เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ SAS Global Forum 2021

SAS Software (Thailand) ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “SAS Global Forum 2021” พร้อมอัปเดตแนวโน้มและนวัตกรรมทางด้าน Analytics ล่าสุด นำทีมโดย Jim Goodnight, Co-founder และ CEO จาก SAS ในวันที่ 19 – 20 พฤษภาคม ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยายได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: SAS Global Forum 2021
วัน: วันที่ 19 – 20 พฤษภาคม 2021
เวลา: 9:00 – 15:30 น. ตามเวลาประเทศไทย
สถานที่: Virtual Event
กำหนดการ: https://www.sas.com/en_us/events/sas-global-forum/agenda.html#asia-pacific
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.sas.com/en_us/events/sas-global-forum.html

ภายในงาน Jim Goodnight, CEO จาก SAS จะมาอัปเดตว่าการทำ Analytics สามารถช่วยเหลือองค์กรให้ประสบความสำเร็จในยุคหลัง COVID-19 ได้อย่างไร และแชร์กรณีศึกษาของ SAS ในการช่วยสนับสนุนธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้แม้ภายใต้สถานการณ์ยากลำบากในช่วงปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ Bryan Harris, CTO จาก SAS จะมาแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก SAS และการใช้ประโยชน์จากการทำ Analytics ในการพลิกโฉมธุรกิจไปอีกขั้น รวมไปถึงการนำเทคโนโลยี Cloud และ AI มาบริหารจัดการข้อมูลปริมาณมหาศาลในยุคดิจิทัล

ภายในงานยังประกอบด้วยหัวข้อการบรรยายมากกว่า 150 เซสชันให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกรับชมได้อย่างอิสระ ตามประเภทของธุรกิจหรือประเภทของเนื้อหา สามารถดูเซสชันบรรยายทั้งหมดได้ที่: https://www.sas.com/en_us/events/sas-global-forum/sessions.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

บิสกิต โซลูชั่น ติดปีก เทศบาลนครนครปฐม ด้วย “ระบบรับฟังเสียงประชาชน” AI [Guest Post]

ครั้งแรกในประเทศไทย ปูทางยกระดับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สู่เมืองอัจฉริยะ

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย