ADPT

Nintex ขอเรียนเชิญเข้าฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “From Paper to Paperless with Digital Signature” [20 พ.ค. 2564]

Nintex ในฐานะผู้นำด้าน Process Automation ร่วมกับ TechTalkThai ขอเชิญท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “From Paper to Paperless with Digital Signature” เพื่อรับฟังแนวทางและกรณีศึกษาของการเปลี่ยนผ่านจากการใช้เอกสารกระดาษไปสู่ระบบ Paperless โดยงานจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00 – 11:30น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : From Paper to Paperless with Digital Signature

ผู้บรรยาย : คุณพุทธพงษ์ เชี่ยวเวช จาก Nintex ประเทศไทย และ ผศ. ดร. เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันเวลา : พฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:00 – 11:30น.

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://info.nintex.com/0521_WF_APAC-SEA_From-paper-to-paperless_WBR_Register.html?utm_campaign=0521_wf_apac-sea_from-paper-to-paperless_wbr&utm_medium=paid-social&utm_source=facebook&utm_content=webinar

ในปัจจุบันไม่ว่าภาครัฐหรือภาคเอกชนล้วนต้องปรับตัวให้เข้ากับการดำเนินชีวิตวิถีใหม่ที่เป็นตัวเร่งให้เกิดการเปลี่ยนแปลงตลอด1ปีที่ผ่านมา เราปฏิเสธไม่ได้ว่าการปรับเปลี่ยนงานเอกสารในองค์กรไปสู่ระบบ paperless เป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้การทำงานจากที่ไหนก็ได้เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระบวนการทำ Digital Transformation ในองค์กร ทั้งในส่วนของกระบวนการทำงาน (Workflow) และการยืนยันตัวตน หรือรับรองเอกสารที่ผ่านการอนุมัติแบบอิเลคทรอนิกส์ (Digital Signature)

ในงานสัมมนาครั้งนี้ทุกท่านจะได้รับฟังการบรรยายว่าเหตุใดมหาวิทยาลัยขอนแก่นจึงริเริ่มการทำ Digital Transformation ด้วยการทำ Digital Signature และรูปแบบใดที่เหมาะสมกับความต้องการขององค์กร รวมถึงหากองค์กรต้องการปฏิวัติการทำงานเป็น Paperless นั้นจะต้องมีองค์ประกอบอย่างไร และมีแนวทางอย่างไร มาร่วมพูดคุยกันได้ในงานสัมมนาครั้งนี้ ทาง Nintex มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบทุกข้อสงสัย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

HPE และ SiS Distribution ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “เติมเต็ม IT INFRA ECOSYSTEMS ด้วยที่สุดแห่ง A.I.” ลุ้นรับ Phone gaming [15 ต.ค. 2564]

Hewlett Packard Enterprise (HPE) และ SiS Distribution (Thailand) PCL. ร่วมกับ IT Essentials (Thailand) limited ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน …

Infor Webinar: E-commerce Fulfilment: Technology & Best Practices to Build Agility & Resilience [20 ต.ค. 2021]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญเจ้าของกิจการ, ผู้บริหารธุรกิจ, ผู้จัดการโรงงาน, ผู้บริหารระบบ E-Commerce, ผู้บริหารส่วน Logistics, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมชม Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Infor Webinar: E-commerce Fulfilment: Technology & Best Practices to Build Agility & Resilience" เพื่ออัปเดตแนวโน้มใหม่ล่าสุดในวงการ E-Commerce ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกลยุทธ์เชิงการบริหารและเทคโนโลยีที่ธุรกิจควรกำหนดเพื่อตอบรับต่อกระแสการเปลี่ยนแปลงของ E-Commerce ในปัจจุบันและอนาคต ในวันพุธที่ 20 ตุลาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้