ADPT

เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

AMR Asia และ Westcon ขอเชิญเจ้าหน้าที่และผู้บริหารฝ่ายไอทีเข้าร่วมงาน “Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan” ที่นำเสนอเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล่าสุดที่ไม่ควรพลาด ในวันพุธที่ 2 ธันวาคม 2020 เวลา 9:00 – 15:30 . โรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit โดยมีกำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่นี่: https://bit.ly/38T0gMo

A10 Networks – SSL Insight Uncover Hidden Threats in Encrypted Traffic

เป็นโซลูชั่นการป้องกันและตรวจจับภัยคุกคามที่เป็นอันตรายบน Network ที่ซ่อนอยู่ใน Traffic ที่ถูกเข้ารหัส  (SSL Encryption) เพื่อให้ระบบ Network ขององค์กรปลอดภัยจากภัยคุกคามในโลกไซเบอร์ สามารถทำงานได้ต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Check Point – Secure your Cloud Transformation in the post Pandemic World 

เป็นโซลูชั่นที่ช่วยปกป้ององค์กรจากการใช้งาน Public Cloud และ SaaS ที่เติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้องค์กรเสี่ยงต่อการถูกโจมตี และ รั่วโหลของข้อมูล ที่มากจาก Misconfiguration การถูก Phishing ที่เสี่ยงต่อการถูกขโมย Credential ไปจนถึงเกิดความเสียหายจากการถูกสวมสิทธิ์ (Account Takeover)

Tenable – Close Your Cyber Exposure Gap with Full Visibility of the Modern Attack Surface

เป็นโซลูชั่นด้านระบบบริหารช่องโหว่ที่ครอบคลุมไม่เพียง IT และ Network Infrastructure, Applications, Cloud, Client Computers แต่ยังครอบคลุมถึง IoT, OT, SCADA ขององค์กร ช่วยให้เกิด Visibility ที่สมบูรณ์แบบ ป้องกันภัยคุกคามด้าน Cyber Security ในรูปแบบใหม่ๆ ที่เข้ามาโจมตีได้อย่างรวดเร็ว

Rubrik – Simplify & Modernize Data Protection and Speed to Remediation for Ransomware Attacks

เป็นโซลูชั่น Data Protection ด้านการกู้คืนและควบคุมดูแลข้อมูลในองค์กร ช่วยให้การสำรองข้อมูลและกู้คืนได้ง่าย และรวดเร็วเมื่อข้อมูลมีการถูกโจมตีจาก Ransomware ในเพียงแค่ไม่กี่ Click และสามารถกู้ข้อมูลได้ในลักษณะ Near-Zero RTO  อีกทั้งยังมี AI ที่ชาญฉลาด สามารถแจ้งเตือนการติด Ransomware และ สิ่งผิดปกติอื่นๆที่เกิดขึ้นได้

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่นี่: https://bit.ly/38T0gMo

รีบลงทะเบียนด่วน รับจำนวนจำกัด ของรางวัลมากมายในงาน

** ผู้ลงทะเบียนที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงาน จะได้รับอีเมล์และการติดต่อยืนยันเข้าร่วมจากทีมงานเท่านั้น ไม่รับ Walk-in หน้างาน **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

UOB สนับสนุน SMEs ไทย นำทัพโซลูชันที่ตอบโจทย์จาก The FinLab ปรับธุรกิจสู่ Smart Business ในงาน ASEAN SME TECH SUMMIT 2021

ท่ามกลางภาวะวิกฤตจาก COVID-19 นั้น ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีได้กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญปัจจัยหนึ่งที่ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางทั่วโลกสามารถปรับตัวและอยู่รอดได้ท่ามกลางความผันผวนและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ทุกชั่วขณะ UOB ในฐานะของธนาคารที่เป็นผู้นำการให้บริการแก่ธุรกิจ SMEs และมีเครือข่ายทั่วภูมิภาค ร่วมกับ The FinLab ผู้ร่วมขับเคลื่อนการนำเทคโนโลยีไปใช้โดยได้รับการสนับสนุนจากธนาคารยูโอบี เพื่อช่วยเหลือธุรกิจในการเดินทางสู่โลกดิจิทัล จัดงานสัมมนาออนไลน์ ASEAN SME TECH SUMMIT 2021 เพื่อให้ธุรกิจ SMEs ทั่วอาเซียน ได้รู้จักกับนวัตกรรมโซลูชันใหม่ๆ ที่จะเข้ามาตอบโจทย์การปรับเปลี่ยนธุรกิจ SMEs ให้ก้าวสู่การเป็น Smart Business อย่างเต็มตัว ขณะเดียวกัน ยังช่วยผลักดัน SMEs ไทย ปรับตัวทางดิจิทัลผ่านโครงการ Smart Business Transformation อีกด้วย

[Guest Post] ฟอร์ติเน็ตคว้ารางวัล Google Cloud Technology Partner of the Year ด้านความปลอดภัย

Fortinet® (NASDAQ: FTNT) ฟอร์ติเน็ตผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจรได้รับรางวัล Google Cloud Global Technology Partner of the Year ด้านความปลอดภัย ประจำปีค.ศ. 2020 …