เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

[Guest Post] ฟีเจอร์ Secure Encryption Virtualization (SEV) บนโปรเซสเซอร์ AMD EPYC ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของฟีเจอร์ Confidential virtual machines (VMs) สำหรับบริการ Google Compute Engine

AMD และ Google ประกาศความร่วมมือความพร้อมใช้งานฟีเจอร์ Confidential virtual machines (VMs) บนบริการ Google Compute Engine เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยด้วยโปรเซสเซอร์ 2nd Gen AMD EPYC ลูกค้าของ Google สามารถเลือกใช้ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสำหรับข้อมูลและแอปพลิเคชันในแต่ละจุดบนระบบคลาวด์ด้วยฟีเจอร์ Confidential VMs

Confidential Computing VMs ที่สร้างบน N2D family of VMs จะทำให้ 

  • เข้ารหัสข้อมูลที่กำลังใช้งานได้แบบเรียลไทม์
  • การทำงานรูปแบบ VMs มีประสิทธิภาพสูง
  • เข้าถึงฟีเจอร์ Secure Encrypted Virtualization (SEV)
  • เข้าถึงโครงสร้าง Confidentiality รูปแบบ Lift และ Shift ได้

ความร่วมมือในครั้งนับเป็นก้าวสำคัญสำหรับ AMD ที่เป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ VM กว่า 120 ชนิดของผู้ให้บริการคลาวด์ต่างๆ ที่ทำงานบนโปรเซสเซอร์ AMD EPYC  ฟีเจอร์ Confidential Computing VMs จะเปิดให้ลูกค้าของ GCP ทั้งหมดใช้บริการได้ในภูมิภาพเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เขตที่1 (สิงคโปร์) ยุโรป-ตะวันตกเขตที่ 1 (เบลเยี่ยม) ยุโรป-ตะวันตกเขตที่ 4 (เนเธอร์แลนด์) สหรัฐอเมริกาโซนกลาง (รัฐไอโอวา) และเปิดให้ใช้งานบริการ Google Compute Engine รุ่นเบต้าอีกด้วย

 About Maylada

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า