CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงาน Webinar: How to get stared SAP BTP & SAP Build Process Automation [Guest Post]

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: How to get stared SAP BTP & SAP Build Process Automation โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 27 กันยายน 2023 เวลา 10.00-12.00 น. ผ่านช่องทางระบบประชุมออนไลน์

ภายในงาน Webinar ครั้งนี้ท่านจะได้เจาะลึกถึง 2 โซลูชันหลัก ที่จะสามารถช่วยพัฒนาและต่อยอดทางธุรกิจให้ตอบโจทย์กับยุคดิจิตอลในปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างอิสระ ได้แก่ SAP Business Technology Platform (SAP BTP) ที่จะทำหน้าที่เป็น Platform สำหรับรองรับระบบ Data and Analytics, Integration และ AI รวมถึง SAP Build สำหรับการพัฒนา Business Application, การทำ Process Automation และการสร้าง Workspace  ได้อย่างง่ายดายแบบ Low Code Software Development

การพัฒนา Business Application และ Process Automation ให้สามารถทำงานเชื่อมต่อกันระหว่าง Business Application ต่างๆ ที่หลากหลายนั้นกำลังกลายเป็นโจทย์สำคัญของธุรกิจในการทำ Digital Transformation ให้ประสบความเร็จอย่างรวดเร็ว และในงาน Webinar ครั้งนี้ NDBS ก็จะมานำเสนอถึง 2 โซลูชันสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรที่ใช้งาน SAP อยู่แล้วนั้น สามารถต่อยอดระบบธุรกิจและข้อมูลสำคัญในระบบต่างๆ ให้สามารถสร้างคุณค่าต่อธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ไปจนถึงการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันเชิงดิจิตัลอย่างเข้มแข็ง

SAP Business Technology Platform หรือ SAP BTP คือโซลูชันหลักที่จะนำเสนอภายในงาน Webinar ครั้งนี้ ด้วยคุณสมบัติของการทำหน้าที่เป็น Platform หลักในการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิตัลใหม่ให้กับธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่น ตอบ 5 โจทย์สำคัญของธุรกิจ ดังนี้

App Dev พัฒนา Business Application และเปิดใช้งานได้อย่างคล่องตัวในแบบ Hybrid Multicloud ด้วยแนวคิดแบบ Low Code ไปจนถึง Pro Code ตอบทุกโจทย์การพัฒนา Application ต่อยอดจาก SAP

Automation วางกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติ ให้ SAP BTP กลายเป็นศูนย์กลางในการผสานรวมและตัดสินใจในกระบวนการต่างๆ ตามเงื่อนไขด้วยตนเอง

Integration ผสานรวมระบบและข้อมูลของธุรกิจเข้าด้วยกันโดยใช้เครื่องมือที่หลากหลายจาก SAP เพื่อเปิดให้กระบวนการและข้อมูลต่างๆ ของธุรกิจสามารถถูกนำไปใช้งานได้ผ่าน API

Data & Analytics วิเคราะห์และจัดการข้อมูลธุรกิจได้ด้วยเครื่องมือจำนวนมากจาก SAP ไม่ว่าจะเป็น SAP Analytics Cloud, SAP Data Warehouse Cloud, SAP Data Intelligence Cloud, SAP Master Data Governance รวมถึง SAP HANA Cloud

AI ต่อยอดธุรกิจสู่โลกยุค AI ด้วยโซลูชันจาก SAP ที่จะช่วยให้การผสานรวม AI เข้าเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินธุรกิจเป็นไปได้อย่างไร้รอยต่อ ด้วย SAP AI Business Services, SAP AI Core และ SAP AI Launchpad

อีกโซลูชันหนึ่งที่จะนำเสนอในงาน Webinar นี้ ก็คือ SAP Build ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งใน SAP BTP โดยอยู่ในหมวดหมู่ของ App Dev โดยมุ่งเน้นคุณสมบัติของการเป็น Tools สำหรับพัฒนา Software ได้ในแบบ Low Code อย่างง่ายดาย ช่วยให้การพัฒนาระบบ Business Application, การทำ Process Automation และการสราง Workspace เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ช่วยให้นักพัฒนา Application ที่ใช้งานกับระบบ SAP สามารถทำงานได้เร็วยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้ใช้งานทางธุรกิจในองค์กรจากแผนกต่างๆ สามารถมีส่วนร่วมหรือพัฒนา Software ที่ต้องการได้ด้วยตนเอง

งานสัมมนานี้เหมาะกับ CEO, CTO, CIO และผู้ดูแลระบบ SAP ในภาคส่วนต่างๆ ขององค์กร ที่กำลังมองหาวิธีการในการพัฒนา Software เพิ่มเติมเพื่อเชื่อมต่อระบบ SAP ที่มีอยู่เข้ากับระบบ Business Application อื่นๆ ที่ต้องการให้ได้คล่องตัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

  1. สแกน QR CODE เพื่อลงทะเบียนร่วมงาน
  2. ติดต่อ คุณวันเพ็ญ 02-2370553 *103

ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนา ต้องได้รับการโทรยืนยันสิทธิ์จากทีมงานเท่านั้นเพื่อรับ Link เข้าร่วมงานดังกล่าว

ผู้บรรยาย: ทีมงาน NTT Data Business Solutions
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

 


About Maylada

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

Raceku Webinar: Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future of Service Industry

IFS ร่วมกับ Raceku Thai ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ รวมถึงผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Biggest Trends and Challenges Reshaping the Future …