ADPT

Red Hat ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “พัฒนา Kubernetes Native Application ด้วย Java สำหรับ Spring Developer”

Red Hat ขอเรียนเชิญเหล่า DevOps, Developer และ IT ผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “พัฒนา Kubernetes Native Application ด้วย Java สำหรับ Spring Developer” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

กำหนดการ

หัวข้อ : พัฒนา Kubernetes Native Application ด้วย Java สำหรับ Spring Developer

วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564

เวลา : 10.00น. – 11.00น.

ผู้บรรยาย : คุณวรวิทย์ เลิศกิติพงศ์พันธ์ ตำแหน่ง Senior Solutions Architect, Red Hat และคุณฉัตรชัย กองมณี ตำแหน่ง Solutions Architect, Red Hat

ภาษา : ไทย

ลงทะเบียนได้ที่ : https://events.redhat.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x311487abcd&sc_cid7013a0000026Ks3AAE

อุปสรรคสำคัญสำหรับการนำ Java Application มาทำงานบน Kubernetes คือขนาดและความเร็ว การสัมนานี้จะแนะนำการเปลี่ยน Spring boot Application เดิมๆ ที่มีอยู่ให้เป็น Kubernetes Native Application ที่เริ่มใช้งานได้เร็วขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมาก, ใช้ memory น้อยลงและเพิ่มความสะดวกสบายให้นักพัฒนาด้วย Quarkus

พบกับวิทยากรของเรา คุณวรวิทย์ เลิศกิติพงศ์พันธ์ และคุณฉัตรชัย กองมณี ในหัวข้อนี้ที่จะมาร่วมแบ่งปันว่า Quarkus จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับคุณและธุรกิจของคุณได้อย่างไร


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] ASUS ส่ง ‘ExpertBook B9’ อัพเกรดใหม่เดินหน้าบุกตลาดโน้ตบุ๊กกลุ่มธุรกิจ ชูน้ำหนักสุดเบาเพียง 1 กิโลกรัม และระบบความปลอดภัยระดับองค์กร พร้อมขยายตลาดเจาะกลุ่มการศึกษาเปิดตัว ‘ASUS BR1100’ สำหรับเด็กวัยประถมศึกษา

เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวสองโน้ตบุ๊กใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์องค์กร (Commercial) นำโดยโน้ตบุ๊กธุรกิจ ASUS ExpertBook B9 (B9400) รุ่นล่าสุดประจำปี 2021 ที่มาพร้อมการอัพเกรดใหม่ ตอบโจทย์คนทำงานยิ่งขึ้น พร้อมเปิดตลาดการศึกษา …

AIS x Gorilla ผนึกกำลังประยุกต์ใช้ AI-Vision ในอุตสาหกรรมค้าปลีกและอสังหาฯ บนเครือข่าย AIS 5G

ในช่วงเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า AI หรือปัญญาประดิษฐ์ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างมากในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วยความสามารถในการเรียนรู้เพื่อคิดวิเคราะห์ข้อมูลได้ใกล้เคียงกับมนุษย์ จนถึงขั้นเรียนรู้เข้าใจผ่านข้อมูลภาพและวิดีโอจากการมองเห็นผ่านกล้องด้วยเทคโนโลยี AI Vision ซึ่งในปี 2021 มีการวิเคราะห์ว่า เทคโนโลยี AI Vision …