เชิญร่วมงานสัมมนา Cybersecurity Summit โดย Palo Alto Networks

palo_alto_logo_2

Palo Alto Networks และกลุ่มพันธมิตร ร่วมจัดงาน Cybersecurity Summit ประจำปี 2016 ภายใต้หัวข้อ “Security in the Digital Age” เพื่ออัปเดตแนวโน้มด้านภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ พร้อมร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญชื่อดังจากเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

palo_alto_cybersec_summit_2016_4

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

  • 4 เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ได้แก่ Social Networking, Mobile, Analytics และ Cloud (SMAC) จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในโมเดลเชิงธุรกิจอย่างไร และจะปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรได้อย่างไร
  • วิวัฒนาการของภัยคุกคามไซเบอร์ในยุค Digital Economy และวิธีป้องกันภัยคุกคามเหล่านั้น
  • การเปลี่ยนแปลงนโยบายและข้อบังคับทางด้าน IT ระดับโลก รวมไปถึงผลกระทบต่อภูมิภาคต่างๆ
  • การสร้างความสมดุลระหว่างความต้องการด้านเทคโนโลยีของพนักงานและความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร เช่น BYOD
  • เทคนิคการสร้างความตระหนักด้านความมั่นคงปลอดภัยให้แก่พนักงานในองค์กร เพื่อให้สามารถรับมือกับการโจมตีไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดงานสัมมนา

  • หัวข้อ: Security in the Digital Age
  • วัน: พฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2016
  • เวลา: 8:00 – 17:45 น.
  • สถานที่: โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ (View larger map)
  • รายละเอียดเพิ่มเติม: https://signup.paloaltonetworks.com/ehome/209957

กำหนดการ

palo_alto_cybersec_summit_2016_1

palo_alto_cybersec_summit_2016_2

>> ลงทะเบียนฟรีทันทีที่นี่ <<

palo_alto_cybersec_summit_2016_3


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: เคล็ดลับความสำเร็จในการขึ้นระบบ ERP สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต โดย FMS

FMS ขอเรียนเชิญเจ้าของกิจการ, ผู้บริหารธุรกิจ และผู้จัดการ IT ในอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิต, ค้าปลีก รวมถึง Logistics เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "เคล็ดลับความสำเร็จในการขึ้นระบบ ERP สำหรับอุตสาหกรรมการผลิต โดย FMS" เพื่อรับฟังประสบการณ์การวางระบบ ERP ให้กับเหล่าธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตที่มีมายาวนานกว่า 25 ปีของ FMS ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

เสริม Security ให้ระบบเครือข่ายด้วย AI กับ Aruba IntroSpect

หนึ่งในเทรนด์หลักทางด้าน Network ในระยะนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการประยุกต์นำศาสตร์ทางด้าน Artificial Intelligence หรือ AI มาใช้ในแง่มุมต่างๆ ภายในระบบเครือข่าย Aruba Networks ในฐานะของผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายสำหรับองค์กรเองก็ไม่พลาดที่จะขึ้นเป็นผู้นำเทรนด์นี้ ด้วยการนำ AI เข้ามาใช้เพื่อเสริม Security ให้กับระบบเครือข่ายของธุรกิจองค์กรให้รัดกุมยิ่งขึ้น ภายใต้โซลูชัน Aruba IntroSpect ที่วิเคราะห์ข้อมูลจากทั้ง Traffic ในระบบเครือข่ายและผู้ใช้งานไปพร้อมๆ กัน