CDIC 2023

เชิญร่วมงานสัมมนา Cybersecurity Summit โดย Palo Alto Networks

palo_alto_logo_2

Palo Alto Networks และกลุ่มพันธมิตร ร่วมจัดงาน Cybersecurity Summit ประจำปี 2016 ภายใต้หัวข้อ “Security in the Digital Age” เพื่ออัปเดตแนวโน้มด้านภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ พร้อมร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญชื่อดังจากเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

palo_alto_cybersec_summit_2016_4

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

  • 4 เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ได้แก่ Social Networking, Mobile, Analytics และ Cloud (SMAC) จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในโมเดลเชิงธุรกิจอย่างไร และจะปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรได้อย่างไร
  • วิวัฒนาการของภัยคุกคามไซเบอร์ในยุค Digital Economy และวิธีป้องกันภัยคุกคามเหล่านั้น
  • การเปลี่ยนแปลงนโยบายและข้อบังคับทางด้าน IT ระดับโลก รวมไปถึงผลกระทบต่อภูมิภาคต่างๆ
  • การสร้างความสมดุลระหว่างความต้องการด้านเทคโนโลยีของพนักงานและความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร เช่น BYOD
  • เทคนิคการสร้างความตระหนักด้านความมั่นคงปลอดภัยให้แก่พนักงานในองค์กร เพื่อให้สามารถรับมือกับการโจมตีไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดงานสัมมนา

  • หัวข้อ: Security in the Digital Age
  • วัน: พฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2016
  • เวลา: 8:00 – 17:45 น.
  • สถานที่: โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ (View larger map)
  • รายละเอียดเพิ่มเติม: https://signup.paloaltonetworks.com/ehome/209957

กำหนดการ

palo_alto_cybersec_summit_2016_1

palo_alto_cybersec_summit_2016_2

>> ลงทะเบียนฟรีทันทีที่นี่ <<

palo_alto_cybersec_summit_2016_3


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …