SUSE by Ingram

รับชม On-demand Fujitsu Webinar : Smarter Data Protection with Smarter Data Security

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2563 บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด และ ไอบีเอ็ม ประเทศไทยได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “Smarter Data Protection with Smarter Data Security” สำหรับใครที่พลาดการบรรยายในวันนั้นไป สามารถรับชมวีดีโอย้อนหลังกันได้เลยครับ

หัวข้อ: Smarter Data Protection with Smarter Data Security

ผู้บรรยาย: ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด และ ไอบีเอ็ม ประเทศไทย

ภาษา : ไทย

ปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรให้ปลอดภัย และเตรียมความพร้อมสำหรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะมีผลบังคับใช้ในปี 2564 แล้วหรือยัง

ร่วมค้นหาคำตอบได้กับ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด และ ไอบีเอ็ม ประเทศไทย ในงานสัมมนาที่จะนำเสนอภาพรวมของข้อกฎหมาย พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล องค์กร หรือธุรกิจลักษณะใดที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA และจะมีแนวทางในการปฏิบัติตามกฎหมายได้อย่างไร เพราะหากไม่ปฏิบัติตาม องค์กรอาจมีบทลงโทษต่าง ๆ พร้อมเทคนิคที่จะทำให้บริษัทปกป้องสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายอย่างง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนด้วยเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้มาตรฐานของไอบีเอ็มที่จะช่วยในการปกป้องระบบฐานข้อมูลของธุรกิจองค์กรให้มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น และตอบโจทย์การทำ Compliance ได้อย่างง่ายดาย

ใน Webinar นี้ทุกท่านจะได้รับฟังเนื้อหาในหัวข้อ :

  • Thailand PDPA : อะไรบ้างที่ต้องรู้เกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • Smarter Data Protection with Smarter Data Security กับกลวิธีปกป้องข้อมูล
  • ปฏิเสธไม่ได้ว่าข้อมูลที่สำคัญที่สุดของทุกองค์กร วันนี้ถูกเก็บไว้บน Database กันมากยิ่งขึ้น เรารู้หรือไม่ ? ว่าใครเข้ามาใช้งานข้อมูลของเราบน Database บ้าง และนโยบายที่เรากำหนดไว้ในการควบคุมการใช้งานวันนี้ ยังเป็นไปตามที่เราตั้งใจไว้หรือไม่ ข้อมูลที่เราเก็บไว้จำเป็นจะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย อะไรบ้าง
  • เทคโนโลยีของ IBM Guardium ช่วยในการปกป้องระบบฐานข้อมูลของธุรกิจองค์กรให้มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมตอบโจทย์การทำ PDPA ได้อย่างง่ายดาย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

e-mail: user.kulyapha@fujitsu.com หรือโทร. 02-302-1737

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

อยากขึ้น Cloud แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร G-Able มี Framework ช่วยคุณได้

องค์กรของคุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่? อยากขึ้น Cloud แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี, มีเครื่องมือเยอะมากแต่เลือกใช้ไม่ถูก, ต้องวาง Framework อย่างไรถึงจะเหมาะกับแอปพลิเคชันที่จะพัฒนา หรือเริ่มใช้ Cloud ไปแล้วแต่กลับไม่ได้ประสิทธิภาพอย่างที่ควรจะเป็น ทั้งยังมีค่าใช้จ่ายสูง … ทุกปัญหาเหล่านี้ G-Able …

[Guest Post] Pure Storage ได้รับเลือกให้เป็นผู้นำในตลาด Enterprise Flash Array Storage

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 21 มกราคม 2020 – Pure Storage (NYSE: PSTG) ผู้บุกเบิกทางด้าน IT ที่นำเสนอบริการ Storage …