ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาฟรี Nutanix X Tour in Bangkok 19 ธันวาคม 2017

Nutanix ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี Nutanix X Tour in Bangkok 2017 เพื่อร่วมอัปเดตเทคโนโลยี Cloud, IoT, Big Data และ DevOps สำหรับองค์กร พร้อมทำความรู้จักกับเทคโนโลยีล่าสุด One OS, One Click™ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Nutanix X Tour in Bangkok

Date:  Tuesday, December 19, 2017
Time:  08:00 – 16:00
Venue:  23rd Fl., Centara Grand at CentralWorld

 

เมื่อโลกของดาต้าเซ็นเตอร์เปลี่ยนแปลงไปทุกๆวัน

องค์กรของคุณเตรียมความพร้อมที่จะก้าวทันแล้วหรือยัง?

พบคำตอบได้ภายในงาน Nutanix X Tour in Bangkok 2017 งานใหญ่ประจำปีของ Nutanix ผู้นำ Enterprise Cloud Platform อันดับ 1 พร้อมด้วยพันธมิตรของเราอีกมากมาย

ความท้าทายในการรับมือกับการเกิดขึ้นของเทคโนโลยีใหม่ๆ ส่งผลกระทบโดยตรงกับองค์กรธุรกิจ ในการเพิ่มศักยภาพและการแข่งขัน โดยเฉพาะดาต้าเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบไอที การเข้ามาของ Cloud, IoT, BigData และ Dev/Ops จึงมาพร้อมกับคำถามที่ว่า “เทคโนโลยีเหล่านี้จะเพิ่มความยุ่งยากให้กับโครงสร้างไอทีที่ซับซ้อนและเพิ่มภาระให้กับบุคคลากรหรือไม่?” ข้อกังวลใจเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขด้วยยุคใหม่ของคลาวด์ดาต้าเซ็นเตอร์

Nutanix ได้สร้างนวัตกรรมและนำเสนอแนวทางใหม่ด้วย Single OS ระบบปฏิบัติการหนึ่งเดียวสำหรับทุกแอพพลิเคชั่น ในทุกสภาพแวดล้อม ทุกการทำงานจะถูกจัดการง่ายๆ ได้เพียง คลิกเดียว

มาร่วมเดินทางไปกับเราที่งาน Nutanix X Tour in Bangkok 2017 เพื่อค้นหาอนาคตสำหรับเทคโนโลยีล่าสุด One OS, One Click™

ลงทะเบียนวันนี้ ร่วมลุ้นรับ iPhone X และของรางวัลอีกมากมาย

 

Agenda

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events.nutanix.com/event/?id=1509730095-59fca72f68201-5a026e6a54264&utm_source=email-send-techtalkthaiAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[PR] UIH ขนทัพดิจิทัลโซลูชัน ตอบโจทย์ลูกค้าองค์กรก้าวสู่ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน ด้วยบริการ 
U-SMART และ Chat Bot พลิกโฉมการทำงานในโลกดิจิทัล

คุณสันติ เมธาวิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) 
ในกลุ่มบริษัท เบญจจินดา โฮลดิ้ง กล่าวว่า ปีนี้ยูไอเอชมุ่งมั่นในการให้บริการดิจิทัลโซลูชั่นแก่ลูกค้าองค์กร จึงได้นำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามาช่วยสนับสนุนลูกค้าในการพลิกโฉมองค์กรจากรูปแบบดั้งเดิมสู่รูปแบบดิจิทัล …

INET ประกาศรุกตลาด Managed Services ด้วยบริการเด่น Cloud On-Premises และ Managed DR

ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณอรรถวุฒิ คำประดิษฐ์ General Manager แห่ง INET MS บริษัทในเครือ INET ที่เปิดมาเพื่อให้บริการแบบ Managed Services ด้าน …