Pure Storage: Solid State Array ประสิทธิภาพสูง ราคาคุ้มค่า ใช้งานง่ายและเป็น Leader ใน Gartner’s Magic Quadrant ปี 2016

All Flash Array จาก Pure Storage ได้รับเลือกให้เป็น Leaders ใน Gartner’s Magic Quandrant for Solid-State Array 2016 ด้วยคะแนนสูงสุดในด้าน Completeness of Vision

purestorage_logo

ทาง Gartner ได้ออกมาประกาศผลวิเคราะห์ Gartner’s Magic Quadrant for Solid-State Arrays ประจำปี 2016 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และทาง Pure Storage เองก็ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Leader ของ Magic Quadrant ในครั้งนี้ด้วยคะแนนส่วนของ Completeness of Vision สูงที่สุด ด้วยสาเหตุดังนี้

purestorage_techtalkthai_banner

  • สามารถใช้งานได้ง่าย และราคาคุ้มค่า
  • มีนโยบายการอัปเกรดระยะยาวที่ดี เหมาะแก่รูปแบบการลงทุนขององค์กรในระยะยาวทั้งการอัปเกรด Controller, การรับประกัน SSD และการ Maintenance ระบบทั้งหมด โดยลูกค้าไม่ต้องลงทุนซื้ออุปกรณ์ใหม่ทั้งหมดเพื่ออัปเกรดอีกต่อไป ทำให้ไม่ต้องมี downtime จากการทำ data migration ไปยังอุปกรณ์รุ่นใหม่
  • มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อรองรับรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นสำหรับ Solid-State Array
  • PureStorage FlashArray//m ที่ออกรุ่นใหม่มาทดแทน FA-400 Series เพื่อรองข้อมูลแบบ Structured Data ซึ่งสามารถเปิดตัวออกมาได้อย่างน่าประทับใจ และเจาะตลาดองค์กรขนาดเล็ก จนถึงองค์กรขนาดใหญ่ได้สำเร็จ
  • Pure Storage FlashBlade รุ่นใหม่ที่เปิดตัวมาเพื่อตอบโจทย์การใช้จัดเก็บข้อมูลแบบ Object, Container และ File ซึ่งจะทำให้ Pure Storage กลายเป็นผู้นำทางด้านวิสัยทัศน์ของตลาด Solid-State Array เพื่อรองรับข้อมูลแบบ Unstructured Data ในอนาคต
  • ได้รับคะแนน Customer Satisfaction สูงสุดจาก Satmetrix 2015 NPS ด้วยคะแนน 79 คะแนน จากความเห็นของลูกค้าที่ใช้งานอยู่ โดยวัดจากการใช้งานและดูแลง่าย ไม่ยุ่งยากและระบบทนทานในระดับ 99.999%

ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโหลดเอกสาร Gartner’s Magic Quadrant for Solid-State Array ฉบับเต็มกันได้ที่ http://info.purestorage.com/2016Q3—APJ—Cloud—D—Gartner-MQ_Landing-page—PH.html?utm_campaign=2016gartnermq_apj&utm_source=techtalkthai&utm_medium=banner&utm_content=gartnermq ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

ตลาด SaaS มีแนวโน้มจะแข่งขันดุเดือดมากขึ้นทุกปี

อัตราการเติบโต Dynamics 365 ของ Microsoft กำลังถูกเบียดพื้นที่ส่วนแบ่งตลาดจากผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Oracle, SAP, Workday และ Salesforce ซึ่งได้รับรายรับโตขึ้นตามลำดับอย่างน่าพอใจ