Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Red Hat เข้าซื้อเทคโนโลยี Permabit เสริมการทำ Data Reduction ใน Red Hat Enterprise Linux

Red Hat ประกาศเข้าซื้อทรัพย์สินและเทคโนโลยีของ Permabit Technology Corporation ผู้พัฒนาเทคโนโลยี Deduplication, Compression และ Thin Provisioning เพื่อเสริมความสามารถให้กับ Red Hat Enterprise Linux (RHEL) โดยเฉพาะ

Credit: Red Hat

 

การเสริมเทคโนโลยีของ Permabit เข้าไปใน RHEL นี้จะช่วยให้การใช้งานระบบ Storage ภายใน RHEL มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเป็นอย่างมาก และสามารถตอบโจทย์ของการรองรับ Container, Cloud และ Hyper-converged Infrastructure (HCI) ได้เป็นอย่างดี โดยนอกจาก RHEL ที่จะได้ใช้เทคโนโลยีของ Permabit แล้ว Red Hat OpenStack Platform, Red Hat OpenShift Container Platform และ Red Hat Storage ก็จะได้เทคโนโลยีของ Permabit ไปใช้ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ Red Hat ก็ยังมีแผนที่จะเปิด Open Source ให้กับเทคโนโลยีของ Permabit ด้วย เพื่อให้เข้ากับแนวทางของ Red Hat ในการเป็นธุรกิจ Open Source อย่างเต็มตัวด้วยนั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถศึกษาข้อมูลของ Permabit ได้ที่ http://permabit.com/ ทันที

 

ที่มา: https://www.redhat.com/en/about/press-releases/red-hat-acquires-permabit-assets-eases-barriers-cloud-portability-data-deduplication-technologyAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Aveva ให้ความสำคัญแก่กลยุทธ์ระบบคลาวด์ เพื่อตอบสนองต่อความต้องการในช่วง New Normal

AVEVA ผู้นำระดับโลกในด้านวิศวกรรมและซอฟต์แวร์อุตสาหกรรมเปิดตัว ‘Cloud-First’ ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์พอร์ตโฟลิโอซอฟต์แวร์ระยะยาว เพื่อมุ่งเน้นการให้บริการหลักในระบบคลาวด์ เพื่อให้แน่ใจว่ามีพร้อมใช้งานได้และความพร้อมใช้งานสูง มีการจัดการผู้ใช้และความยืดหยุ่นในการทดลองใช้โซลูชันใหม่ๆ กลยุทธ์ดังกล่าวนั้นรวมถึงการแนะนำการผสมผสานที่ขับเคลื่อนด้วยสถานการณ์ระหว่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้เกิดมูลค่าอย่างรวดเร็ว

ก้าวใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในยุค New Normal และการก้าวไปสู่ Adaptive Manufacturing Enterprise โดยมี ERP เป็นปัจจัยสำคัญ

หลังจากที่อุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลกเผชิญกับการหยุดชะงักอย่างไม่ทันตั้งตัว จากวิกฤต COVID-19 จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ในแง่ที่ทำให้การผลิตเกิดการหยุดชะงัก การทำงานของคนในองค์กรกลายเป็นแบบ Work From Home ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ผู้ผลิตบางรายประสบปัญหาที่ต้องปิดตัวลง ด้วยเหตุผลแตกต่างกัน ในขณะที่บางแห่งกลับต้องเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยรวมต่อการวางแผนการผลิต