Poly Webinar: Poly กับการสื่อสารสำหรับองค์กรในยุค New Normal

Poly ร่วมกับ Exclusive Networks ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วม Poly Webinar เรื่อง “Poly กับการสื่อสารสำหรับองค์กรในยุค New Normal” เพื่ออัปเดตแนวโน้มการติดต่อสื่อสารในยุค New Normal ภายใต้เงื่อนไขการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ที่เคร่งครัด พร้อมแนะนำเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพจาก Poly ในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 น. ผ่านทาง Live Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Poly กับการสื่อสารสำหรับองค์กรในยุค New Normal
ผู้บรรยาย: คุณคณิตย์ โคกสันเทียะ Senior Sales Engineer จาก Poly และทีมวิศวกรจาก Exclusive Networks
วันเวลา: วันพุธที่ 5 สิงหาคม 2020 เวลา 10:30 – 12:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_Nnm7geCCRE-4Oy_kkwnj9g

ปัจจุบันนี้เรามีสื่อกลางที่ใช้ในการติดต่อสื่อการกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการพบเจอซึ่งหน้า การส่งอีเมล การโทรศัพท์ การคุยผ่านระบบ Video Conference หรือการแชต ซึ่งสื่อกลางที่เราใช้แต่ละอย่างนี้ต่างให้เป้าประสงค์ในการติดต่อสื่อสารที่แตกต่างกันไป บางโอกาสการใช้สื่อกลางแบบหนึ่งอาจเหมาะสมและให้คุณภาพที่ดีกว่าสื่อกลางอีกแบบหนึ่ง

ภายใน Webinar นี้ ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มการติดต่อสื่อสารล่าสุดขององค์กรธุรกิจในยุค New Normal ที่จะต้องสามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา พูดคุยกันผ่านระบบ Video Conference ได้เหมือนเจอหน้ากันปกติ รวมไปถึงแนะนำเทคโนโลยีของ Poly ที่จะช่วยตอบโจทย์การติดต่อสื่อสารของทั้งผู้บริหารและพนักงาน และการทำงานร่วมกับ Cloud Video as a Service ชั้นนำอย่าง Zoom และ Microsoft Teams ได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมสาธิตการใช้งานอุปกรณ์จริง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/329014568504217/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic 9.4 ออกแล้ว

Elastic ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Elastic 9.4 อย่างเป็นทางการ โดยเพิ่มความสามารถในการตรวจสอบการทำงานของ Context Engineering, Application และ Infrastructure เพิ่มเติม, เสริม AI ในการรักษาความมั่นคงปลอดภัย และเพิ่มความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้

Extreme Networks เปิดตัว Wi-Fi 7 AP รุ่นใหม่ พร้อม Agentic AI สำหรับบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบอัตโนมัติ

Extreme Networks ได้ออกมาประกาศถึงอัปเดตครั้งใหญ่ โดยเปิดตัว Wi-Fi 7 Access Point รุ่นใหม่ล่าสุด 5 รุ่น พร้อมนวัตกรรมใหม่ในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายด้วย AI Agent เพื่อดูแลรักษาระบบเครือข่ายขององค์กรให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องโดยอัตโนมัติ