Red Hat ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “พัฒนา Kubernetes Native Application ด้วย Java สำหรับ Spring Developer”

Red Hat ขอเรียนเชิญเหล่า DevOps, Developer และ IT ผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “พัฒนา Kubernetes Native Application ด้วย Java สำหรับ Spring Developer” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

กำหนดการ

หัวข้อ : พัฒนา Kubernetes Native Application ด้วย Java สำหรับ Spring Developer

วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

เวลา : 10.00น. – 11.00น.

ผู้บรรยาย : คุณวรวิทย์ เลิศกิติพงศ์พันธ์ ตำแหน่ง Senior Solutions Architect, Red Hat และคุณฉัตรชัย กองมณี ตำแหน่ง Solutions Architect, Red Hat

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียนได้ที่ : https://events.redhat.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x311487abcd&sc_cid7013a0000026Ks3AAE

อุปสรรคสำคัญสำหรับการนำ Java Application มาทำงานบน Kubernetes คือขนาดและความเร็ว การสัมนานี้จะแนะนำการเปลี่ยน Spring boot Application เดิมๆ ที่มีอยู่ให้เป็น Kubernetes Native Application ที่เริ่มใช้งานได้เร็วขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก, ใช้ memory น้อยลงและเพิ่มความสะดวกสบายให้นักพัฒนาด้วย Quarkus

พบกับวิทยากรของเรา คุณวรวิทย์ เลิศกิติพงศ์พันธ์ และคุณฉัตรชัย กองมณี ในหัวข้อนี้ที่จะมาร่วมแบ่งปันว่า Quarkus จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับคุณและธุรกิจของคุณได้อย่างไร


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Fujitsu ตั้งเป้า สร้างโลกที่ยั่งยืน มุ่งแก้ปัญหาสังคม ในฐานะ DX Partner

การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและเป้าหมายของหลายประเทศเริ่มเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดจากนโยบายต่อสิ่งแวดล้อมจากประเทศต่างๆ เพราะตระหนักดีแล้วว่าปรากฏการณ์ภัยธรรมชาติ และโรคระบาดเริ่มปรากฏชัดเจนบ่อยครั้งมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองระยะหลังมานี้ประเทศต่างๆจึงได้ตั้งเป้าใหม่เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกแทนที่จะเป็นเป้าจากตัวเลขทางเศรษฐกิจเหมือนในอดีต เช่นกัน Fujitsu ในฐานะผู้ให้บริการทางเทคโนโลยีและเป็นส่วนหนึ่งในโลกใบใหญ่นี้ ที่งาน FujitsuActiveNow 2021 ที่เพิ่งจบลง บริษัทจึงได้ประกาศเป้าหมายเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน ด้วยการมุ่งแก้ปัญหาสังคมในภูมิภาคเอเชียเพราะถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของเศรษฐกิจโลกและรากฐานของ Fujitsu

[Guest Post] เปิดตัว IBM Power10 เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทรงพลังพร้อมซีพียูประมวลผลล่าสุด

IBM Power10 เซิร์ฟเวอร์ระดับ เอ็นเตอร์ไพรส์รุ่นล่าสุดจาก IBM ก้าวล้ำด้วยประสิทธิภาพที่เร็วและ แรงขึ้น 3 เท่าจากรุ่นก่อน ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนงานทางด้าน AI และ Hybrid Cloud รองรับความปลอดภัยขั้นสูงสุดตั้งแต่ระดับ …