CDIC 2023

เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AMR Asia และ Westcon ขอเชิญเจ้าหน้าที่และผู้บริหารฝ่ายไอทีเข้าร่วมงาน “Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan” ที่นำเสนอเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2020 เวลา 9:00 – 15:30 . โรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit โดยมีกำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่นี่: https://bit.ly/38T0gMo

A10 Networks – SSL Insight Uncover Hidden Threats in Encrypted Traffic

เป็นโซลูชั่นการป้องกันและตรวจจับภัยคุกคามที่เป็นอันตรายบน Network ที่ซ่อนอยู่ใน Traffic ที่ถูกเข้ารหัส  (SSL Encryption) เพื่อให้ระบบ Network ขององค์กรปลอดภัยจากภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ สามารถทำงานได้ต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Check Point – Secure your Cloud Transformation in the post Pandemic World 

เป็นโซลูชั่นที่ช่วยปกป้ององค์กรจากการใช้งาน Public Cloud และ SaaS ที่เติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้องค์กรเสี่ยงต่อการถูกโจมตี และ รั่วโหลของข้อมูล ที่มากจาก Misconfiguration การถูก Phishing ที่เสี่ยงต่อการถูกขโมย Credential ไปจนถึงเกิดความเสียหายจากการถูกสวมสิทธิ์ (Account Takeover)

Tenable – Close Your Cyber Exposure Gap with Full Visibility of the Modern Attack Surface

เป็นโซลูชั่นด้านระบบบริหารช่องโหว่ที่ครอบคลุมไม่เพียง IT และ Network Infrastructure, Applications, Cloud, Client Computers แต่ยังครอบคลุมถึง IoT, OT, SCADA ขององค์กร ช่วยให้เกิด Visibility ที่สมบูรณ์แบบ ป้องกันภัยคุกคามด้าน Cyber Security ในรูปแบบใหม่ๆ ที่เข้ามาโจมตีได้อย่างรวดเร็ว

Rubrik – Simplify & Modernize Data Protection and Speed to Remediation for Ransomware Attacks

เป็นโซลูชั่น Data Protection ด้านการกู้คืนและควบคุมดูแลข้อมูลในองค์กร ช่วยให้การสำรองข้อมูลและกู้คืนได้ง่าย และรวดเร็วเมื่อข้อมูลมีการถูกโจมตีจาก Ransomware ในเพียงแค่ไม่กี่ Click และสามารถกู้ข้อมูลได้ในลักษณะ Near-Zero RTO  อีกทั้งยังมี AI ที่ชาญฉลาด สามารถแจ้งเตือนการติด Ransomware และ สิ่งผิดปกติอื่นๆที่เกิดขึ้นได้

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่นี่: https://bit.ly/38T0gMo

รีบลงทะเบียนด่วน รับจำนวนจำกัด ของรางวัลมากมายในงาน

** ผู้ลงทะเบียนที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงาน จะได้รับอีเมล์และการติดต่อยืนยันเข้าร่วมจากทีมงานเท่านั้น ไม่รับ Walk-in หน้างาน **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …