ADPT

Omise ประกาศเปิดตัว Plugin สำหรับรองรับการเชื่อมต่อกับ Magento 2 อย่างเป็นทางการ

Omise ประกาศเปิดตัว Omise Magento 2 Plugin สำหรับเชื่อมต่อร้านค้าออนไลน์ของ Magento 2 เข้ากับระบบ Online Payment ของ Omise ได้ทันที โดยมีฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจดังนี้

omise_magento_plugin

  • รองรับ Visa, MasterCard, JCB, American Expresss และ Diners ได้ทั้งสกุลเงิน THB และ JPY โดย Account ไทยจะรองรับ Visa, MasterCard และ JCB ส่วน Account ญี่ปุ่นจะรองรับ American Express และ Diners เพิ่มเติมด้วย
  • รองรับการทำ White-label ได้โดยไม่ต้อง Redirect ออกจากเว็บ
  • เลือกใช้งานได้ทั้งโหมด Authorize Only และ Authorize & Capture
  • มี Omise.js ที่คอยช่วยจัดการการทำ Card Transmission อย่างปลอดภัยให้เป็นไปตาม PCI Compliance
  • เปิดให้ลูกค้าของเว็บไซต์สามารถจ่ายเงินได้ผ่านทางฟอร์มที่ออกแบบอย่างสวยงาม

ทั้งนี้ Omise นั้นเป็นบริการ Online Payment ที่ได้รับมาตรฐาน PCI DSS 3.2 โดยมีทั้งการเชื่อมต่อแบบเข้ารหัสบน HTTPS/SSL และมีการทำ Tokenization เพื่อปกป้องข้อมูลทางการเงินทั้งหมดได้อย่างปลอดภัย สำหรับใช้งานในร้านค้าออนไลน์ของ Magento 2 และอื่นๆ ได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.omise.co/magento-2 เลยนะครับ โดยตัว Plugin จะอยู่ที่ https://github.com/omise/omise-magento/archive/2-1-0.zip และต้องมีการสมัครเปิด Account กับทาง Omise ก่อนให้เรียบร้อยครับ

ที่มา: https://www.omise.co/omise-magento-2-plugin-now-available


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เริ่มก้าวแรกกับการพัฒนานวัตกรรม IoT ในองค์กรอย่างง่ายดายและมั่นใจ ด้วยโซลูชันจาก Microsoft Azure และ AIS Business

เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถเร่งสร้างนวัตกรรมด้าน IoT แข่งขันกับตลาดระดับโลกได้อย่างรวดเร็ว ทาง AIS Business จึงได้จับมือกับ Microsoft นำเสนอโซลูชันทางด้านเทคโนโลยี IoT โดยเฉพาะร่วมกัน ให้ธุรกิจมุ่งเน้นกับการสร้าง Use Case ใหม่ๆ ในอุตสาหกรรมของตนเอง โดยสามารถวางใจให้ AIS Business และ Microsoft นั้นช่วยดูแลในส่วนของเทคโนโลยีเบื้องหลังได้อย่างมั่นใจ

Comarch Wealth Management: Software สำหรับทีมที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคาร ช่วยบริหารความมั่งคั่งให้กับลูกค้าได้ด้วยข้อมูลและ AI

Comarch Wealth Management เป็น Software กึ่งสำเร็จรูปที่จะช่วยให้ธนาคารมีระบบกลางสำหรับการวางแผนทางการเงิน ที่ที่ปรึกษาทางการเงินของธนาคารนั้นจะสามารถเข้าถึงข้อมูลของลูกค้าและช่วยวางแผนจัดแพ็คเกจต่างๆ ให้เหมาะสมได้ด้วยข้อมูลและ AI ในขณะที่ลูกค้าของธนาคารเองก็สามารถเข้ามาวางแผนด้วยตนเองได้แบบ Self-Service พร้อมช่วยให้ที่ปรึกษาทางการเงินและลูกค้าสามารถพูดคุยสื่อสารกันได้อย่างสะดวก ทำให้ธนาคารสามารถปิดการขายด้านการลงทุนและการออมให้กับลูกค้าแต่ละรายได้อย่างเหมาะสม แม้จะไม่สามารถพบเจอกันโดยตรงได้