ADPT

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ SAS Global Forum 2021

SAS Software (Thailand) ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “SAS Global Forum 2021” พร้อมอัปเดตแนวโน้มและนวัตกรรมทางด้าน Analytics ล่าสุด นำทีมโดย Jim Goodnight, Co-founder และ CEO จาก SAS ในวันที่ 19 – 20 พฤษภาคม ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังบรรยายได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: SAS Global Forum 2021
วัน: วันที่ 19 – 20 พฤษภาคม 2021
เวลา: 9:00 – 15:30 น. ตามเวลาประเทศไทย
สถานที่: Virtual Event
กำหนดการ: https://www.sas.com/en_us/events/sas-global-forum/agenda.html#asia-pacific
รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.sas.com/en_us/events/sas-global-forum.html

ภายในงาน Jim Goodnight, CEO จาก SAS จะมาอัปเดตว่าการทำ Analytics สามารถช่วยเหลือองค์กรให้ประสบความสำเร็จในยุคหลัง COVID-19 ได้อย่างไร และแชร์กรณีศึกษาของ SAS ในการช่วยสนับสนุนธุรกิจให้ดำเนินต่อไปได้แม้ภายใต้สถานการณ์ยากลำบากในช่วงปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ Bryan Harris, CTO จาก SAS จะมาแนะนำนวัตกรรมล่าสุดจาก SAS และการใช้ประโยชน์จากการทำ Analytics ในการพลิกโฉมธุรกิจไปอีกขั้น รวมไปถึงการนำเทคโนโลยี Cloud และ AI มาบริหารจัดการข้อมูลปริมาณมหาศาลในยุคดิจิทัล

ภายในงานยังประกอบด้วยหัวข้อการบรรยายมากกว่า 150 เซสชันให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถเลือกรับชมได้อย่างอิสระ ตามประเภทของธุรกิจหรือประเภทของเนื้อหา สามารถดูเซสชันบรรยายทั้งหมดได้ที่: https://www.sas.com/en_us/events/sas-global-forum/sessions.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ประกาศจับมือ Microsoft เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ร่วมสร้างนวัตกรรมโลกดิจิทัลใหม่ ๆ ในภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม

ด้วยความร่วมมือระหว่าง AIS กับ Microsoft ที่มีมาตั้งแต่ปี 2016 เพื่อนำเสนอบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Cloud Service Provider (Azure, Office 365) หรือ …

[Guest Post] ไมโครซอฟท์และที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยร่วมลงนาม ยกระดับทักษะด้านดิจิทัลมหาวิทยาลัย 4 เครือข่าย ทปอ. ในประเทศไทย

ภายใต้โครงการ Education Transformation for Higher Education เปิดให้อาจารย์ใช้หลักสูตรของไมโครซอฟท์ผนวกเข้ากับแผนการสอนเพื่อยกระดับองค์ความรู้สู่ยุคใหม่