เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Oracle ประกาศเข้าซื้อกิจการ Talari Networks เตรียมรุกตลาด SD-WAN อีกราย

Oracle จะเข้าไปอยู่ในตลาด Enterprise Networking แล้ว ด้วยการเข้าซื้อกิจการของ Talari Networks ผู้พัฒนาโซลูชัน SD-WAN สำหรับองค์กร

 

Credit: Talari Networks

 

Talari Networks เป็นหนึ่งในผู้นำของโซลูชันทางด้าน SD-WAN ที่มีลูกค้ามากกว่า 500 องค์กรใน 40 ประเทศทั่วโลก รองรับการทำ SD-WAN ทั้งสำหรับ Site-to-Site และ Site-to-Cloud เพื่อรองรับภาพของ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud สำหรับองค์กรได้ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของตนที่มีชื่อว่า Talari Failsafe

เทคโนโลยีของ Talari Networks จะถูกนำเข้าไปเติมเต็มให้กับโซลูชัน Session Border Controller (SBC) และ Network Management Infrastructure ของ Oracle โดยเสริมความสามารถด้านการทำ High Availability, Quality-of-Experience (QoE) และ Cloud Application Access ให้กับระบบเครือข่ายขององค์กรนั่นเอง

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2018 นี้ โดยมูลค่าการเข้าซื้อกิจการนั้นยังไม่เป็นที่เปิดเผย ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Talari Networks ได้ที่ https://www.talari.com/ ครับ

ด้านล่างนี้เป็นคลิปแนะนำเทคโนโลยี SD-WAN จาก Talari Networks ครับ

 

ที่มา: https://www.oracle.com/corporate/acquisitions/talari/, https://www.talari.com/blog/oracle_buys_talari/, https://www.sdxcentral.com/articles/news/oracle-buys-sd-wan-vendor-talari-networks/2018/11/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า