[Guest Post] SAS และ Access Anywhere เปิดตัวโซลูชันการวิเคราะห์การจัดการการระบาดเพื่อช่วยให้บริษัทต่างๆกลับมาทำงานได้อย่างปลอดภัย

SAS ร่วมกับ Access Anywhere ประกาศเปิดตัวโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงและ AI ทำให้บริษัท ต่างๆสามารถจัดการและติดตามความเสี่ยงที่พนักงานจะสัมผัสกับ Covid-19 ได้ โซลูชันนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยให้องค์กรสามารถจัดการการกลับมาทำงานได้อย่างปลอดภัยของพนักงาน 

โซลูชันการจัดการการระบาดที่เรียกว่า Liberty Corporate ให้มุมมองที่ครอบคลุมของสถานะความเสี่ยงของพนักงานแบบเรียลไทม์ในรูปแบบของแดชบอร์ดบนคลาวด์

ระบบนี้มีแอปมือถือที่ใช้งานง่ายสำหรับพนักงานในองค์กร ซึ่งสามารถใช้บันทึกข้อมูลตำแหน่ง ผลการตรวจสอบอุณหภูมิด้วยตนเอง และผลการทดสอบ COVID-19 ที่จะถูกส่งไปยังหน่วยงานส่วนกลาง ข้อมูลทั้งหมดที่บันทึกจะไม่ระบุตัวตนและความเป็นส่วนตัวเป็นสิ่งที่มีลำดับความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด

การวิเคราะห์และเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิงของ SAS ให้การให้คะแนนแบบเรียลไทม์และการประเมินความเสี่ยงของพนักงานในรูปแบบของการกดหมายเลขสถานะความเสี่ยงบนแอพมือถือ ซึ่งแสดงถึงความเป็นไปได้ที่พนักงานจะติดไวรัสในช่วง 21 วันที่ผ่านมา แอพนี้ยังมีแผนที่ฮอตสปอตซึ่งแสดงบริเวณที่มีความเสี่ยงสูง

“การวิเคราะห์ขั้นสูงสามารถมีบทบาทสำคัญในการจัดหาข้อมูลอัจฉริยะแบบเรียลไทม์ และการรวบรวมข้อมูลระหว่างการแพร่ระบาด ด้วย AI และแมชชีนเลิร์นนิง เราสามารถให้การประเมินความเสี่ยงโดยไม่เปิดเผยตัวตนของแต่ละคนผ่านตำแหน่งที่ตั้งและการเคลื่อนไหวของพวกเขา ซึ่งเป็นโซลูชันที่ช่วยลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดในหมู่พนักงานและชุมชนในวงกว้างที่พวกเขามีปฏิสัมพันธ์ด้วย” Remco den Heijer รองประธานอาเซียนที่ SAS กล่าว

“ เราภูมิใจที่ได้นำโซลูชันการจัดการการระบาดนี้ออกสู่ตลาดโดยการสนับสนุนของ SAS มันสามารถช่วยให้ธุรกิจสามารถกลับไปทำงานในรูปแบบ “new norm” ได้อย่างปลอดภัย ระบบนี้สามารถมีส่วนสำคัญในการป้องกันการแพร่ระบาดของ ‘2nd wave’ และช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่มีความเสี่ยงต่ำในการติดเชื้อจะสามารถรักษาประสิทธิภาพในการทำงานในกำลังแรงงานให้ได้มากที่สุดในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ “นาย Mohit Sagar, Managing Director แห่ง Access Anywhere กล่าว

 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Liberty Corporate ได้รับการทดลองและติดตั้งเรียบร้อยแล้วที่ The Vagabond Club โรงแรม Tribute Portfolio ในสิงคโปร์ มีการวางระบบการจัดการการระบาดเพื่อจัดการและตรวจสอบความเสี่ยงของการสัมผัสแขกและพนักงานในทุกขั้นตอนของ guest journey ภายในโรงแรม

หากเครื่องมือประเมินความเสี่ยงของ Liberty พบสัญญาณของการแพร่ระบาดในหมู่พนักงาน เจ้าหน้าที่ธุรการจะได้รับการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติเกี่ยวกับความเสี่ยงและแนะนำพวกเขาตลอดขั้นตอนในการจัดเตรียมการทดสอบทางการแพทย์ กักกัน และกลับไปทำงาน ด้วยความที่เป็นระบบบนคลาวด์ ผู้ดูแลระบบสามารถทำงานได้ทุกที่และตรวจสอบพนักงานแบบไดนามิกและเคลื่อนที่ได้อย่างง่ายดาย

 “การดูแลโรงแรมของเราในช่วงที่เกิดโรคระบาดหมายความว่าเราต้องวางมาตรการเพื่อความปลอดภัยของพนักงานและแขกที่มาพักกับเรา

Liberty Corporate ให้ความมั่นใจแก่เรามากขึ้นผ่านบันทึกด้านสุขภาพซอฟต์แวร์ระบุตำแหน่งข้อมูลเชิงลึก และการแจ้งเตือนความเสี่ยงว่าเราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อในโรงแรมของเรา” คุณ Harpreet Bedi ซีอีโอและที่ปรึกษาทั่วไปของ The Garcha Group กล่าว

โซลูชัน Liberty Corporate และแอพมือถือจะมีวางจำหน่ายในสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และไทย

 

เกี่ยวกับ SAS

ด้วยซอฟต์แวร์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ SAS มอบพลังและเป็นแรงบันดาลใจให้ลูกค้าทั่วโลกในการแปลงข้อมูลให้เป็นความอัจฉริยะ SAS มอบ THE POWER TO KNOW®  

เกี่ยวกับ Access Anywhere

Access Anywhere ได้พัฒนาโซลูชันระบบคลาวด์ที่ชาญฉลาด และมีประสิทธิภาพโดยใช้ AI และ ML เพื่อป้องกัน จัดการ และควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อ เช่น COVID-19 ความเชี่ยวชาญของเรารวมถึง Total Outbreak Management System, Contact Tracing, Lockdown Monitoring, Enterprise Intelligence และ Control leveraging a Universal Real-time Database

เกี่ยวกับ Liberty Solutions

Liberty Corporate เป็นเพียงส่วนหลักหนึ่งของ Liberty Universe โดย Liberty Open เป็นแอปฟรีสำหรับทุกคนในการติดตามความเป็นอยู่และความเสี่ยงต่อการสัมผัสกับ Covid-19 Liberty Passage มีไว้สำหรับนักท่องเที่ยวและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ชายแดนซึ่งให้ข้อมูลอัพเดตความเสี่ยงแก่นักท่องเที่ยวในแต่ละขั้นตอนของการเดินทาง หากต้องการขอโบรชัวร์ โปรดส่งอีเมลมาที่ marketing@accessanywhere.io หรือไปที่ www.libertyandpassage.com


About Maylada

Check Also

Veritas Backup Exec 22 ราคาไม่แพงแน่นะพี่วี ?

“Backup ข้อมูล 10 vm ราคาเริ่มต้นเพียง 19,000 บาท แถมฟรี Backup Microsoft 365 จำนวน 10 users”

เจอกันเร็วๆ นี้! Cargomatic Thailand แพลตฟอร์มที่ช่วยยกระดับวงการโลจิสติกส์ของไทยให้เหนือไปอีกขั้น การันตีด้วยการเป็นอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 31 พฤษภาคม 2566 – Cargomatic Thailand พร้อมปฏิวัติอุตสาหกรรมการขนส่ง ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มโลจิสติกส์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ให้ทั้งผู้ต้องการจัดส่งสินค้า และผู้ให้บริการขนส่งสินค้า  โดยมุ่งมั่นในการเพิ่มประสิทธิภาพไปพร้อมกับการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ให้ได้อย่างน้อย …