Black Hat Asia 2023

Oracle ประกาศเข้าซื้อกิจการ Talari Networks เตรียมรุกตลาด SD-WAN อีกราย

Oracle จะเข้าไปอยู่ในตลาด Enterprise Networking แล้ว ด้วยการเข้าซื้อกิจการของ Talari Networks ผู้พัฒนาโซลูชัน SD-WAN สำหรับองค์กร

 

Credit: Talari Networks

 

Talari Networks เป็นหนึ่งในผู้นำของโซลูชันทางด้าน SD-WAN ที่มีลูกค้ามากกว่า 500 องค์กรใน 40 ประเทศทั่วโลก รองรับการทำ SD-WAN ทั้งสำหรับ Site-to-Site และ Site-to-Cloud เพื่อรองรับภาพของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud สำหรับองค์กรได้ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของตนที่มีชื่อว่า Talari Failsafe

เทคโนโลยีของ Talari Networks จะถูกนำเข้าไปเติมเต็มให้กับโซลูชัน Session Border Controller (SBC) และ Network Management Infrastructure ของ Oracle โดยเสริมความสามารถด้านการทำ High Availability, Quality-of-Experience (QoE) และ Cloud Application Access ให้กับระบบเครือข่ายขององค์กรนั่นเอง

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2018 นี้ โดยมูลค่าการเข้าซื้อกิจการนั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Talari Networks ได้ที่ https://www.talari.com/ ครับ

ด้านล่างนี้เป็นคลิปแนะนำเทคโนโลยี SD-WAN จาก Talari Networks ครับ

 

ที่มา: https://www.oracle.com/corporate/acquisitions/talari/, https://www.talari.com/blog/oracle_buys_talari/, https://www.sdxcentral.com/articles/news/oracle-buys-sd-wan-vendor-talari-networks/2018/11/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์