ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาฟรี Nutanix X Tour in Bangkok 19 ธันวาคม 2017

Nutanix ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี Nutanix X Tour in Bangkok 2017 เพื่อร่วมอัปเดตเทคโนโลยี Cloud, IoT, Big Data และ DevOps สำหรับองค์กร พร้อมทำความรู้จักกับเทคโนโลยีล่าสุด One OS, One Click™ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Nutanix X Tour in Bangkok

Date:  Tuesday, December 19, 2017
Time:  08:00 – 16:00
Venue:  23rd Fl., Centara Grand at CentralWorld

 

เมื่อโลกของดาต้าเซ็นเตอร์เปลี่ยนแปลงไปทุกๆวัน

องค์กรของคุณเตรียมความพร้อมที่จะก้าวทันแล้วหรือยัง?

พบคำตอบได้ภายในงาน Nutanix X Tour in Bangkok 2017 งานใหญ่ประจำปีของ Nutanix ผู้นำ Enterprise Cloud Platform อันดับ 1 พร้อมด้วยพันธมิตรของเราอีกมากมาย

ความท้าทายในการรับมือกับการเกิดขึ้นของเทคโนโลยีใหม่ๆ ส่งผลกระทบโดยตรงกับองค์กรธุรกิจ ในการเพิ่มศักยภาพและการแข่งขัน โดยเฉพาะดาต้าเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบไอที การเข้ามาของ Cloud, IoT, BigData และ Dev/Ops จึงมาพร้อมกับคำถามที่ว่า “เทคโนโลยีเหล่านี้จะเพิ่มความยุ่งยากให้กับโครงสร้างไอทีที่ซับซ้อนและเพิ่มภาระให้กับบุคคลากรหรือไม่?” ข้อกังวลใจเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขด้วยยุคใหม่ของคลาวด์ดาต้าเซ็นเตอร์

Nutanix ได้สร้างนวัตกรรมและนำเสนอแนวทางใหม่ด้วย Single OS ระบบปฏิบัติการหนึ่งเดียวสำหรับทุกแอพพลิเคชั่น ในทุกสภาพแวดล้อม ทุกการทำงานจะถูกจัดการง่ายๆ ได้เพียง คลิกเดียว

มาร่วมเดินทางไปกับเราที่งาน Nutanix X Tour in Bangkok 2017 เพื่อค้นหาอนาคตสำหรับเทคโนโลยีล่าสุด One OS, One Click™

ลงทะเบียนวันนี้ ร่วมลุ้นรับ iPhone X และของรางวัลอีกมากมาย

 

Agenda

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events.nutanix.com/event/?id=1509730095-59fca72f68201-5a026e6a54264&utm_source=email-send-techtalkthaiAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elon Musk เผย Tesla กำลังซุ่มพัฒนาชิป AI สำหรับรถยนต์ไร้คนขับ

ในงานประชุมวิชาการ Neural Information Processing Systems หรือ NIPS ทาง Elon Musk ได้ออกมาเปิดเผยว่า Tesla นั้นกำลังพัฒนาชิป Artificial Intelligence …

HP ออกอัปเดต Keyboard Driver แก้ปัญหา Keylogger ใน Notebook ควรอัปเดตโดยด่วน

HP ได้ออกอัปเดตใหม่สำหรับ Keyboard Driver ใน Notebook จำนวน 475 รุ่นทั้งบนรุ่น Consumer และ Commercial เพื่อแก้ไขโค้ดสำหรับใช้ Debug ที่หลุดไปถึงผู้ใช้งาน …