Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

ลงทะเบียนฟรีงานสัมมนา Pure Live Bangkok โดย Pure Storage รู้จักเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมลุ้นรับ iPhone 8 ฟรี

Pure Storage จัดงานสัมมนาฟรี Pure Live Bangkok เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีต่างๆ ทางด้าน All Flash Array ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2017 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

 

Pure Live Bangkok

พบกับเราได้ที่งาน Pure Live Bangkok เพื่อสัมผัสประสบการณ์และเรียนรู้การนำเอาข้อมูลของคุณมาสร้างคุณค่าให้เกิดประโยชน์สูงสุด

วันที่จัดงาน: 13 กรกฏาคม 2560
เวลา: 9.00 – 12.30 น. (พร้อมรับประทานกลางวันร่วมกัน)
สถานที่: Bangkok, Thailand
สถานที่จัดงาน: โรงแรมเจ ดับบลิว แมริออท กรุงเทพ ห้อง Salon A และ B ชั้น 3, เลขที่ 4 ถนน สุขุมวิท ซอย 2 คลองเตย กทม. 10110 ประเทศไทย
ลงทะเบียนฟรีhttps://www.purestorage.com/microsites/th/purelive-bangkok.html?utm_source=techtalkthai

 

กำหนดการ

8:30 – 9:00 Registration
9:00 – 9:15 Introduction on Evolution – Mr. Michael Alp, VP, APJ Sales, Pure Storage
9:15 – 10:15 NVMe and Beyond – Mr. Jason Nadeau, Product Marketing, Pure Storage
10:15 – 10:30 Break
10:30 – 11:00 FlashBlade New Features – Mr. Brent Franich, Regional Sales Manager, Pure Storage
11:00 – 11:30 Customer Keynote – Mr. Nittitum Kovitgoolkri, Deputy Director, True Information Technology Company Limited
11:30 – 11:40 Lucky Draw
11:40 – 12:00 Wrap Up – Mr. Peter Liu, Regional Manager, Emerging Markets, Pure Storage
12:00 – 13:00 Lunch

 

พลาดไม่ได้! ลุ้นรับ iPhone 8 สำหรับผู้เข้าร่วมงาน!

สำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน รับสิทธิ์ลุ้นรับ iPhone 8 ฟรีจำนวน 1 เครื่องจากทาง Pure Storage โดยทางทีมงาน Pure Storage จะจัดส่งเครื่องให้หลังจากสินค้าประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

 

ลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://www.purestorage.com/microsites/th/purelive-bangkok.html?utm_source=techtalkthaiAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Citrix Webinar: รู้จักกับ Zero Trust Model แนวทางการเสริม Security ป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ที่ผู้ดูแลระบบ IT ต้องรู้

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CISO, CIO, IT Manager, Security Engineer, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Citrix Webinar Series Back To Office: Ensuring a Flexible & Secure Workspace [Episode 3] ในหัวข้อเรื่อง "รู้จักกับ Zero Trust Model แนวทางการเสริม Security ป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ที่ผู้ดูแลระบบ IT ต้องรู้" เพื่อทำความรู้จักกับ Zero Trust Model ซึ่งเป็นแนวทางในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ IT ที่กำลังได้รับความนิยมในธุรกิจองค์กรและระบบ Application สมัยใหม่ พร้อมวิธีการนำมาปรับใช้จริงในระบบ IT ในวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Oracle Exadata Cloud at Customer – On-premises Cloud ที่ดีที่สุดสำหรับ Oracle Database และ AI/ML Workload

ระบบฐานข้อมูลยังคงเป็นหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคดิจิทัลที่ข้อมูลถูกเปรียบเปรยว่าเป็น “แหล่งน้ำมันสมัยใหม่” หลายองค์กรเริ่มจัดเก็บข้อมูลหลากหลายรูปแบบนอกจาก Relational Data มากขึ้น เพื่อเพิ่มความสะดวกในการประมวลผลข้อมูล เมื่อฐานข้อมูลมีหลากหลายรูปแบบ ย่อมต้องการผู้ดูแลที่มีทักษะ ทั้งยังมีเรื่องอธิปไตยของข้อมูล Oracle จึงนำเสนอแนวคิด “Converged Database” …