CDIC 2023

ทำไมต้องใช้ Cloud ? ขอเชิญรับฟัง 2 หัวข้อสัมมนาออนไลน์ที่จะพาคุณไปค้นพบประสิทธิภาพของแพลตฟอร์ม 3DXEPERIENCE On Cloud วันที่ 5 และ 7 ก.ย.นี้ ลงทะเบียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

บริษัท นิว ซิสเต็ม เซอร์วิส จำกัด ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนาออนไลน์ในหัวข้อ “3DEXPERIENCE on Cloud for Designer and Engineer ” และหัวข้อ “3DEXPERIENCE on Cloud for Document Management” ซึ่งใน 2 หัวข้อนี้ทุกท่านจะได้พบกับโซลูชั่นต่างๆที่จะมาเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์ม 3DXEPERIENCE On Cloud และทราบถึงเหตุผลของการใช้ 3DEXPERIENCE on Cloud โดยจะมีตัวอย่างการใช้งานในขั้นพื้นฐานของแพลตฟอร์ม 3DXEPERIENCE และความสามารถต่างๆในการทำงาน

สัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานทางด้านการออกแบบวิศวกรรมและผู้ที่ทำงานด้านเอกสาร โดยจัดขึ้น 2 วัน รายละเอียดดังนี้ 

  1. สำหรับนักออกแบบ (Designer and Engineer) : วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2566 – เวลา 14:00 – 14:40 น.(ตามเวลาในประเทศไทย)

  2. สำหรับผู้ที่ทำงานด้านเอกสาร (Document Management) : วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2566 – เวลา 14:00 – 14:40 น.(ตามเวลาในประเทศไทย)

**ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วม**

ลิงก์ลงทะเบียน : https://forms.gle/wdgD76CZGgrPF7V89

บรรยายภาษาไทย

สัมมนาออนไลน์ผ่านโปรแกรม  Microsoft Teams

รายละเอียดการบรรยาย

1. หัวข้อ “3DEXPERIENCE on Cloud for Designer and Engineer”
ผู้บรรยาย: คุณธนสร แสงจันทร์  คุณกนิษฐา มาทองคำ และคุณภัทรภา สุขสุลาภ

 

2. หัวข้อ “3DEXPERIENCE on Cloud for Document Management”
    ผู้บรรยาย: คุณภูรินท์ ใจดี คุณกนิษฐา มาทองคำ และคุณพิชญ์สิริ ศิลปพิบูลย์

การแข่งขันในแวดวงธุรกิจในปัจจุบันมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น และจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆในอนาคต ซึ่งส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจเป็นวงกว้าง ดังนั้นการที่องค์กรจะขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า พร้อมการพัฒนานวัตกรรมใหม่ออกสู่ตลาดนั้น จะต้องเพิ่มศักยภาพของบุคลากร และเครื่องมือที่เป็นปัจจัยสำคัญที่จะพาองค์กรทะยานสู่แนวหน้าของธุรกิจทั้งในและนอกประเทศ แต่การขับเคลื่อนธุรกิจมีต้นทุนสูง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Hardware, Network รวมถึงการบำรุงรักษาและการจัดการสิ่งต่างๆที่ยุ่งยากและมีค่าใช้จ่ายสูง ปัจจุบัน Cloud เป็นเทคโนโลยีที่องค์กรต่างๆ และธุรกิจเริ่มให้ความสนใจมากขึ้น ทั้งในด้านของการช่วยลดค่าใช้จ่ายส่วนเกิน เพิ่มศักยภาพในการขับเคลื่อนธุรกิจสู่โลกอนาคต ที่ไม่ว่าจะเป็นองค์กรขนาดใหญ่ กลาง เล็ก (SME) หรือ Start up ก็สามารถจับต้องเทคโนโลยีนี้เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้มีศักยภาพเทียบเท่าองค์กรขนาดใหญ่อย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยอัตราส่วนค่าใช้จ่ายที่ลดลง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้น มีความยืดหยุ่น จัดการและลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต พร้อมการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รัดกุมและเป็นเอกภาพ

ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้ลุ้นรับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 300 บาท จำนวน 6 รางวัล
จัดโดย บริษัท นิว ซิสเต็ม เซอร์วิส จำกัด


About Maylada

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …