เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AMR Asia และ Westcon ขอเชิญเจ้าหน้าที่และผู้บริหารฝ่ายไอทีเข้าร่วมงาน “Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan” ที่นำเสนอเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2020 เวลา 9:00 – 15:30 . โรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit โดยมีกำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่นี่: https://bit.ly/38T0gMo

A10 Networks – SSL Insight Uncover Hidden Threats in Encrypted Traffic

เป็นโซลูชั่นการป้องกันและตรวจจับภัยคุกคามที่เป็นอันตรายบน Network ที่ซ่อนอยู่ใน Traffic ที่ถูกเข้ารหัส  (SSL Encryption) เพื่อให้ระบบ Network ขององค์กรปลอดภัยจากภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ สามารถทำงานได้ต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Check Point – Secure your Cloud Transformation in the post Pandemic World 

เป็นโซลูชั่นที่ช่วยปกป้ององค์กรจากการใช้งาน Public Cloud และ SaaS ที่เติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้องค์กรเสี่ยงต่อการถูกโจมตี และ รั่วโหลของข้อมูล ที่มากจาก Misconfiguration การถูก Phishing ที่เสี่ยงต่อการถูกขโมย Credential ไปจนถึงเกิดความเสียหายจากการถูกสวมสิทธิ์ (Account Takeover)

Tenable – Close Your Cyber Exposure Gap with Full Visibility of the Modern Attack Surface

เป็นโซลูชั่นด้านระบบบริหารช่องโหว่ที่ครอบคลุมไม่เพียง IT และ Network Infrastructure, Applications, Cloud, Client Computers แต่ยังครอบคลุมถึง IoT, OT, SCADA ขององค์กร ช่วยให้เกิด Visibility ที่สมบูรณ์แบบ ป้องกันภัยคุกคามด้าน Cyber Security ในรูปแบบใหม่ๆ ที่เข้ามาโจมตีได้อย่างรวดเร็ว

Rubrik – Simplify & Modernize Data Protection and Speed to Remediation for Ransomware Attacks

เป็นโซลูชั่น Data Protection ด้านการกู้คืนและควบคุมดูแลข้อมูลในองค์กร ช่วยให้การสำรองข้อมูลและกู้คืนได้ง่าย และรวดเร็วเมื่อข้อมูลมีการถูกโจมตีจาก Ransomware ในเพียงแค่ไม่กี่ Click และสามารถกู้ข้อมูลได้ในลักษณะ Near-Zero RTO  อีกทั้งยังมี AI ที่ชาญฉลาด สามารถแจ้งเตือนการติด Ransomware และ สิ่งผิดปกติอื่นๆที่เกิดขึ้นได้

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่นี่: https://bit.ly/38T0gMo

รีบลงทะเบียนด่วน รับจำนวนจำกัด ของรางวัลมากมายในงาน

** ผู้ลงทะเบียนที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงาน จะได้รับอีเมล์และการติดต่อยืนยันเข้าร่วมจากทีมงานเท่านั้น ไม่รับ Walk-in หน้างาน **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บริหารจัดการและปกป้องอุปกรณ์ Apple ได้จากทุกที่ด้วย Jamf Pro

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา… องค์กรชั้นนำต่างๆ เริ่มเปลี่ยนมาใช้งานอุปกรณ์และแพลตฟอร์มของ Apple มากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อยกระดับการสร้างสรรค์ผลงาน และตอบโจทย์รูปแบบการทำงานแบบใหม่ๆ ในยุคดิจิทัลมากยิ่งขึ้น Jamf จึงเป็นอีกเครื่องมือสำคัญที่จะมาช่วยให้ธุรกิจและองค์กรของคุณสามารถทำงานและบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ Apple ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยให้ฝ่ายไอทีของคุณสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นอีกด้วย

[Guest Post] เอชพีอี ผนึก สวทช. ยกระดับ วทน.ไทย ด้วยระบบซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูงสุดในอาเซียน

เอชพีอี ผนึกศูนย์ไทยเอสซี ภายใต้สวทช. ยกระดับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (วทน.) ไทย ด้วยระบบซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูงสุดในอาเซียน  เพื่อรองรับการวิจัยและประมวลผลข้อมูลขั้นสูง เผยผลงานล่าสุดประมวลผลข้อมูลทางพันธุกรรมของไวรัส เพื่อหาแนวทางป้องกัน และรักษาโรคโควิด หลายหน่วยงาน …