ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาฟรี Nutanix X Tour in Bangkok 19 ธันวาคม 2017

Nutanix ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี Nutanix X Tour in Bangkok 2017 เพื่อร่วมอัปเดตเทคโนโลยี Cloud, IoT, Big Data และ DevOps สำหรับองค์กร พร้อมทำความรู้จักกับเทคโนโลยีล่าสุด One OS, One Click™ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

 

Nutanix X Tour in Bangkok

Date:  Tuesday, December 19, 2017
Time:  08:00 – 16:00
Venue:  23rd Fl., Centara Grand at CentralWorld

 

เมื่อโลกของดาต้าเซ็นเตอร์เปลี่ยนแปลงไปทุกๆวัน

องค์กรของคุณเตรียมความพร้อมที่จะก้าวทันแล้วหรือยัง?

พบคำตอบได้ภายในงาน Nutanix X Tour in Bangkok 2017 งานใหญ่ประจำปีของ Nutanix ผู้นำ Enterprise Cloud Platform อันดับ 1 พร้อมด้วยพันธมิตรของเราอีกมากมาย

ความท้าทายในการรับมือกับการเกิดขึ้นของเทคโนโลยีใหม่ๆ ส่งผลกระทบโดยตรงกับองค์กรธุรกิจ ในการเพิ่มศักยภาพและการแข่งขัน โดยเฉพาะดาต้าเซ็นเตอร์ซึ่งเป็นหัวใจหลักของระบบไอที การเข้ามาของ Cloud, IoT, BigData และ Dev/Ops จึงมาพร้อมกับคำถามที่ว่า “เทคโนโลยีเหล่านี้จะเพิ่มความยุ่งยากให้กับโครงสร้างไอทีที่ซับซ้อนและเพิ่มภาระให้กับบุคคลากรหรือไม่?” ข้อกังวลใจเหล่านี้จะได้รับการแก้ไขด้วยยุคใหม่ของคลาวด์ดาต้าเซ็นเตอร์

Nutanix ได้สร้างนวัตกรรมและนำเสนอแนวทางใหม่ด้วย Single OS ระบบปฏิบัติการหนึ่งเดียวสำหรับทุกแอพพลิเคชั่น ในทุกสภาพแวดล้อม ทุกการทำงานจะถูกจัดการง่ายๆ ได้เพียง คลิกเดียว

มาร่วมเดินทางไปกับเราที่งาน Nutanix X Tour in Bangkok 2017 เพื่อค้นหาอนาคตสำหรับเทคโนโลยีล่าสุด One OS, One Click™

ลงทะเบียนวันนี้ ร่วมลุ้นรับ iPhone X และของรางวัลอีกมากมาย

 

Agenda

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://events.nutanix.com/event/?id=1509730095-59fca72f68201-5a026e6a54264&utm_source=email-send-techtalkthai


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

CDNetworks อำนวยความสะดวกในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน และAPI ด้วยโซลูชัน WAAP ที่มุ่งเน้นธุรกิจ

ด้วยมาตรการอัตโนมัติและกรณีการใช้งานที่มากขึ้น โซลูชัน WAAP ของ CDNetworks พร้อมที่จะส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ทุกแห่ง

กอบกู้สถานการณ์ยามฉุกเฉิน รับมือกับ Ransomware ด้วย IBM Cyber Vault

Ransomware ยังคงเป็นภัยร้ายที่สร้างความเสียหายให้แก่องค์กรอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลายองค์กรอาจได้มีโอกาสสัมผัสพิษส่งของความเสียหายที่เกิดขึ้นมาบ้างแล้ว ทั้งนี้ทุกท่านย่อมทราบกันดีว่าโซลูชันในการกู้คืนข้อมูลเป็นเรื่องสำคัญที่สุดต่อการแก้ไขสถานการณ์ แต่คำถามคือท่านจะทราบได้อย่างไรว่าข้อมูลที่กู้คืนกลับมานั้นปลอดภัยดีหรือไม่ เพื่อป้องกันการถูกโจมตีซ้ำในอนาคต จะใช้วิธีการใดเพื่อตรวจสอบและในช่วงเวลาคับขันท่านเองมีเวลามากแค่ไหน ซึ่ง IBM Cyber Vault ได้ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันความโกลาหลดังกล่าว โดยท่านจะได้รู้จักกับโซลูชันนี้เพิ่มขึ้นในบทความนี้