Breaking News

nForce เชิญร่วมงานสัมมนา Scale Out Your Business Performance with Next-Gen Data Center

หาก Data Center ที่คุณใช้ไม่ตอบโจทย์ธุรกิจหรือองค์กรคุณอีกต่อไป ขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจร่วมงานสัมมนา Scale Out Your Business Performance with Next-Gen Data Center สัมมนาที่จะช่วยให้คุณเข้าใจ Next-Gen Data Center ที่กำลังเป็นสิ่งจำเป็นโดยเฉพาะในยุค Hyper Convergence เพราะนอกจากช่วยลดต้นทุนทั้ง Software และ Hardware แล้วยังช่วยปลดล็อคข้อจำกัดทางการทำ Data Center เพื่อความคล่องตัวทางธุรกิจและองค์กรรวมถึงการผสานการทำงานกับ OpenStack เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการจัดการข้อมูล

ภายในงานท่านจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีด้าน IT Hardware เป็นผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของผลิตภัณฑ์ชั้นนำของโลกจากประเทศไต้หวันอย่าง อย่าง AIC, Openfind, Bigtera และ CSTI (Cyber Security Technology Institute) ที่ให้บริการบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลก อาทิ Burgerking, Honda, Amway, China Unicom, Tokyo Institute of Technology และ Zyxel เป็นต้น

วิธีการลงทะเบียน

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนได้ โดยการส่งรายละเอียด ชื่อนามสกุล ตำแหน่ง บริษัท และหมายเลขโทรศัพท์มาที่ E-mail: supaporn@nforcesecure.com หรือ wathida@nforcesecure.com หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่

ลงทะเบียน: https://goo.gl/forms/N3YKQt6Rm77FfPQq2

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้ดูแลระบบ Data Center และ Server โดยทีมผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกบุคคลเข้ามาร่วมงานจำนวน 30 ท่าน (บริษัทละไม่เกิน 3 ท่าน) และจะแจ้งยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานสัมมนาผ่านทางอีเมล ทั้งนี้ขออนุญาตไม่รับผู้ที่เข้าร่วมงานแบบ Walk-in สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2840984

เกี่ยวกับ AIC

AIC เป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไต้หวัน ที่ทำทางด้าน Barebones Appliance, Hardware Design รวมถึงการออกแบบระบบ ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยทาง AIC มีความชำนาญในการทำ Hyper-Converged, Storage และ Smart Rack ซึ่งเป็นการ Design เฉพาะของทาง AIC ที่จะช่วยลดการใช้พลังงาน รวมถึงการจัดการด้านความร้อนที่ทำได้ดีกว่าการใช้งาน Server แบบทั่ว ๆ ไป การ Maintenance กรณีมีการเพิ่มหรือปรับเปลี่ยน Hardware จะเป็นแบบ Tool Less สามารถถอดออกหรือเพิ่มเข้าโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ใด ๆ เพื่อใช้ในการถอดประกอบ ซึ่ง Smart Rack ดังกล่าวสามารถที่ทำงานร่วมกับ OpenStack (ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดจากความร่วมมือของ Rackspace และ NASA) โดยจะติดตั้งมาพร้อมกับ Gemini Open Cloud (GOC) ซึ่งเป็น Software ที่ใช้ในการบริหารจัดการ OpenStack ให้มีความง่าย รองรับการทำงานตั้งแต่ ITaaS, VSaaS, BDaaS, DRaaS รวมถึงรองรับการประมวลผลด้วย GPU ซึ่งทำให้ระบบสามารถทำงานได้หลากหลายประเภท และยังช่วยลดค่า License ในการใช้งาน Software ต่าง ๆ เช่น MATLAB ซึ่งจากเดิมต้องซื้อเป็นรายเครื่อง ก็สามารถนำมาใช้เป็นแบบ Network License ได้ ซึ่งหน้าจอของ GOC เอง สามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอการใช้งานให้เป็นไปตามแต่ละองค์กรได้อีกด้วย

เกี่ยวกับ nForce Secure Co.,Ltd.

บริษัทเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว เป็นผู้นำในการจัดหาและการพัฒนาช่องทางการตลาดของโซลูชั่นอันก้าวหน้าด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ที่ทำให้องค์กรทุกขนาดสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และควบคุมการลงทุน โดยมีโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ชั้นนำในตลาด อาทิ AIC, Symantec, Paloalto Networks, Trend Micro, Solarwinds, Radware และผลิตภัณฑ์อื่นอีกมากมาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-2740984 หรือดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารได้ทาง www.nforcesecure.com และ Facebook/nForceSecureAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Oracle Webinar: ลดการลงทุนด้านเทคโนโลยีอย่างสูญเปล่าด้วย Oracle Cloud Infrastructure (Gen 2)

Oracle ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าฟังบรรยาย Oracle Webinar เรื่อง “ลดการลงทุนด้านเทคโนโลยีอย่างสูญเปล่าด้วย Oracle Cloud Infrastructure” พร้อมแนะนำการทำ Application Modernization เพื่อพลิกโฉมธุรกิจในยุค New Normal ในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

NS-Siam พร้อม Transform ธุรกิจโรงงานด้วย RPA เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ถึง 90%

บริษัท เอ็นเอส– สยาม ยูไนเน็ต สตีล จำกัด (NS-Siam United Steel Co., Ltd.)  ผู้ผลิตแผ่นเหล็กรีดเย็น ได้นำ RPA ของ …