Black Hat Asia 2023

เชิญร่วมงานสัมมนา Cybersecurity Summit โดย Palo Alto Networks

palo_alto_logo_2

Palo Alto Networks และกลุ่มพันธมิตร ร่วมจัดงาน Cybersecurity Summit ประจำปี 2016 ภายใต้หัวข้อ “Security in the Digital Age” เพื่ออัปเดตแนวโน้มด้านภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ พร้อมร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญชื่อดังจากเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

palo_alto_cybersec_summit_2016_4

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

  • 4 เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ได้แก่ Social Networking, Mobile, Analytics และ Cloud (SMAC) จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในโมเดลเชิงธุรกิจอย่างไร และจะปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรได้อย่างไร
  • วิวัฒนาการของภัยคุกคามไซเบอร์ในยุค Digital Economy และวิธีป้องกันภัยคุกคามเหล่านั้น
  • การเปลี่ยนแปลงนโยบายและข้อบังคับทางด้าน IT ระดับโลก รวมไปถึงผลกระทบต่อภูมิภาคต่างๆ
  • การสร้างความสมดุลระหว่างความต้องการด้านเทคโนโลยีของพนักงานและความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร เช่น BYOD
  • เทคนิคการสร้างความตระหนักด้านความมั่นคงปลอดภัยให้แก่พนักงานในองค์กร เพื่อให้สามารถรับมือกับการโจมตีไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดงานสัมมนา

  • หัวข้อ: Security in the Digital Age
  • วัน: พฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2016
  • เวลา: 8:00 – 17:45 น.
  • สถานที่: โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ (View larger map)
  • รายละเอียดเพิ่มเติม: https://signup.paloaltonetworks.com/ehome/209957

กำหนดการ

palo_alto_cybersec_summit_2016_1

palo_alto_cybersec_summit_2016_2

>> ลงทะเบียนฟรีทันทีที่นี่ <<

palo_alto_cybersec_summit_2016_3


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

xFusion ประกาศความร่วมมือกับ DCSS Technology [Guest Post]

บริษัท DCSS Technology มีความภูมิใจที่ได้รับความร่วมมือจากทางบริษัท xFusion Digital Technologies ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า XFusion™ อย่างเป็นทางการ