Breaking News

nForce เชิญร่วมงานสัมมนา Scale Out Your Business Performance with Next-Gen Data Center

หาก Data Center ที่คุณใช้ไม่ตอบโจทย์ธุรกิจหรือองค์กรคุณอีกต่อไป ขอเรียนเชิญท่านผู้สนใจร่วมงานสัมมนา Scale Out Your Business Performance with Next-Gen Data Center สัมมนาที่จะช่วยให้คุณเข้าใจ Next-Gen Data Center ที่กำลังเป็นสิ่งจำเป็นโดยเฉพาะในยุค Hyper Convergence เพราะนอกจากช่วยลดต้นทุนทั้ง Software และ Hardware แล้วยังช่วยปลดล็อคข้อจำกัดทางการทำ Data Center เพื่อความคล่องตัวทางธุรกิจและองค์กรรวมถึงการผสานการทำงานกับ OpenStack เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการจัดการข้อมูล

ภายในงานท่านจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีด้าน IT Hardware เป็นผู้ผลิตและออกแบบอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของผลิตภัณฑ์ชั้นนำของโลกจากประเทศไต้หวันอย่าง อย่าง AIC, Openfind, Bigtera และ CSTI (Cyber Security Technology Institute) ที่ให้บริการบริษัทยักษ์ใหญ่ทั่วโลก อาทิ Burgerking, Honda, Amway, China Unicom, Tokyo Institute of Technology และ Zyxel เป็นต้น

วิธีการลงทะเบียน

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนได้ โดยการส่งรายละเอียด ชื่อนามสกุล ตำแหน่ง บริษัท และหมายเลขโทรศัพท์มาที่ E-mail: supaporn@nforcesecure.com หรือ wathida@nforcesecure.com หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่

ลงทะเบียน: https://goo.gl/forms/N3YKQt6Rm77FfPQq2

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับผู้ดูแลระบบ Data Center และ Server โดยทีมผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกบุคคลเข้ามาร่วมงานจำนวน 30 ท่าน (บริษัทละไม่เกิน 3 ท่าน) และจะแจ้งยืนยันสิทธิ์เข้าร่วมงานสัมมนาผ่านทางอีเมล ทั้งนี้ขออนุญาตไม่รับผู้ที่เข้าร่วมงานแบบ Walk-in สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2840984

เกี่ยวกับ AIC

AIC เป็นบริษัททางด้านเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไต้หวัน ที่ทำทางด้าน Barebones Appliance, Hardware Design รวมถึงการออกแบบระบบ ได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยทาง AIC มีความชำนาญในการทำ Hyper-Converged, Storage และ Smart Rack ซึ่งเป็นการ Design เฉพาะของทาง AIC ที่จะช่วยลดการใช้พลังงาน รวมถึงการจัดการด้านความร้อนที่ทำได้ดีกว่าการใช้งาน Server แบบทั่ว ๆ ไป การ Maintenance กรณีมีการเพิ่มหรือปรับเปลี่ยน Hardware จะเป็นแบบ Tool Less สามารถถอดออกหรือเพิ่มเข้าโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ ใด ๆ เพื่อใช้ในการถอดประกอบ ซึ่ง Smart Rack ดังกล่าวสามารถที่ทำงานร่วมกับ OpenStack (ซึ่งเป็นโครงการที่เกิดจากความร่วมมือของ Rackspace และ NASA) โดยจะติดตั้งมาพร้อมกับ Gemini Open Cloud (GOC) ซึ่งเป็น Software ที่ใช้ในการบริหารจัดการ OpenStack ให้มีความง่าย รองรับการทำงานตั้งแต่ ITaaS, VSaaS, BDaaS, DRaaS รวมถึงรองรับการประมวลผลด้วย GPU ซึ่งทำให้ระบบสามารถทำงานได้หลากหลายประเภท และยังช่วยลดค่า License ในการใช้งาน Software ต่าง ๆ เช่น MATLAB ซึ่งจากเดิมต้องซื้อเป็นรายเครื่อง ก็สามารถนำมาใช้เป็นแบบ Network License ได้ ซึ่งหน้าจอของ GOC เอง สามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอการใช้งานให้เป็นไปตามแต่ละองค์กรได้อีกด้วย

เกี่ยวกับ nForce Secure Co.,Ltd.

บริษัทเอ็นฟอร์ซ ซีเคียว เป็นผู้นำในการจัดหาและการพัฒนาช่องทางการตลาดของโซลูชั่นอันก้าวหน้าด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ที่ทำให้องค์กรทุกขนาดสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และควบคุมการลงทุน โดยมีโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ชั้นนำในตลาด อาทิ AIC, Symantec, Paloalto Networks, Trend Micro, Solarwinds, Radware และผลิตภัณฑ์อื่นอีกมากมาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-2740984 หรือดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารได้ทาง www.nforcesecure.com และ Facebook/nForceSecureAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce

“The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce” วันสำคัญอย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหลายคนมองหา “Perfect Gift” สำหรับเพื่อนสนิท ครอบครัวหรือคนรัก …

Food Passion กับการทำ Digital Transformation ด้วยนวัตกรรม, วัฒนธรรม และเทคโนโลยี

หากจะพูดถึงเรื่องราวของการทำ Digital Transformation แล้ว เส้นทางของ Food Passion ธุรกิจเจ้าของแบรนด์ร้านอาหารชื่อดังอย่างบาร์บีคิวพลาซ่าและจุ่มแซ่บฮัทในการก้าวสู่การเป็นองค์กรนวัตกรรมนั้นก็ถือเป็นอีกเรื่องราวที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากเรื่องของการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่คุณเรืองชาย สุพรรณพงศ์ Chief Disruption Officer แห่ง Food Passion ให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั้นก็คือเรื่องของวัฒนธรรมและพนักงาน ที่เข้ามามีส่วนช่วยให้การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ Food Passion นี้ประสบความสำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี