือกับ Data Breach ด้วย Threat Intelligence ของ Palo Alto Networks
16:00 – 16:30 จับรางวัล Lucky Draw และกล่าวปิดงาน

ลงทะเบียนฟรีได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา สามารถลงทะเบียนได้ฟรีทันที ตามลิงค์ลงทะเบียนด้านล่าง และเพื่อให้การสัมมนาในครั้งน้ีเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เข้าร่วมงาน ทีมงานจำเป็นต้องขอสงวนสิทธ์ิ จำกัดจำนวนที่นั่งไม่เกิน 2 ท่านต่อ 1 บริษัท ลงทะเบียนก่อนมีสิทธิ์ก่อน ที่นังมีจำนวนจำกัด

เนื่องด้วยคนลงทะเบียนครบตามจำนวนที่กำหนดแล้ว จึงขออนุญาตปิดรับลงทะเบียนครับ

* ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมงานสัมมนา โดยจะแจ้งยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงานผ่านทางอีเมลที่ท่านระบุ 

 

เกี่ยวกับ Snoc

Snoc เป็นผู้ให้บริการป้องกันการโจมตีแบบ DDoS ที่สามารถปกป้องได้ทั้งเว็บแอพพลิเคชันและแอพพลิเคชันอื่นๆ ทุกรูปแบบ ด้วย Cloud Infrastructure ที่วางกระจายอยู่ทั่วโลกใน Data Center กว่า 10 แห่ง พร้อมแบนด์วิดท์มากกว่า 1.44Tbps ก็ทำให้มั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะถูกปกป้องได้อย่างมั่นคงปลอดภัยโดยไม่ต้องติดตั้งฮาร์ดแวร์หรือซอฟแวร์ที่แอพพลิเคชันหรือ IT Infrastructure เลยแม้แต่น้อย

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Snoc สามารถติดต่อ คุณภัชธีญา ปิยะกมลนิรันดร์ ได้ทันทีที่เบอร์ 02- 690-3999 หรืออีเมล patteeya@snoc.co.th

snoc_logo_h70

 

เกี่ยวกับ Palo Alto Networks

Palo Alto Networks เป็นผู้ให้บริการแพลทฟอร์มด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบ Next-generation ชั้นนำของโลก พร้อมนำเสนอโซลูชัน Next-generation Firewall, Advanced Endpoint Protection และ Threat Intelligence Cloud เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ข้อมูลและแอพพลิเคชันอันแสนสำคัญขององค์กรจะมั่นคงปลอดภัยจากภัยคุกคามสมัยใหม่ที่นับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Advanced Threats, Unknown Malware, Zero-day Exploits และ Ransomware

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Palo Alto Networks สามารถติดต่อ คุณออด้า ไชยกูล ได้ทันทีที่เบอร์ 089-936-3624 หรืออีเมล achaiyakul@paloaltonetworks.com

palo_alto_logo_2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ยกระดับบริการขององค์กรอย่างมั่นใจด้วย HPE Aruba Networking SASE โดย ยิบอินซอย

HPE Aruba Networking นำเสนอ Unified SASE ที่รวมเอาความสามารถของเทคโนโลยี SD-WAN และ SSE เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความง่ายดายในการบริหารจัดการ SD-WAN, Routing, WAN Optimization ตลอดจนการบังคับใช้นโยบายความปลอดภัยได้แบบ end-to-end เพื่อให้การทำงานของแอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพสูงขึ้น มั่นคงปลอดภัย ลดต้นทุน และพร้อมให้บริการเสมอ

Microsoft แพตช์แก้ไขช่องโหว่เร่งด่วน 2 รายการให้ Edge, Teams และ Skype

Microsoft ได้แก้ไขช่องโหว่ Heap Buffer Overflow 2 รายการอย่างเร่งด่วนในไลบรารีที่ผลิตภัณฑ์ของตนเกี่ยวข้อง ทั้งนี้มีรายงานพบว่าช่องโหว่ได้ถูกนำไปใช้โจมตีจริงแล้ว