ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ NVIDIA GTC 2023 อัปเดตเทคโนโลยีด้าน AI และ Metaverse [20-23 มี.ค. 2023]

TechTalkThai ขอเชิญ Software Developer, Researcher, Engineer, Software Engineer ในแวดวงอุตสาหกรรม AI, Metaverse, 3D, โรงงานและการผลิต รวมถึงผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปี NVIDIA GTC งาน AI Conference ที่ถูกจัดขึ้นมาเพื่อเหล่าผู้พัฒนานวัตกรรมทางด้าน AI ทั่วโลกโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อหาสัมมนากว่า 650 หัวข้อ และผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกมากกว่า 250,000 คน ในวันที่ 20-23 มีนาคม 2023 นี้ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

 

NVIDIA GTC 2023

วันที่: 20-23 มีนาคม 2023
กำหนดการและลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://nvda.ws/3XATkds

พลาดไม่ได้กับงานสัมมนาออนไลน์ NVIDIA GTC 2023 ที่เป็นงาน AI & Metaverse Conference ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ที่อัดแน่นโดยเหล่าวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจาก NVIDIA และพันธมิตรทั่วโลกซึ่งจะมาอัปเดตเทคโนโลยี, งานวิจัย และการประยุกต์ใช้งานจริงสำหรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้าน AI, Metaverse และ 3D พร้อมเปิดให้เข้าร่วมฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ พร้อมโครงการ NVIDIA Inception บ่มเพาะ Startup ในหมวดหมู่นวัตกรรมเหล่านี้โดยเฉพาะ

พบกับเนื้อหาหลากหลายภายในงาน NVIDIA GTC 2023 ดังนี้

 • AI Strategy for Business Leaders นำเสนอกลยุทธ์สำหรับธุรกิจองค์กรที่ต้องการก้าวสู่เทรนด์ใหม่ของโลกด้วย AI, Metaverse, Cloud และ Sustainable Computing
 • Metaverse สร้างสรรค์และประยุกต์ใช้ Metaverse เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในโลกยุคปัจจุบัน กับหัวข้อด้าน World Simulation & Digital Twins และ XR (Virtual & Augmented Reality)
 • Data Science, AI & Robotics เรียนรู้เทคโนโลยี, เครื่องมือ และแนวคิดใหม่ๆ ในเชิงพาณิชย์และงานวิจัย ไปกับหัวข้อด้าน Accelerated Computing & Dev Tools, Autonomous Machines & Vehicles, Computer Vision, Conversational AI & NLP, Deep Learning, MLOPs และอื่นๆ อีกมากมาย
 • Graphics เจาะลึกกับความสามารถและเครื่องมือใหม่ๆ จาก NVIDIA ที่จะช่วยให้การประมวลผลด้าน Graphics สำหรับการพัฒนาเกม, ภาพยนตร์, อนิเมชัน และโมเดล 3D ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • 3D & Engineering รวมหัวข้อสัมมนาด้าน 3D Workflows, Building & Infrastructure, Manufacturing, Generative AI, Signal & Sensor Processing และ Product Development พลิกโฉมวงการวิศวกรรมด้วยนวัตกรรมล่าสุด
 • Healthcare รับชมงานวิจัยและการประยุกต์ใช้งานเทคโนโลยี GPU, AI และ Metaverse ที่เกิดขึ้นจริงสำหรับแวดวงสาธารณสุขโดยเฉพาะ
 • IT เรียนรู้ถึงการออกแบบและประยุกต์ใช้งานโซลูชันจาก NVIDIA สำหรับงาน Data Center, HPC, Edge Computing, Communications และ Cybersecurity
 • Media & Marketing พบกับหัวข้อพิเศษเฉพาะด้าน Live Video Production,
  Recommenders / Personalization และ Retail ที่จะช่วยให้คุณได้เรียนรู้ถึงการนำ 3D, AI และ Metaverse ไปประยุกต์ใช้เชิงการสื่อสารและการตลาด
 • Startup หัวข้อสำหรับธุรกิจ Startup ด้าน AI, Metaverse และ 3D โดยเฉพาะจาก NVIDIA

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในธุรกิจองค์กร, ธุรกิจ Startup หรือสถาบันศึกษา งานนี้พลาดไม่ได้สำหรับทุกท่านที่ต้องการสัมผัสกับนวัตกรรมทางด้าน AI, Metaverse และ 3D ล่าสุดในทุกอุตสาหกรรม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน NVIDIA GTC ในครั้งนี้ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่ https://nvda.ws/3XATkds


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft เปิดตัว Copilot for Finance ใช้งานบน Microsoft 365

Microsoft ประกาศเปิดตัว Microsoft Copilot for Finance ระบบ AI ผู้ช่วยด้านการเงิน ใช้งานได้บน Microsoft 365

Intel ตั้งบริษัท Altera แยกส่วนธุรกิจ FPGA โดยเฉพาะ

Intel ประกาศตั้งบริษัท Altera อย่างเป็นทางการ แยกส่วนธุรกิจ FPGA โดยเฉพาะ