Red Hat Webinar: การทำ Cloud Native CI/CD Pipeline ด้วย Tekton และ OpenShift

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, DevOps Engineer, Software Engineer, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Red Hat Webinar ในหัวข้อเรื่อง “การทำ Cloud Native CI/CD Pipeline ด้วย Tekton และ OpenShift โดย Red Hat” เพื่อเรียนรู้ถึงการใช้ Tekton เพื่อสร้าง Cloud-Native CI/CD สำหรับโครงการพัฒนาระบบ Software บน Kubernetes โดยเฉพาะ ในวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: การทำ Cloud Native CI/CD Pipeline ด้วย Tekton และ OpenShift โดย Red Hat
ผู้บรรยาย: คุณนัทที จิรัฐติวงศ์วิบูล, Solutions Architect – Platform, Thailand, Red Hat
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

Tekton คือโครงการ Open Source สำหรับ Framework ในการสร้าง Cloud-Native CI/CD Pipeline อย่างรวดเร็ว ในฐานะของ Framework ที่สามารถทำงานร่วมกับ Kubernetes ได้โดยเฉพาะ Tekton จึงทำให้การ Deploy ระบบบนบริการ Cloud ที่หลากหลายหรือระบบแบบ Hybrid นั้นมีความง่ายดาย ด้วยการใช้ Custom Resource Definitions (CRDs) ใน Kubernetes นั้น Tekton จึงสามารถใช้ Control Plane ของ Kubernetes ในการทำงานต่างๆ ภายใน Pipeline ได้ และด้วยการอ้างอิงการทำงานตามมาตรฐานของวงการ Tekton จึงสามารถทำงานร่วมกับเครื่องมือทางด้าน CI/CD ที่มีอยู่เดิมอย่างเช่น Jenkins, Jenkins X, Skaffold และ Knative ได้เป็นอย่างดี

Tekton เป็นหนึ่งในโครงการในช่วงริเริ่มของ Continuos Delivery Foundation (CDF) ที่มีสมาชิกมากกว่า 25 รายซึ่งสนับสนุนโครงการด้าน CI/CD ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพื่อสร้างความร่วมมือที่ไม่ยึดติดกับผู้ผลิตรายใดรายหนึ่งให้เติบโตอย่างยั่งยืน Red Hat เป็นหนึ่งในสมาชิกของ CDF ที่มุ่งมั่นผลักดันคุณค่าของโครงการนี้

ใน Webinar ครั้งนี้ คุณจะได้รู้จักกับ Tekton Pipelines โครงการ Open Source ที่มุ่งเน้นเรื่องการให้บริการ Serverless CI/CD Framework ที่ทำงานร่วมกับ Kubernetes ได้ โดยมีขนาดเล็ก และบริหารจัดการได้ง่าย

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Red Hat ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events.redhat.com/profile/form/index.cfm?PKformID=0x162850abcd&sc_cid=7013a000002DgQgAAK#SessionAbstract โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย